Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩn

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách đi vào thế giới song song hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Một lý thuyết phổ biến nói rằng vũ trụ của chúng ta chỉ là một trong nhiều thế giới tồn tại độc lập với nhau. Tuy nhiên, có phải như vậy không? Tại sao đôi khi dường như chúng ta đang thâm nhập vào các không gian khác? Có thể chúng ta đang nói về cùng một thực tế, nhưng có khả năng phân nhánh?

Hiện tượng lạm phát

Theo số đông mô hình hiện đại, các hạt như electron không có vị trí cố định trong không gian. Bạn chỉ có thể viết phương trình hàm sóng, mô tả xác suất tìm thấy một electron ở một nơi nhất định tại một thời điểm cụ thể. Nhưng trên thực tế, các hạt dao động (tức là thay đổi theo chu kỳ). Chính nhờ các quá trình thăng giáng lượng tử mà Vũ trụ được sinh ra và bắt đầu phát triển. Các nghiên cứu về bức xạ phụ thuộc vào chúng ta 380.000 năm sau vụ nổ Big Bang cho thấy rằng vào buổi bình minh của Vũ trụ, các dao động lượng tử đã làm cho một số vùng của nó dày đặc hơn những vùng khác. Từ vật chất dày đặc này, một “mạng vũ trụ” sau này đã hình thành, bao gồm các thiên hà, các ngôi sao, hành tinh và các vật thể khác, và cuối cùng là sự sống. Hơn thế nữa. Vụ nổ lớn đã dẫn đến một hiện tượng gia tăng vật chất được gọi là lạm phát. Đó là do sự tương tác của các hạt lượng tử, các chất béo. Mỗi hạt trong số chúng đan xen một cách ngẫu nhiên với các hạt khác, làm phát sinh “bong bóng” của các vũ trụ mới. Đổi lại, mỗi “bong bóng” cũng trải qua một giai đoạn lạm phát, tạo ra nhiều “bong bóng” hơn nữa. Đây là cách đa vũ trụ được sinh ra. Lạm phát tiếp tục, vì vậy các vũ trụ mới sẽ tiếp tục hình thành. Tuy nhiên, mới đây, Sean Carroll của Viện Công nghệ California đã tìm ra cách giải quyết “nghịch lý” này. Ông đã cố gắng chứng minh rằng các dao động lượng tử phụ thuộc vào sự tương tác với hệ thống bên ngoài, có thể được gọi là “người quan sát” (một thuật ngữ phổ biến trong cơ học lượng tử). Tuy nhiên, trong trường hợp này, hiện tượng lạm phát đáng lẽ phải xuất hiện trước phần còn lại của các hạt, và do đó, không có năng lượng bên ngoài nào mà nó có thể tương tác tồn tại trong Vũ trụ sơ khai. Vì vậy, anh ta không thể dao động và tạo ra một đa vũ trụ. Chỉ sau này, các hạt thổi phồng mới “phân rã” thành một số loại hạt bình thường có thể “tiếp xúc” với nhau. Đúng, điều này không loại trừ hoàn toàn sự hiện diện của các phép đo song song. Nếu theo lý thuyết đa vũ trụ, nó bao gồm các “bong bóng”, trong đó mỗi bong bóng có một vũ trụ riêng biệt được sinh ra và sau đó phát triển độc lập từ đầu, thì lý thuyết lượng tử đi đến kết luận rằng trong quá trình dao động Vũ trụ từ một nguồn gốc duy nhất phân nhánh thành nhiều “phiên bản” khác nhau Có khả năng đan xen với nhau … “Có lẽ Hitler đã chiến thắng trong Thế chiến thứ hai trong một vũ trụ song song, nhưng các định luật vật lý vẫn không đổi,” Carroll tổng kết.

Thế giới người ngoài hành tinh

Sau đó, câu hỏi được đặt ra: nếu các thế giới song song tồn tại, thì làm thế nào để đạt được điều đó? Nhưng có rất nhiều trường hợp được biết đến khi mọi người thấy mình ở một số nơi xa lạ, đôi khi quen thuộc một phần, đôi khi hoàn toàn không biết. Vì vậy, vào một đêm thứ bảy của tháng 5 năm 1972, bốn sinh viên từ Đại học Utah đang lái xe trở lại khuôn viên trường của họ với một cuộc dạo chơi ở Pioche bằng ô tô. Băng qua biên giới giữa hai bang Nevada và Utah, vốn nằm trong sa mạc, họ tình cờ gặp một ngã ba ở hai con đường. Đi theo con đường bên trái, họ tiến vào Hẻm núi Gadianton. Đột nhiên lớp nhựa đường sẫm màu dưới bánh xe ô tô biến thành Xi măng trắng… Các cô gái quyết định rằng họ đã đi sai hướng và quay lại. Nhưng vì lý do nào đó, xung quanh không phải là sa mạc mà là những cánh đồng và cây thông vàng. Đột nhiên, các sinh viên nhìn thấy bốn vật thể hình quả trứng phát sáng rực rỡ trên ba bánh xe lao xuống từ đỉnh đồi gần đó với tốc độ cao. Các cô gái sợ hãi đến mức quay ngoắt về phía hẻm núi. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng phong cảnh bên ngoài cửa sổ đã trở nên quen thuộc trở lại. Do vội vàng nên chiếc xe đã bị thủng lốp. Các cô gái đi bộ đến Quốc lộ 56, nơi họ cầu cứu. Sau đó, họ đã cố gắng điều tra điều này. Địa điểm lạ, và hóa ra những dấu vết do chiếc Chevy của họ để lại đang đứt quãng ngay giữa sa mạc, cứ như thể một chiếc ô tô đã lái từ hư không …

Bạn có biết rằng…

HG Wells là người đầu tiên viết về các thế giới song song vào năm 1895 trong câu chuyện “A Door in a Wall”. Và 62 năm sau, Hugh Zverev tốt nghiệp trường Princeton bảo vệ luận án tiến sĩ về tập hợp vô hạn của thế giới.

Trường hợp này không phải là duy nhất. Vào khoảng 11 giờ đêm ngày 9 tháng 11 năm 1986, người Tây Ban Nha Pedro Oliva Ramirez rời Seville đến thành phố Alcala de Guadaira. Anh ta đã biết rõ con đường, và anh ta rất ngạc nhiên khi chiếc xe đột ngột rẽ vào một đường cao tốc sáu làn xe thẳng tắp. Cảnh vật xung quanh dường như xa lạ với anh. Ví dụ, những chiếc ô tô chạy qua, trên đó thay vì biển số là những hình chữ nhật hẹp màu trắng hoặc màu be. Và bản thân biển số xe đã hoàn toàn xa lạ. Và cũng từ đâu đó hơi ấm tỏa ra và những tiếng nói cất lên. Một trong số họ thông báo cho Ramirez rằng anh ta đã dịch chuyển đến một chiều không gian khác … Trong cơn hoảng loạn, người đàn ông tiếp tục lên đường. Khoảng một giờ sau, anh nhìn thấy một đường rẽ trái và biển báo đường Alcala de Guadaira, Malaga và Sevilla. Ramirez quay về hướng Seville, nhưng ngay sau đó nhận thấy mình đang đến gần Alcala … Quay trở lại, anh không thể tìm thấy điều đó. báo báo giao thông và rẽ vào đường cao tốc bí ẩn. Vào năm 2006, một Carol Chase McElheney đã từ Perris, California, trở về nhà của cô ấy ở San Bernardino. Trên đường đi, cô dừng chân tại quê hương Riverside, dự định ở lại với cha mẹ. Tuy nhiên, thành phố có vẻ xa lạ với cô. Cô không bao giờ có thể tìm thấy ngôi nhà nơi cha mẹ cô sống, cũng như nhà của những người thân khác của cô. Tất cả các tòa nhà đều xa lạ, mặc dù địa chỉ hoàn toàn giống nhau. Khi Carol muốn đến thăm nghĩa trang nơi chôn cất ông và bà của cô, thay vì anh, cô thấy một bãi đất hoang cỏ dại mọc um tùm. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn phát hiện ra các tòa nhà của trường học và trường cao đẳng nơi cô học. Nhưng có điều gì đó đã ngăn cô ấy vào đó hoặc nói chuyện với ai đó. Cô vội vàng rời đi. Vài năm sau, Carol một lần nữa buộc phải đến Riverside để dự đám tang của cha cô, nhưng lần này mọi thứ đã ổn thỏa. Vào một buổi sáng tháng 7 năm 2008, Lerina Garcia, 41 tuổi, thức dậy và nhanh chóng phát hiện ra điều kỳ lạ đang xảy ra. Vì vậy, cô nhớ đi ngủ trong bộ đồ ngủ khác. Sau khi đi làm, Lerina cuối cùng không phải ở bộ phận riêng của mình mà ở bộ phận khác, mặc dù nó ở chính nơi cô đã làm việc trong 20 năm qua. Sau đó, người phụ nữ về nhà và tìm thấy bạn trai cũ của cô ấy ở đó, người mà cô ấy đã chia tay sáu tháng trước. Hơn nữa, anh ấy cư xử như thể họ vẫn ở bên nhau. Trong khi đó, người tình mới của Lerina, người mà cô đã hẹn hò được 4 tháng, đã biến mất không tăm tích. Ngay cả khi thuê thám tử tư, cô cũng không bao giờ có thể tìm thấy anh ta hoặc gia đình anh ta, như thể họ chưa từng tồn tại. Lerina tin rằng bằng cách nào đó cô ấy đã chuyển đến một thế giới song song, nơi cuộc sống của cô ấy phát triển hơi khác so với ở chiều không gian “bản địa” của cô ấy, và nơi một số người thân thiết của cô ấy vắng mặt. Tiếc là cô đã không kịp quay về “trở về”.

