Cách gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes dễ dàng

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách gỡ bỏ phương thức thanh toán trên iphone hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

CÁCH GỠ BỎ THẺ THANH TOÁN TRÊN ITUNES DỄ DÀNG​

Đối với những người sử dụng các thiết bị chạy IOS như iPhone/iPad để dùng những ứng dụng, trò chơi trên App Store có bản quyền hoặc cần thanh toán trong game thì cần phải thanh toán trên iTunes hay App Store

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn không muốn sử dụng hình thức thanh toán trên iTunes này nữa và muốn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes thì hãy làm theo hướng dẫn của hệ thống Truesmart ngay sau đây.

Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Hướng dẫn cách gỡ thẻ thanh toán trên thiết bị chạy IOS

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào mục Cài đặt sau đó ấn chọn mục iTunes & App Store. Tiếp theo, ở giao diện iTunes & App Store các bạn ấn vào mục ID Apple rồi đăng nhập mật khẩu nếu được yêu cầu.

Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Bước 2:

Sau đó, ở giao diện Tài khoản, các bạn ấn chọn mục Thông tin Thanh toán. Sau đó bạn ấn chọn Không ở thẻ Phương pháp thanh toán để tiến hành quá trình gỡ bỏ thẻ thanh toán quốc tế ra khỏi tài khoản Apple.

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn thay đổi nội dung thông tin của thẻ thì các bạn ấn chọn Visa, Master hoặc Amex mà bạn đang sử dụng rồi bắt đầu nhập các thông tin mà bạn muốn thay đổi.

Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Tiến hành gỡ thẻ thanh toán trên iTunes

Tương tự với cách mà chúng ta áp dụng thanh toán trên iPhone/ iPad thì cách thanh toán trên iTunes cũng được thực hiện như trên.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào iTunes sau đó ấn chọn vào tài khoản Apple, sau đó các bạn ấn chọn Thông tin thanh toán và ấn chọn mục Không để gỡ bỏ dịch vụ thanh toán qua App Store.

Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

Tìm sự hỗ trợ từ Apple để gỡ bỏ thẻ

Nếu trong trường hợp bạn áp dụng hai cách trên mà vấn đề vẫn không được giải quyết thì bạn có thể liên lạc với Apple để được nhân viên hỗ trợ. Một số thông tin, Apple sẽ yêu cầu bạn cung cấp bao gồm:

· Apple ID: Tài khoản Apple.

  • Họ tên: Trùng với tên tài khoản mà bạn đăng ký.
  • Email mà bạn sử dụng để liên kết với Apple ID.
  • Bên cạnh đó, Apple có thể đưa ra một số câu hỏi liên quan đến vấn đề bảo mật.
  • Ngoài ra, Apple sẽ hỏi về 4 số đầu hoặc cuối của thẻ.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn thì bạn có thể ghi nội dung câu hỏi là: I want to remove my credit card from itunes.

Các bạn vừa tham khảo các cách thông dụng nhất để gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes. Hi vọng bài viết từ hệ thống trung tâm Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Recommended For You