Kiểm soát hỗn loạn

Các nhà nghiên cứu Frank và Althea Dobbs trong những năm 70 và 80 của thế kỷ trước đã đưa ra mô hình khoa học về “sự hỗn loạn”. Họ nói rằng nếu chúng ta học cách kiểm soát các sự kiện đang xảy ra một cách hỗn loạn, thì chúng ta có thể đi vào các không gian khác, chỉ sử dụng ý thức của chính mình cho việc này. Cùng với ba đồng nghiệp, Dobbs đã cố gắng thành lập Viện nghiên cứu hỗn loạn. Nó nằm ở thị trấn bỏ hoang Hat Onga, New Jersey. Truyền thuyết kể rằng vào thế kỷ 19, một người tên Ong đã ném chiếc mũ của mình lên – và nó đã biến mất vĩnh viễn. Rõ ràng, các đồ vật khác, và thậm chí cả con người, cũng biến mất ở đây, kể từ những năm 1920, thành phố đã tuyệt chủng. Một huyền thoại dai dẳng đã xuất hiện rằng có một cánh cổng dẫn đến một chiều không gian thay thế ở nơi này. Nhóm Khoa học Dobbs bị cáo buộc đã thiết lập một máy quay đã được sửa đổi ở Ong’s Hat, dưới lòng đất. thiếu hụt cảm giác gọi là “trứng”. Và họ đã thực sự xâm nhập vào một thế giới song song! Không có người ở đó, chỉ có thực vật và nước. Một trong những câu chuyện kể rằng các nhà nghiên cứu đã ở lại không gian hoang vắng này mãi mãi. Tuy nhiên, rất có thể, toàn bộ câu chuyện này chẳng qua là một trò lừa bịp.

Cách đây vài tháng, một câu chuyện xảy ra với tôi mà một người bình thường không thể giải thích được. Nhưng hãy sắp xếp mọi thứ theo thứ tự.

Hôm đó, tôi đi hái nấm và tình cờ gặp một ngôi nhà cổ. Nó thật khó coi và dường như bị bỏ rơi. Điều đầu tiên đập vào mắt tôi là cửa sổ, chỉ là hàng giả, và Cửa vào không mở, như thể nó bị khóa từ bên trong. Tôi dựa vào tường và nói đùa, thốt ra một câu thần chú tuyệt vời: – Akhalai Mahalai, mở cửa nhanh lên!

Căn nhà đột nhiên bằng cách nào đó kêu lên một cách điên cuồng (nó có vẻ cười toe toét), và bên trong nó, có thứ gì đó kêu cót két, như thể ai đó đã đi ngang qua ván sàn. Từ phía đối diện có một tiếng gõ nhẹ, nơi tôi nhìn thấy một lỗ hổng trong khối xây bằng gỗ.

Bên trong ẩm thấp, hoang vắng và có mùi ẩm mốc. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên – những ngôi nhà yêu thích năng lượng của chủ nhân, và khi thiếu vắng họ, họ cảm thấy cô đơn, và chúng sẽ tàn lụi.

Tôi di chuyển gần như bằng cách chạm. Cho đến khi tôi vùi mình vào một thứ trông giống như thủy tinh. Sau đó, tôi nhớ về chiếc điện thoại thông minh và bật đèn pin lên nó. Căn phòng được chiếu sáng bởi ánh sáng nhợt nhạt chết chóc của đèn LED, và một bức tranh kỳ lạ hiện ra sau tấm kính. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnSương mù đặc như sữa. Anh hơi do dự và trong chuyển động này của anh, đường viền của một sinh vật trong một tán cây màu trắng đột nhiên xuất hiện. Nó dường như đang kiểm tra tôi chặt chẽ. Sau một vài giây, sinh vật đột nhiên ra hiệu cho tôi, mời tôi đi với anh ta

Tôi đưa tay ra và nhận ra rằng đó không phải là kính, mà là một lối đi ở đâu đó xa hơn. Sinh vật biến mất, ngôi nhà lại đổ xuống, và lắc lư đôi chút. Một luồng không khí hôi thối đột nhiên từ ô cửa sương mù thổi ra, trong sương mù, ở nơi nào đó xa xa bên trong, ánh sáng của đèn pin chớp chớp.

Ngôi nhà như mời gọi tôi vào nhà. Tôi sẽ không nói rằng tôi là một người thích phiêu lưu và không biết, sương mù càng nhiều, nhưng một làn gió đàn hồi thổi qua lưng tôi, như thể đẩy tôi vào trong. Có gì đó kêu cót két lần thứ mười một, sau đó có một tiếng chuông, như thể từ cái đĩa vỡ ….

Và tôi đã bước tới. Sau đó, có một cái gì đó mà tôi ngay lập tức hối hận. Rốt cuộc, họ nói – đừng thò đầu xuống nước, vì không biết cái ford. Nhưng con người, một sinh vật luôn tò mò với sự tò mò điên cuồng. Chỉ có anh ta mới có thể, khi nghe thấy một âm thanh kỳ lạ trong căn hầm tối, bám vào đó với một câu hỏi vu vơ – Ai ở đây? Và bạn muốn nghe điều gì nếu khách không đến và bạn chỉ có một mình trong nhà?

Đó không phải là sương mù, mà là một loại thạch nào đó, trong đó bạn có thể di chuyển và đồng thời, nó bao bọc bạn từ mọi phía. Có vẻ như bạn đã vào bên trong một số loại tường bơm hơi. Họ cũng như bạn, không giam cầm, nhưng đồng thời, họ chặt chẽ về mọi phía. Tôi đã tiến một vài bước về phía trước. Nó trở nên hoàn toàn tối. Những bức tường bao quanh tôi và dù tôi có cố gắng đến đâu, tôi vẫn không thể quay lại.

Bẩy. Một cái bẫy tinh vi, trong đó tôi sẽ chết và không ai tìm thấy tôi.

Hoảng sợ trước bóng tối hoàn toàn, tôi bắt đầu đẩy và va vào tường một cách tuyệt vọng. Tôi đã cào chúng, nhưng tất cả đều vô ích. Vì vậy, bạn cần bình tĩnh và suy nghĩ.

Thứ nhất, tôi có quyền tự do hành động, nghĩa là tôi được vào phòng, mặc dù nhỏ, nhưng tôi không bị bó buộc trong các hành động.

Thứ hai, tôi có một chiếc điện thoại thông minh. Làm sao tôi quên được anh ấy? Ánh sáng của chiếc đèn pin tiết kiệm làm tôi bình tĩnh lại một chút Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnLần đầu tiên tôi vào trong sương mù, đó là vật chất và bạn có thể cảm nhận được nó bằng cách chạm tay. Tôi chiếu đèn pin về phía trước, sang trái, rồi sang phải, và đột nhiên, ở đâu đó phía xa, một sinh vật mặc áo choàng trắng xuất hiện. Ngay lập tức, tôi cảm thấy rằng tôi có thể đi theo hướng của anh ấy. Sau 5-6 bước, con ma biến mất. Tôi di chuyển đèn pin một lần nữa, và nó xuất hiện ở một nơi khác. Tất cả đã xảy ra một lần nữa. Một vài bước và một lần nữa để tìm kiếm Stalker, khi tôi thầm gọi anh ta. Vì vậy, từng bước một, tôi tiến về phía trước cho đến khi tôi thấy mình trong phòng nhỏ với những bức tường được nhân đôi.

Thật là tuyệt.

Những bức tường, trần nhà, sàn được tráng gương – nhưng không nơi nào trong chúng là hình ảnh phản chiếu của tôi và chỉ có một đốm sáng, như tia nắng, ở đâu đó giữa phòng. Vì tò mò, tôi lại gần chỗ đó, và nó xuất hiện trên ngực tôi. Cơ thể bắt đầu phát sáng từ bên trong, và nỗi sợ hãi nguyên thủy bao trùm lấy tôi. Tôi hiểu rằng đây là sự khởi đầu của một cái gì đó, nhưng chính xác là gì thì tôi không hiểu. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnChúng ta quá gắn bó với những thực tại của cuộc sống trần thế, và từ đó, tất cả những thay đổi khó hiểu trong cơ thể và ý thức đều biến thành nỗi sợ hãi mất đi những nền tảng thông thường.

Cùng một sinh vật màu trắng đó bắt đầu phát triển bên cạnh tôi. “Linh hồn của mình” – Tôi kinh hãi nghĩ. Đám mây tiếp tục phát triển, và nó tạo ra một sự bình tĩnh, như thể tôi đã được tiêm một liều thuốc an thần cho ngựa. Không phải trong đầu tôi, nhưng thật ngạc nhiên và kỳ lạ, trong toàn bộ cơ thể tôi, một giọng nói vang lên. – Không có lý do gì để lo lắng. Bạn đang ở trong tâm điểm của những tấm gương bẻ cong không gian và thời gian. Bây giờ, cùng với tôi, bạn sẽ được đưa đến một thế giới song song. Một giọng nói điềm tĩnh đã cho tôi sức mạnh để kìm nén sự phấn khích và tôi, khi đã thư giãn, bắt đầu chờ đợi sự thay đổi. Sau đó, một cái gì đó không thể bắt đầu. Cơ thể tôi ngày càng tràn ngập ánh sáng và sau một lúc, nó biến mất hoàn toàn. Tôi mất đi tình trạng thể chất của mình và biến thành một thứ gì đó mơ hồ vô hình.

Một trạng thái tuyệt vời và không thể diễn tả khi bạn chỉ là tâm trí, không phải tay, chân và đầu. Một trạng thái tuyệt đối không trọng lượng và tự do, cả về tinh thần và thể chất.

Cơ thể chúng ta thường mang đến cho chúng ta rất nhiều rắc rối và những cảm xúc không đáng có. Những cỗ máy sinh hóa này không chỉ tự sống. cuộc sống độc lập, vì vậy chúng vẫn khiến chúng ta sợ hãi vì đau đớn, đói khát và nói chung là làm phức tạp thêm cuộc sống. Bây giờ, không có đau đớn, không có sợ hãi. Chỉ là một số thực tế khác. Chà, giống như trong một giấc mơ, khi bạn mơ thấy một điều gì đó không thể hiểu nổi, và bạn coi đó là điều hiển nhiên.

Bạn thích? – Stalker hỏi – Bạn thích gì? – Tôi không hiểu – Chà, chuyện gì đang xảy ra với bạn? “Tôi chưa hiểu.” Đúng hơn là không. Chỉ là tất cả để làm gì? – Bây giờ bạn sẽ thấy mình ở một trong những thế giới song song, được tạo ra đặc biệt bởi nhân loại và tồn tại nhờ anh ta. – Một số phép lạ. Làm thế nào tôi có thể tạo ra một thế giới song song? – Suy nghĩ. Chỉ những suy nghĩ. Họ là ý thức của bạn. Bạn cần một cơ thể cho một thứ hoàn toàn khác, và sau đó, bạn có thể sẽ hiểu tại sao.

Và, vâng, làm thế nào tôi đã quên, suy nghĩ là vật chất, và tôi thậm chí có thể vật chất hóa tinh thần cho tình nhân của mình – tôi nói đùa – Bạn có thể, nhưng nó sẽ dẫn đến hậu quả xấu. Tuy nhiên, bây giờ, bạn chắc chắn sẽ không hiểu gì cả – đám mây thản nhiên trả lời.

Nghe này, bạn là ai? – Tôi hỏi. – Nhạc trưởng. Bóng ma. Bạn ơi – hãy gọi cho tôi bất cứ điều gì bạn muốn. – Nó bắt đầu … có lẽ tôi đang mơ hoặc có thể … – Không, không thể … bạn vẫn chưa nhận ra rằng cơ thể của bạn vẫn ở đó, và bây giờ bạn đang bước vào thế giới của linh hồn và thông tin.

Thực ra, tôi đã hiểu tất cả những điều này, tôi chỉ chưa bao giờ nghĩ rằng có thể chia tay cơ thể của bạn một cách đơn giản và không ồn ào như vậy.

Tôi đã chết? Cơ thể của tôi sẽ được chôn cất hay đốt cháy? – Dĩ nhiên là không. Cơ thể của bạn vẫn ở trong căn phòng có gương và không có gì đe dọa anh ta. Bạn đang tham gia vào một cuộc hành trình, vào thế giới, sau đó bạn chắc chắn sẽ hiểu rất nhiều điều và bạn chắc chắn sẽ bắt đầu đối xử với mọi người và bạn bè của mình theo một cách hoàn toàn khác. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnChúng tôi đã bay với một đám mây qua một số loại đường hầm.

Tôi có thể ngay lập tức dẫn bạn đến một thế giới khác, anh ấy ở ngay đây, nhưng cần phải có đường hầm để bạn có thời gian thích nghi. Và trong khi chúng ta bay, tôi, trong khả năng có thể, sẽ chuẩn bị cho bạn những gì có thể xảy đến như một cú sốc đối với bạn – giọng nói của một đám mây trong tôi vang lên.

Như bạn đã biết, không khí, nước và trái đất không phải là tất cả những gì có trên thế giới này. Cơ thể được trao cho bạn để hạn chế rất nhiều nhận thức của bạn và cho phép những cảm giác hoàn toàn khác nhau phát triển. Theo định nghĩa, cơ thể không nhìn thấy và không biết tất cả thông tin xung quanh nó, và do đó, bạn thậm chí không thể hình dung được ý nghĩa thực sự của nó. Thông thường, chúng ta chỉ tin tưởng vào đôi mắt của mình, chúng ta nghe hoặc chỉ thấy những gì chúng ta được phép nhìn hoặc nghe.

Trên bãi biển, đối với bạn dường như không có gì trong biển cả. Vượt lên trên nó, bạn có thể thấy ngay một cuộc sống năng động dưới nước. Chúng tôi đứng chúi mũi vào tường, coi đó chỉ là đá và thạch cao. Tiến xa hơn, bạn có thể thấy đây là một lâu đài tuyệt đẹp. Thật khó để tìm ra vấn đề về ý nghĩa của cuộc sống nếu bạn nhìn thấy một phần không đáng kể của thế giới xung quanh mình.

Bạn thấy đấy, trong cơ thể bạn không hiểu thực tế, bởi vì giới hạn tuyệt đối của thông tin đến và do đó, bạn phải bịa ra một thứ gì đó, suy đoán và đưa ra những kết luận hoàn toàn sai lầm.

Nhưng bất kỳ người nào trên Trái đất, dù chỉ 2 phút trước, cũng không biết điều gì sẽ xảy ra với mình. Anh ta dự đoán, nhưng không biết bất cứ điều gì chắc chắn. Bây giờ bạn đã bước vào một không gian hoàn toàn khác, mà cơ thể không thể hiểu được.

Để dễ hiểu, một trong những nhà khoa học của bạn đã gọi chiều không gian này là noosphere. Có nghĩa là, đây là một trạng thái của sinh quyển, trong đó vai trò chính thuộc về tâm trí con người. Con người, thông qua trí tuệ của mình, tạo ra một bản chất song song với cái hiện hữu. Hơn nữa, cả hai bản chất này có mối quan hệ tương tác chặt chẽ với nhau. Đây là nơi phát sinh những hiện tượng, hành động mà bạn không thể hiểu nổi và những tầm nhìn xa lạ theo quan điểm của một người.

Những tấm gương lõm của căn phòng đó, nó giống như một chiếc đĩa vệ tinh. Họ nắm bắt dòng chảy của noosphere và tập trung nó vào một điểm cụ thể … Nhưng một gương quá yếu, và do đó, nếu bạn tạo một phức hợp gương cầu lõm và tập trung chúng vào một điểm … – Sau đó, chúng ta lấy những tấm gương của Archimedes, người đã thu thập một tia nắng lớn với sự trợ giúp của những tấm gương, đã đốt cháy tất cả các tàu địch bằng nó – Tôi đoán vậy.

Bạn đang tiến bộ – một đám mây khuyến khích tôi – trong tâm điểm của những tấm gương này, một người mất cơ thể và đi vào cái gọi là trạng thái noospheric. – Và xác đi đâu? – Tôi không thể bình tĩnh được. – Vẫn giữ nguyên chỗ cũ. Nhưng chất đó, được gọi là Linh hồn, trở nên mạnh mẽ hơn về mặt năng lượng. Nói một cách đơn giản, nó giống như một cục pin được sạc và hoạt động hết công suất. “Đó là, Linh hồn trở nên mạnh mẽ đến mức nó có thể vượt qua sức đề kháng của một cơ thể khỏe mạnh và đi ra ngoài, giống như khi cơ thể ngừng hoạt động…” Tôi bày tỏ suy nghĩ của mình. – Vâng, vâng. Đại khái đây là cách nó xảy ra. Nhìn thấy? Bạn đã sẵn sàng để bình tĩnh tìm hiểu một thực tế mới, và chúng ta có thể rời khỏi đường hầm của mình – đám mây nói.

Lập tức, một vầng sáng xuất hiện, ta bay ra ngoài thành sương mù màu trắng, bắt đầu hình thành đường thành. Thật tốt là tôi đã chuẩn bị cho rất nhiều điều kỳ quặc. Nếu không, tâm trí tôi chỉ đơn giản là bị vẩn đục. Mặc dù bây giờ tôi biết rằng anh ấy không thể mây mưa, nhưng một điều gì đó hoàn toàn khác sẽ xảy ra …

Vì vậy, chúng tôi thấy mình trên đường phố của một thành phố. Cô ấy trông hoàn toàn khác. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnBên ngoài cơ thể, chúng ta không có khứu giác hoặc xúc giác, và do đó chúng ta nhìn mọi thứ theo một cách hoàn toàn khác. Ở đâu đó bên trong đám mây không có hình dạng của bạn, những hình ảnh xuất hiện tạo nên bức tranh của thế giới.

Những hình ảnh này rất phức tạp nên trước tiên bạn cần phải làm quen với chúng và chỉ sau đó mới hiểu được cái gì, ai và ở đâu. Con người không có hình dáng cơ thể, họ là những đám mây chuyển động, giống như những quả trứng, lung linh với đủ loại màu sắc. Thực vật cũng là một thứ gì đó thanh tao, nhưng đã luôn đơn sắc, tùy thuộc vào loài của chúng – cây, cỏ, bụi cây hay hoa. Nhà cửa khó hơn. Chúng cũng tồn tại trong bức tranh thế giới này, nhưng đây là thứ có đường viền rõ ràng của riêng nó, và bên trong chúng, giống như trong một máy ảnh nhiệt, có đủ loại thực thể màu sắc khác nhau. Thật ngạc nhiên, bây giờ tôi có thể nhìn thấy dây điện trên tường và những nơi có lò vi sóng. Tất nhiên, bạn chưa hiểu ngay điều này mà chỉ sau một thời gian nhất định, khi bạn đã quen với bức tranh đa màu hiện hữu bên trong bạn.

Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu, bởi vì bạn không có gì để suy nghĩ – tức là bạn không có đầu, và bạn nghe thấy những suy nghĩ đến với bạn, điều này cũng hoàn toàn không bình thường. Tiếng nói trong đầu tôi – trong cuộc sống thường ngàyđây là một bệnh viện tâm thần, mặc dù bây giờ tôi hiểu rằng mọi thứ không đơn giản như vậy. Ở đây trong một thế giới song song, mọi thứ xảy ra bên trong tất cả các bạn, và với điều kiện là bạn không có cơ thể, điều này rất bất thường. Thêm vào đó, bạn không có mắt và bạn không thể quay đầu lại. Hình ảnh xuất hiện đồng thời ở tất cả 360 độ. Theo tiêu chuẩn của con người, bạn là một cyborg với terabyte RAM và camera tròn có thể nhìn thấy mọi thứ.

Các nhà tâm lý học từ lâu đã nói rằng mỗi nhân vật đều có dải màu và vì không có nhân vật nào giống hệt nhau, nên mọi người trong tầng không gian sẽ lung linh với đủ màu sắc của cầu vồng, tùy thuộc vào tâm trạng của họ. Trên thực tế, về lý thuyết, nhiều người trong chúng ta đã biết rất rõ về những điều này.

Màu đỏ là màu của sự sôi nổi, hiếu chiến, lãnh đạo. Màu vàng – niềm vui, sự vui vẻ, sáng tạo. Màu xanh lá cây – sự bình tĩnh đến trầm cảm (u uất màu xanh lá cây), sự non nớt của những suy nghĩ. Màu xanh lam – buồn bã, đau buồn, bắt đầu ma quỷ.

Đây là tất cả, màu cơ bản của nhiều người, và đã đối phó với họ trong một thế giới song song, nó khá dễ dàng để sống. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnTôi đã rất ngạc nhiên bởi 2 điều. Ở khu vực đầu, tất cả mọi người có hai các loại khác nhau năng lượng. Trong một số cái đầu, tất cả năng lượng ở dạng bong bóng nhỏ, trong khi ở những cái khác, tất cả những năng lượng này di chuyển tự do khắp đầu.

Kẻ theo dõi, nhận thấy sự quan tâm của tôi, ngay lập tức phản ứng bằng một nụ cười: – Đừng ngạc nhiên, đây là những người đàn ông và phụ nữ. Đối với đàn ông, mọi thứ trong đầu của họ đều được sắp xếp theo từng ô – nhà cửa, tình dục, sở thích, niềm vui, trong khi đối với phụ nữ – tất cả những điều này là trong chuyến bay miễn phí. Hộp của người đàn ông chỉ chứa đầy thông tin cùng loại và chúng không bao giờ chạm vào nhau. Người đàn ông chỉ thảo luận về những gì có trong hộp cụ thể này, và sau khi thảo luận cẩn thận đặt nó vào vị trí, cố gắng không chạm vào các hộp còn lại.

Người phụ nữ có một mớ dây trong đầu kết nối mọi thứ với mọi thứ khác. Tiền dẫn đến xe hơi, xe hơi đến cơ quan, công việc với con cái, con cái đến với mẹ chồng … Và cảm xúc là động cơ của dây chuyền này. Và đây là lý do tại sao phụ nữ nhớ tuyệt đối mọi thứ. Bởi vì nếu bạn liên kết một sự kiện với cảm xúc, nó sẽ để lại dấu ấn khó phai mờ trong não bộ.

Đó là lý do tại sao phụ nữ dễ xúc động và khó đoán. Và nhân tiện, vì điều này, trực giác của họ mạnh hơn nhiều. Họ nhận thông tin cùng một lúc bằng toàn bộ bộ não, chứ không phải trong các hộp, và do đó, các bạn nam gọi đó là “logic phụ nữ”.

Điều thứ hai làm tôi ngạc nhiên là các hình thức tư duy, trong thế giới của chúng ta được coi là vật chất một cách khó hiểu và ở đây tất cả điều này được xác nhận tuyệt đối.

Ở đây, tôi thấy một “người đàn ông” đa màu sắc đang ngồi cạnh anh ta với tất cả kinh nghiệm của anh ta. Đột nhiên, trong khu vực đầu của mình, một bong bóng nhỏ bắt đầu hình thành. Đôi khi nó biến mất, nhưng trong một khoảnh khắc phấn khích, vỏ của nó có được một màu khá đồng nhất. Sau đó, nó bắt đầu phát triển và lung linh với một gam màu thịnh hành tùy thuộc vào tâm trạng.

Sự hấp dẫn tình dục (không nên nhầm lẫn với tình yêu), sự phẫn uất, sự hung hăng – tất cả những điều này có thể được nhìn thấy rõ ràng trong màu sắc của bong bóng, dần dần biến thành một đám mây, lấp đầy toàn bộ đầu, phát triển bên ngoài giới hạn của nó, hình thành một quả bóng, với một sợi mảnh đi đến vương miện. Tại một thời điểm nào đó, sợi chỉ bị đứt, và quả bóng lao đến đối tượng của suy nghĩ. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnHơn nữa, có một sự tương tác giữa quả bóng và một người khác. Với một sức mạnh của con người, quả bóng nảy lên và lao về phía người tạo ra nó. Cũng giống như quả bóng và cơ thể tạo ra nó là một trường điện từ duy nhất – chúng hút nhau một cách hoàn hảo. Nhưng nếu quả bóng là sản phẩm của năng lượng thấp và cơ thể có năng lượng cao hơn, thì khi quay trở lại, nó bắt đầu phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Ở cấp độ trần thế, điều này chuyển thành ốm đau, bệnh tật và tai nạn. Nếu quả bóng xuyên qua người mà nó đã được gửi đến, thì điều tương tự chỉ xảy ra với cơ thể còn lại. Trong cuộc sống trần thế, chúng ta đã hơn một lần được nghe kể về điều này, nhưng đó là một chuyện để nghe, còn một chuyện khác để tự mình xem nó diễn ra như thế nào.

Trong thực tế, quả bóng đâm vào đầu hoặc cơ thể và bắt đầu tương tác với màu sắc của cơ thể. Bản thân anh ta vẫn giữ nguyên màu sắc, nhưng các màu xung quanh dần dần thay đổi gam màu của chúng. Rất có thể, đó là lý do tại sao, trong cuộc sống trần thế, chúng ta tránh xa những người thô lỗ và bị thu hút bởi những người có suy nghĩ dễ chịu đối với chúng ta ngay cả trong tiềm thức.

Nếu bạn cố gắng phân loại tất cả những điều này bằng cách nào đó, bạn sẽ nhận được một cái gì đó như thế này:

Quả bóng “Yêu người” yếu hơn nhiều so với quả bóng “Yêu người”, nhưng nó mềm hơn, tiếp thêm sinh lực và lung linh hơn với nhiều màu sắc khác nhau.

Ball “Vampire” – nó hút, uống và trở nên lớn hơn và béo hơn. Sau đó, anh ta trả lại cho chủ sở hữu và trả lại những gì anh ta đã tích lũy.

Ball “Hunter or Criminal” – hình thức suy nghĩ của anh ta rất mạnh mẽ và bốc đồng, nhanh như tia chớp. Anh ta cần tiếp xúc gần với nạn nhân và sau đó, anh ta bắn trúng mục tiêu như một viên đạn từ súng Nhưng bạn không nên nghĩ rằng trong một thế giới song song, mọi thứ đều hoạt động giống như một khẩu súng lục và viên đạn của nó. Trong một thế giới song song, mọi thứ phức tạp và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhưng nếu nó bị phá hủy ở đây, thì trong cuộc sống trần gian bạn không có cơ hội.

Trong một thế giới song song, những người bảo trợ của chúng ta tồn tại và tên của họ là Egregors.

Nói cho dễ hiểu, đây là một suy nghĩ chung của tập thể về một chủ đề cùng tên, một cái gì đó chung chung, giống như một chất cô đọng tinh thần. Tất cả chúng ta đều nghĩ giống nhau và thuộc một nhóm người nhất định. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnSáng tạo, khoa học, nghiện rượu, vận động viên, lái xe … tất cả chúng ta đều liên tục nghĩ về điều gì đó rất quan trọng đối với chúng ta và đồng thời, với suy nghĩ của mình, chúng ta kết nối với một số Egregor, sau đó dẫn dắt chúng ta đi qua cuộc sống, tạo ra những điều kiện nhất định.

Trong một thế giới song song, khi tôi bay lên trên hành tinh này, tôi đã nhìn thấy rõ ràng một số bình diện tinh thần. Nếu đại diện của các thế giới phát triển cao khác, không giống như chúng ta, bay đến Trái đất của chúng ta, họ nhìn thấy những gì tôi đã thấy và ngay lập tức hiểu những gì đang xảy ra trên Trái đất và cách họ nên cư xử với chúng ta.

Các đại dương bình lặng, đồng đều màu sắc, đó có thể là lý do tại sao các chuyến du ngoạn trên biển rất êm dịu, nhưng trên các lục địa, trong một khu vực tập trung đông người, một bảng màu của niềm đam mê và nhiều loại trí óc đang hoành hành.

Lớp đầu tiên của bảng màu là Flora. Lớp thứ hai – Hệ động vật Thứ ba là nhân loại, thứ thống trị và đưa vào hai lớp đầu tiên một sự bất đồng đáng kể về màu sắc.

Hào quang của con người liên tục thay đổi màu sắc và hoàn toàn không ổn định, và đó sẽ là một nửa rắc rối, nhưng với luồng khí này, giống như những phi thuyền lớn, Egregors trôi nổi, được kết nối với luồng khí này bằng nhiều sợi dây thần kinh. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnNếu hào quang của con người có nhiều màu sắc, thì mỗi Egregor đều có màu cụ thể hoặc một bóng của màu cơ bản. Đồng thời, màu sắc liên tục thay đổi độ bão hòa của chúng. Bạn biết đấy, nó giống như những cục pin khổng lồ tự tích tụ năng lượng, qua một đêm có thể hết một nửa.

Ví dụ, thể thao Egregor. Trước khi thi đấu, màu của nó sẫm lại, và trong suốt quá trình thi đấu, nó tạo ra sức mạnh cho các vận động viên, huấn luyện viên, giám khảo và làm sáng.

Từ trên cao, đó chỉ là một cảnh đẹp tuyệt vời. Những bong bóng khổng lồ này liên tục thay đổi độ bão hòa màu và từ đó có vẻ như bạn đang ở trong một phiên âm nhạc màu.

Tất cả những màu sắc đa dạng này được trao vương miện, cách xa hành tinh, bởi một quả cầu khổng lồ, sáng, giống như quả cầu Mặt trời, mà từ tất cả các Egregors, dây thần kinh và dây của họ căng ra.

Đây là Điều phối viên chính điều chỉnh toàn bộ cuộc sống của chúng ta. Từ anh ta, xa và sâu vào không gian, cũng có một sợi dây lớn. Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩnTừ bên cạnh, nếu bạn bay đi vào hệ mặt trời, bạn sẽ thấy hình sau – một quả bóng lớn chứa những quả bóng nhỏ hơn trên các sợi chỉ, lần lượt giữ toàn bộ hành tinh. Một cảnh tượng độc đáo về màu sắc và màu sắc của hoa.

Và chúng tôi đã bay trở lại.

Tôi không nhớ bất cứ điều gì khác. Tôi tỉnh dậy ở bìa rừng, trời vừa sáng, đã đến lúc phải trở về nhà.

Các định luật vật lý hiện có không phủ nhận giả định táo bạo rằng các thế giới song song có thể được kết nối bằng các nút giao thông đường hầm lượng tử. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết có thể di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác mà không vi phạm định luật bảo toàn năng lượng. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sẽ đòi hỏi một lượng năng lượng khổng lồ sẽ không được tích lũy trong toàn bộ thiên hà của chúng ta.

Nhưng cũng có một lựa chọn khác. Có một phiên bản cho rằng các lối đi đến các thế giới song song được ẩn trong cái gọi là lỗ đen, và chúng có thể là một loại phễu hút vật chất. Các lỗ đen, theo các nhà vũ trụ học, trên thực tế có thể là một loại “Lỗ giun” – những con đường từ thế giới này sang thế giới khác và quay trở lại. “Trong tự nhiên, có thể có những cấu trúc không-thời gian kết nối thế giới này với thế giới khác, giống như những lỗ sâu”, trưởng lão tin tưởng. Nhà nghiên cứu Viện Thiên văn P. Sternberg, Ứng cử viên Khoa học Vật lý và Toán học Vladimir Surdin. – về nguyên tắc, toán học cho phép sự tồn tại của chúng. ” Không thể phủ nhận khả năng tồn tại của “Lỗ giun” bởi Dmitry Galtsov, Tiến sĩ Vật lý và Toán học, Giáo sư Khoa Vật lý lý thuyết tại Khoa Vật lý của Đại học Tổng hợp Moscow. Ông khẳng định rằng đây là một trong những lựa chọn để di chuyển từ điểm này đến điểm khác với tốc độ vô hạn. “Đúng,” Nhà vật lý lưu ý, “chưa ai nhìn thấy lỗ sâu, chúng vẫn chưa được tìm thấy.” Giả thuyết này có thể được khẳng định bằng việc tiết lộ bí ẩn về sự xuất hiện của các ngôi sao mới. Các nhà thiên văn học từ lâu đã nhầm lẫn về bản chất nguồn gốc của một số thiên thể. từ bên ngoài nó trông giống như sự xuất hiện của một chất từ ​​hư không. Những hiện tượng như vậy có thể là hệ quả của việc vật chất văng ra ngoài vũ trụ từ các thế giới song song. Cũng có thể giả định rằng bất kỳ cơ thể nào cũng có khả năng di chuyển đến một thế giới song song. Hãng truyền thông Dame Foresight của Anh hơn mười năm trước đã tuyên bố rầm rộ rằng cô ấy đã tìm thấy sự chuyển đổi sang một thế giới song song. Thực tế mà cô ấy phát hiện hóa ra là một bản sao của thế giới của chúng ta, chỉ không có vấn đề, bệnh tật và bất kỳ dấu hiệu gây hấn nào. Việc phát hiện ra tầm nhìn xa được đặt trước bởi hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của các thanh thiếu niên tại khu hội chợ đầy tiếng cười ở thành phố Kent. Năm 1998, bốn du khách trẻ tuổi đã không rời đi cùng một lúc. Ba năm sau, hai người nữa biến mất. Sau đó, khác. Cảnh sát đã bị đánh sập, nhưng không tìm thấy dấu hiệu của vụ bắt cóc. Có rất nhiều bí ẩn trong câu chuyện này. Thám tử Kent Sean Murphy nói rằng tất cả những người mất tích đều quen thuộc với nhau, và những vụ mất tích xảy ra trong Thứ Năm tuần trước tháng. Rất có thể, có “Săn bắt” người cuồng nối tiếp… Theo Murphy, thủ phạm bước vào ngôi nhà của bóng cười thông qua một lối đi bí mật, tuy nhiên, không bị cảnh sát phát hiện. Cũng như các dấu vết khác về hoạt động của kẻ giết người. Sau khi khám xét, gian hàng đã phải đóng cửa. Dù người ta có thể nói gì, nhưng hóa ra những thiếu niên bị truy nã gần như biến mất trong không khí mỏng. Sau khi đóng cửa các cơ sở biến mất bí ẩn. “Lối thoát đến thế giới đó là một trong những tấm gương méo mó,” tầm nhìn xa nói. Thanh thiếu niên rơi vào cái bẫy này bắt đầu đưa bạn bè của họ đến đó. ” Gương cong cũng được quan sát thấy trong quá trình nghiên cứu các kim tự tháp ở Tây Tạng của Giáo sư Ernst Muldashev. Theo ông, nhiều công trình kiến ​​trúc khổng lồ này có mặt phẳng lõm, hình bán nguyệt và đá phẳng với nhiều kích cỡ khác nhau, được các nhà khoa học gọi là gương vì bề mặt nhẵn. Trong lĩnh vực hành động dự định của họ, các thành viên của đoàn thám hiểm Muldashev cảm thấy không được tốt cho lắm. Một số nhìn thấy chính mình trong thời thơ ấu, một số dường như được đưa đến những nơi xa lạ. Theo nhà khoa học, thông qua những tấm gương này, đứng gần các kim tự tháp Tây Tạng, bạn có thể thay đổi dòng chảy của thời gian và điều khiển không gian. Truyền thuyết cổ đại nói rằng những khu phức hợp như vậy được sử dụng để đi đến các thế giới song song, và theo Muldashev, đây không thể được coi là một điều hoàn toàn tưởng tượng. Nhà cận tâm lý người Úc Jean Grimbriard kết luận rằng trong số rất nhiều vùng bất thường Có khoảng 40 đường hầm trên thế giới dẫn đến các thế giới khác, 4 trong số đó ở Úc và 7 ở Mỹ. Điểm chung của những “Đường hầm địa ngục” này là những tiếng la hét và rên rỉ lạnh lẽo vang lên từ sâu thẳm, và hàng năm có hơn một trăm người biến mất không dấu vết. Một trong những nơi nổi tiếng nhất là hang vôiở California công viên quốc gia, được cho là có thể vào, nhưng không thoát. Thậm chí không có dấu vết của sự mất tích. Ngoài ra còn có “Địa điểm Minh giới” ở Nga. Ví dụ, có tin đồn rằng có một mỏ bí ẩn dưới thời Gelendzhik, theo các nhà sử học địa phương, tồn tại cùng với Thế kỷ Xviii… Đó là một giếng thẳng, đường kính khoảng 1,5 m với các bức tường được mài nhẵn. Khi một người đàn ông mạo hiểm vào mỏ vài năm trước, máy đếm Geiger cho thấy bức xạ phông nền tăng mạnh ở độ sâu 40 m. Và vì trước đó vì một căn bệnh kỳ lạ, một số tình nguyện viên cố gắng kiểm tra giếng đã chết, việc xuống dốc ngay lập tức bị dừng lại. Có tin đồn rằng mỏ không có đáy, một loại sinh mệnh khó hiểu nào đó chảy ở đó, ở độ sâu, và thời gian, vi phạm mọi luật lệ, làm tăng tốc độ của nó. Theo lời đồn đại, một chàng trai đã đi xuống mỏ, và anh ta mắc kẹt ở đó một tuần, tóc đã bạc và già đi lên lầu. Trong một giờ rưỡi, Ioannos Kolofidis, 32 tuổi, cư dân của một ngôi làng nằm trên đảo Tilos của Hy Lạp, đã trèo ra khỏi giếng để nổi lên mặt nước. Giếng địa phương từ lâu đã được coi là không đáy. Nước trong đó, ngay cả trong nhiệt độ băng giá, vẫn còn. Đã đến lúc dọn dẹp nó. Colofidis đã tình nguyện làm công việc này. Anh ta mặc một bộ đồ lặn và được hạ xuống mỏ. Công việc diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi. Ba người hết lần này đến lần khác kéo một thùng phù sa lên. Đột nhiên, trên bề mặt, họ thường xuyên nghe thấy tiếng thổi vào kim loại. Colophidis dường như cầu xin được đón anh ta càng sớm càng tốt. Khi người đồng bọn tội nghiệp bị lôi ra ngoài, đồng đội của anh ta gần như không nói nên lời: trước mặt họ, trên mặt đất là một ông già già nua, đầu tóc bạc trắng, râu dài và trong bộ quần áo tồi tàn, sờn rách. Nhưng những gì đã xảy ra trong giếng vẫn còn là một bí ẩn – sau vài giờ, colophidis chết. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông ta chết vì tuổi già. Một cái giếng rùng rợn khác được cho là nằm ở vùng Kaliningrad. Năm 2004, hai shabashniks, Nikolai và Mikhail, đã ký hợp đồng đào giếng ở một trong những ngôi làng. Ở độ sâu khoảng 10 m, các máy xúc nghe thấy nhiều tiếng rên rỉ của con người từ dưới mặt đất dưới chân họ. Trong kinh hoàng, những người thợ đào đã thoát ra ngoài. Cư dân địa phương bỏ qua phía “Nơi bị nguyền rủa” này, tin rằng chính nơi đó mà Đức Quốc xã đã tổ chức các vụ hành quyết hàng loạt trong những năm chiến tranh. Lâu đài cổ kính nằm gần thị trấn Comcriff (Scotland) mới đây đã trở thành nơi mất tích của những người yêu thích mạo hiểm. Chủ sở hữu hiện tại của lâu đài, Robert McDogley, đã mua lại nó với mức giá không đắt. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đưa ra câu chuyện của anh ấy: “Có lần tôi ở đến nửa đêm trong tầng hầm, nơi tôi phát hiện ra nhưng cuôn sach cu về ma thuật đen. Hoàng hôn buông xuống nhanh chóng, và ánh sáng xanh phát ra từ sảnh lớn trung tâm có vẻ lạ đối với tôi. Khi tôi bước vào đó, một chùm tia sáng màu xám xanh đập vào mặt tôi, phát ra từ một bức chân dung cao ba mét, màu sắc của bức chân dung đó dường như đã bạc màu vào ban ngày đến mức không thể vẽ được. Bây giờ tôi rõ ràng nhìn thấy một người được miêu tả trên người anh ta với chiều cao đầy đủ, người có quần áo được làm bằng các chi tiết trang phục rõ ràng không tương đồng. các thời đại khác nhau- từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 20. Khi tôi đến gần hơn để nhìn rõ hơn mọi thứ, một bức chân dung nặng nề đã rơi khỏi tường và rơi vào người tôi. ” Ngài Robert đã sống sót một cách kỳ diệu. Nhưng tin đồn về vụ việc lan nhanh và bắt đầu thu hút rất nhiều khách du lịch. Có một lần, hai cụ bà xinh đẹp bước vào và trèo vào một cái ngách mở ra phía sau bức chân dung sau khi bức chân dung bị đổ. Và ngay lập tức. Hòa tan vào không khí loãng Lực lượng cứu hộ đã chạm vào tất cả các bức tường và đi qua tất cả các cơ sở bằng các radar đặc biệt, nhưng không tìm thấy gì. Các nhà tâm linh học, được thu hút bởi các chuyên gia, đã đưa ra kết luận rằng lâu đài đã mở ra một cánh cửa “Bị phong ấn” trong vài thế kỷ tới một thế giới song song, nơi những khách du lịch biến mất. Tuy nhiên, cả nhà ngoại cảm và cảnh sát đều không dám kiểm tra giả thiết này và đi vào ngách.

Hướng dẫn

Các nhà khoa học cho rằng lỗ đen có thể là sự chuyển tiếp sang các thế giới song song. Lý thuyết này được gọi là lý thuyết về đường hầm sâu hay đường dẫn sâu. Các nhà vật lý trên thế giới đồng ý với cô ấy. Tuy nhiên, nó còn xa một người bình thường… Có những ý kiến ​​cho rằng có những cánh cửa dẫn đến các thế giới khác tồn tại trên Trái đất. Vì vậy, trên chúng ta có rất nhiều cái gọi là vùng dị thường. Đây là những nơi mà người dân đặc biệt thường xuyên biến mất, nơi những người chứng kiến ​​thường xuyên quan sát thấy sự xuất hiện của UFO hoặc những vật thể lạ, không thể nhìn thấy. Có hàng trăm khu như vậy trên khắp thế giới. Rất có thể, cái gọi là cửa sổ không gian nằm ở đó. Đó là, ví dụ, Núi của người chết ở Sverdlovsk, Vetreny Enikov ở Cộng hòa Séc, Đèo dài và Con đường đến hư không ở Hoa Kỳ, Thung lũng Tre đen ở Trung Quốc, Ngọn lửa của quỷ ở Lãnh thổ Krasnoyarsk, Thung lũng về Bóng ma ở Demirji (Crimea), Cạm bẫy quỷ ở Ý, đảo ma Maine ở Anh, Thung lũng Turguilla ở Pháp, v.v. Nếu bạn có đủ can đảm và tính cách thích mạo hiểm, bạn có thể thử đến một trong những khu này và thử vận ​​may của mình. Nhưng nó có đáng không? Rốt cuộc, hậu quả thật khó lường.

Có lẽ tốt hơn là không nên đi đâu cả, mà là học cách thâm nhập vào các thế giới song song, phát triển nhận thức của bạn. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao tất cả trẻ em đều yêu thích đến vậy? Thực tế là họ vẫn nhớ những thế giới mà họ đã thấy trước khi sinh ra. Đã sinh ra trong thế giới của chúng ta, ban đầu họ không thể làm quen với cuộc sống trong một phạm vi hạn chế như vậy. Đó là lý do tại sao trẻ em nhìn thấy nàng tiên cá, bánh hạnh nhân và các thực thể khác ở thế giới song song bên cạnh chúng ta. Thế giới song song không chỉ được cảm nhận bởi trẻ em, mà còn bởi những người kể chuyện, cũng như những người nhạy cảm có suy nghĩ khác biệt. Nếu bạn coi những câu chuyện cổ tích không kém những câu chuyện khoa học, bạn có thể dần dần tìm ra cách đạt được sự rung động cần thiết và mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới song song. Rốt cuộc, tác giả đã lấp đầy cô ấy bằng năng lượng của thế giới mà anh ấy mô tả. Anh ấy phát ra những rung động theo nhịp điệu của thế giới này. Với những rung động này, kênh liên lạc hoặc lỗ sâu sẽ được mở.

Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩn

Vì vậy, để thâm nhập vào thế giới song song, người ta phải tin vào thành công. Ngoài ra, bạn cần phải vượt qua cơn khát lợi nhuận và mong muốn tạo ra Ác ma. Tất cả các thế giới song song đều có trục phản chiếu nên chúng tương tự nhau. Để trở lại thế giới của chúng ta, bạn cần khôi phục lại những rung động trước đó. Để làm cho những rung động trở nên tinh tế hơn và vào một thế giới song song, bạn cần củng cố mong muốn đạt được điều đó. Khi bạn tập trung vào một giấc mơ, thời gian sẽ dần trôi chậm hơn, điều này có thể hiểu được bằng âm thanh tích tắc ngày càng mạnh của đồng hồ. Sau đó, một cái nhìn sâu sắc sẽ đến, sẽ chiếu sáng bộ não như một tia sáng rực rỡ. Sau đó, hai thế giới song song sẽ đi qua người, người sẽ trao đổi thông tin.

Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩn

Ghi chú

Chỉ những thông tin thu được từ tương lai gần mới có thể được ứng dụng cho sự phát triển của xã hội.

Nguồn:

  • làm thế nào để tìm thấy lối vào thế giới song song

World of Warcraft là thế giới tuyệt vời cuộc phiêu lưu. Chẳng hạn, rất đáng để đi dọc theo Núi Đen và thăm đỉnh của nó hoặc các Hang động! Đến đây thật dễ dàng, bạn chỉ cần bám vào quy tắc nhất định… Nhưng các thử nghiệm tiếp theo có thể là hành động thú vị nhất trong toàn bộ trò chơi.

Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩn

Bạn sẽ cần

  • Máy tính cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn

Video liên quan

Ghi chú

Bạn không nên tiếp tục trò chơi, bỏ qua các quy tắc hoặc sử dụng mã. Tất nhiên, bạn sẽ đạt được thành công, nhưng bạn sẽ không cảm nhận được hết sự hấp dẫn và hấp dẫn của lối chơi.

Lời khuyên hữu ích

Bạn có thể đến Hang Blackrock bằng một cách khác – ở cấp độ thứ tám mươi thông qua nhiệm vụ ở Hyjal. Có một tên lùn Ice Venturon trong vòng tròn ánh sáng. Đó là từ anh ta mà chúng tôi nhận nhiệm vụ tương ứng, sau đó chúng tôi ngồi xuống giàn khoan bên trái.

Một cơ hội khác để vào trường hợp này sẽ mất nếu bạn sử dụng lối vào thông thường vào Núi Blackrock. Trong trường hợp này, chúng tôi chạy theo một vòng tròn đến mạng tinh thể bị hỏng. Phía sau nó có một hành lang sẽ dẫn đến inst.

Nguồn:

  • Mẹo công nghệ 2019 cho người mới chơi World of Warcraft

Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩn

Không có gì bí mật khi người Nga đi qua lãnh thổ Ukraine, đặc biệt là đối với những người đã quen với việc lái xe của mình trở nên khá khó khăn.

Đến Crimea như thế nào để không phải hối hận về sự lựa chọn của mình?

Vào ngày nghỉ lễ Tháng Năm, những người đi nghỉ đầu tiên muốn đến Crimea đã gặp phải tình trạng tắc đường hàng km ở cảng Kavkaz. Nhiều người đã xếp hàng trên phà trong hơn một ngày. Tất nhiên nó không thể cung cấp Có một tâm trạng tốt, đặc biệt nếu bạn cho rằng khi trở về từ bán đảo, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn tương tự ở cảng Kerch.

Các nhà chức trách đang tích cực cố gắng giải quyết vấn đề này, cố gắng sử dụng một số phà để các danh mục khác nhau phương tiện đến ô tôđứng trong giao thông càng ít càng tốt. Mọi người đều nói rằng một con đường bộ và cầu đường sắt qua eo biển Kerch là rất quan trọng.

Sự lựa chọn tốt nhất là phương tiện công cộng

Vào kỳ nghỉ lễ này, cách dễ dàng nhất để đến Crimea là đi bằng phương tiện công cộng. Đối với điều này, vé thống nhất đang được phát triển, bao gồm các dịch vụ đi lại bằng đường hàng không, vận tải đường sắt và xe buýt. Tất nhiên, không phải ai cũng thích cấy ghép nhiều lần, nhưng ngày nay đây là cách tối ưu nhất khi quyết định đi đến Crimea.

Hơn nữa, các nhà chức trách hứa sẽ đưa ra giá vé lẻ khá phải chăng. Đồng thời, không có vấn đề gì, ở Crimea – theo đảm bảo của các công ty lữ hành, các khách sạn lớn nhỏ đều mong muốn du khách nghỉ dưỡng, hứa hẹn chất lượng dịch vụ với giá cả khá phải chăng.

Nếu ai đó đã có kinh nghiệm về chuyến đi đến Crimea vào mùa này, hãy chia sẻ ấn tượng của bạn với những người chỉ muốn đến Crimea, hủy đăng ký trong phần nhận xét.

Video liên quan

Nhân loại từ lâu đã cân nhắc về khả năng tồn tại của các thế giới song song. Mặc dù nhiều người vẫn coi đây chẳng qua là chuyện khoa học viễn tưởng kỳ lạ. Cũng có những người ủng hộ khái niệm này, những người không chỉ sẵn sàng xem xét giả thuyết một cách nghiêm túc mà còn tìm kiếm bằng chứng để bảo vệ nó.

Làm thế nào để đến thế giới song song qua gương. Bạn có thể bước vào một thế giới song song bằng cách mở một cánh cửa bí ẩn

Nó có nghĩa là gì

Dựa trên nghiên cứu của mình, nhà vật lý Werner Heisenberg cho rằng chỉ cần phát hiện một hạt trong không gian ba chiều sẽ ảnh hưởng đến hành vi của nó. Đây được gọi là nguyên lý bất định Heisenberg. Niels Bohr đã chứng minh rằng Heisenberg đã đúng trong các giả định của mình. Người ta cũng chứng minh rằng nguyên lý bất định đối với các hạt có giá trị ở tất cả các trạng thái có thể có của nó. Đây được gọi là Phiên dịch Copenhagen.

Alan Guth là nhà khoa học nghiêm túc đầu tiên đề xuất ý tưởng về song song và không thể quên được ý tưởng có vẻ điên rồ này. Anh ấy đã phát minh ra nó, nhìn bầu trời đêm đầy sao. Quan tâm đến việc khám phá một vũ trụ song song, Guth đã hợp tác với các nhà khoa học khác trong nhiều dịp. Kết quả của công việc này, lý thuyết ra đời rằng “lớp” này là kết quả của Vụ nổ lớn. Nhưng nghiên cứu của Guth mâu thuẫn với khái niệm thường được các nhà vật lý chấp nhận. Theo lý thuyết của ông, thay vì thu hút, lực hấp dẫn bắt đầu đẩy các vật thể ra xa nhau.

Vì vũ trụ được biết là đang giãn nở, nên ý tưởng của Guth chắc chắn có vẻ hợp lý. Nhưng ông mặc định rằng lực hấp dẫn tương hỗ, hay còn gọi là “chân không giả”, không chỉ được hình thành như một “bong bóng” của các phân tử đã trở thành vũ trụ của chúng ta. Khi chân không này bắt đầu tan rã, nó giải phóng một số lượng không giới hạn các hạt, do đó, tạo thành một số lượng không giới hạn các “bong bóng” và do đó, vô số vũ trụ.

Khái niệm đa chiều

Tất cả những điều trên đưa người đọc đến với ý tưởng của Hugh Everett về sự đa dạng của thế giới. Công trình của Tiến sĩ Everett gợi ý rằng khi ai đó cố gắng quan sát một hạt hoặc cố gắng đo các thông số của nó, thì nó (hạt) sẽ tạo ra một số thực tại mới. Một thực tế riêng biệt xuất hiện để phù hợp với tất cả các thông số đo lường có thể có.

Cho đến nay, nó chỉ là về các hạt nguyên tử, có kích thước rất nhỏ. Tuy nhiên, đừng quên rằng tất cả vật chất, kể cả con người, đều được tạo thành từ những hạt nhỏ này. Điều này chỉ có nghĩa một điều – ý tưởng về nhiều thế giới áp dụng cho chúng ta nhiều như các hạt phân tử.

Điều này có nghĩa là có thế giới riêng biệtđể điều chỉnh bất kỳ kết quả nào có thể xảy ra cho mỗi quyết định hoặc kinh nghiệm sống mà một người có thể có được.

Ví dụ, nếu bạn gặp tai nạn xe hơi và suýt chết, thì trong một vũ trụ thay thế hoặc song song, mọi thứ có thể xảy ra rất khác. Nếu bạn phải bỏ học để nuôi con, ở một vũ trụ khác, bạn đã đối phó tốt với nó. Tất cả các quyết định bạn đưa ra đều có hậu quả thay đổi cuộc đời bạn.

Các định luật vật lý hiện có không phủ nhận giả thiết táo bạo rằng Thế giới song song có thể được kết nối bằng các nút giao thông đường hầm lượng tử. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết có thể di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác mà không vi phạm định luật bảo toàn năng lượng. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi sẽ đòi hỏi một lượng năng lượng khổng lồ sẽ không được tích lũy trong toàn bộ Thiên hà của chúng ta.

Nhưng cũng có một lựa chọn khác. Có một phiên bản cho rằng các lối đi đến các thế giới song song được ẩn trong cái gọi là lỗ đen, và chúng có thể là một loại phễu hút vật chất. Các lỗ đen, theo các nhà vũ trụ học, thực sự có thể là một loại “lỗ sâu” – những con đường từ thế giới này sang thế giới khác và quay trở lại.

“Trong tự nhiên, có thể có những cấu trúc không-thời gian kết nối thế giới này với thế giới khác, giống như những lỗ sâu”, Vladimir Surdin, nhà nghiên cứu cấp cao tại Viện Thiên văn P. Sternberg, ứng cử viên của khoa học vật lý và toán học, cho biết. “Về nguyên tắc, toán học cho phép sự tồn tại của chúng.”

Dmitry Galtsov, Tiến sĩ Vật lý và Toán học, Giáo sư Khoa Vật lý Lý thuyết thuộc Khoa Vật lý của Đại học Tổng hợp Moscow, không phủ nhận khả năng tồn tại của “lỗ giun”. Ông khẳng định rằng đây là một trong những lựa chọn để di chuyển từ điểm này đến điểm khác với tốc độ vô hạn.

“Đúng,” nhà vật lý lưu ý, “chưa ai nhìn thấy ‘lỗ sâu’, chúng vẫn chưa được tìm thấy.”

Giả thuyết này có thể được khẳng định bằng việc tiết lộ bí ẩn về sự xuất hiện của các ngôi sao mới. Các nhà thiên văn học từ lâu đã nhầm lẫn về bản chất nguồn gốc của một số thiên thể. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như sự xuất hiện của một chất từ ​​hư không. Những hiện tượng như vậy có thể là hệ quả của việc vật chất văng ra ngoài Vũ trụ từ các thế giới song song. Cũng có thể giả định rằng bất kỳ cơ thể nào cũng có khả năng di chuyển đến một thế giới song song.

Nhà truyền thông người Anh, Dame Forsyth, đã tuyên bố lớn hơn mười năm trước rằng cô đã tìm thấy sự chuyển đổi sang một thế giới song song. Thực tế mà cô ấy phát hiện hóa ra là một bản sao của thế giới của chúng ta, chỉ không có vấn đề, bệnh tật và bất kỳ dấu hiệu gây hấn nào.

Việc phát hiện ra Forsyth được đặt trước bởi hàng loạt vụ mất tích bí ẩn của các thanh thiếu niên tại một khu hội chợ đầy tiếng cười ở thành phố Kent. Năm 1998, bốn du khách trẻ tuổi đã không rời đi cùng một lúc. Ba năm sau, hai người nữa biến mất. Sau đó, khác. Cảnh sát đã bị đánh sập, nhưng không tìm thấy dấu hiệu của vụ bắt cóc.

Có rất nhiều bí ẩn trong câu chuyện này. Thám tử Sean Murphy ở Kent nói rằng tất cả những người mất tích đều quen thuộc với nhau, và những vụ mất tích xảy ra vào thứ Năm cuối cùng của tháng. Rất có thể, một kẻ điên cuồng hàng loạt “săn lùng” ở đó. Theo Murphy, thủ phạm bước vào ngôi nhà của bóng cười thông qua một lối đi bí mật, tuy nhiên, không bị cảnh sát phát hiện. Cũng như các dấu vết khác về hoạt động của kẻ giết người.

Sau khi khám xét, gian hàng đã phải đóng cửa. Dù người ta có thể nói gì, nhưng hóa ra những thiếu niên bị truy nã gần như biến mất trong không khí mỏng. Sau khi đóng cửa căn phòng bí ẩn, sự mất mát dừng lại.

Forsyth nói: “Lối thoát đến thế giới đó nằm trong một trong những tấm gương méo mó. – Rõ ràng là có thể sử dụng nó, chỉ từ phía bên kia. Có lẽ ai đó đã vô tình mở nó ra khi những người mất tích đầu tiên đang ở gần đó. Và sau đó những thanh thiếu niên rơi vào bẫy này bắt đầu đưa bạn bè của họ đến đó ”.

Gương cong cũng được quan sát thấy trong quá trình nghiên cứu các kim tự tháp ở Tây Tạng của Giáo sư Ernst Muldashev. Theo ông, nhiều công trình kiến ​​trúc khổng lồ này có mặt phẳng lõm, hình bán nguyệt và đá phẳng với nhiều kích cỡ khác nhau, được các nhà khoa học gọi là gương vì bề mặt nhẵn.

Trong khu vực hành động bị cáo buộc của họ, các thành viên của đoàn thám hiểm Muldashev cảm thấy không được tốt cho lắm. Một số nhìn thấy chính mình trong thời thơ ấu, một số dường như được đưa đến những nơi xa lạ. Theo nhà khoa học, thông qua những tấm gương này, đứng gần các kim tự tháp Tây Tạng, bạn có thể thay đổi dòng chảy của thời gian và điều khiển không gian. Truyền thuyết cổ đại nói rằng những khu phức hợp như vậy được sử dụng để đi đến các thế giới song song, và theo Muldashev, đây không thể được coi là một điều hoàn toàn tưởng tượng.

Nhà cận tâm lý người Úc Jean Grimbriard kết luận rằng trong số nhiều khu vực dị thường trên thế giới, có khoảng 40 đường hầm dẫn đến các thế giới khác, 4 trong số đó ở Úc và 7 ở Mỹ.

Điểm chung của những “đường hầm địa ngục” này là những tiếng la hét và rên rỉ lạnh lẽo vang lên từ sâu thẳm, và hàng năm có hơn một trăm người biến mất trong đó mà không để lại dấu vết. Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất là một hang động đá vôi ở Công viên Quốc gia California, nơi được cho là có thể vào nhưng không ra được. Thậm chí không có dấu vết của sự mất tích.

Ở Nga cũng có những “địa danh địa ngục”. Ví dụ, có tin đồn rằng có một mỏ bí ẩn dưới thời Gelendzhik, theo các nhà sử học địa phương, đã tồn tại từ thế kỷ 18. Đó là một giếng thẳng, đường kính khoảng 1,5 m với các bức tường được mài nhẵn. Khi một người đàn ông mạo hiểm vào mỏ vài năm trước, máy đếm Geiger cho thấy bức xạ phông nền tăng mạnh ở độ sâu 40 m.

Và vì trước đó vì một căn bệnh kỳ lạ, một số tình nguyện viên cố gắng kiểm tra giếng đã chết, việc xuống dốc ngay lập tức bị dừng lại. Có tin đồn rằng mỏ không có đáy, một loại sinh mệnh khó hiểu nào đó chảy ở đó, ở độ sâu, và thời gian, vi phạm mọi luật lệ, làm tăng tốc độ của nó. Theo lời đồn đại, một chàng trai đã đi xuống mỏ, và anh ta mắc kẹt ở đó một tuần, tóc đã bạc và già đi lên lầu.

Trong một giờ rưỡi, Ioannos Kolofidis, 32 tuổi, cư dân của một ngôi làng nằm trên đảo Tilos của Hy Lạp, đã trèo ra khỏi giếng để nổi lên mặt nước. Giếng địa phương từ lâu đã được coi là không đáy. Nước trong đó, dù ở nhiệt độ cao, vẫn đóng băng.

Đã đến lúc dọn dẹp nó. Colofidis tình nguyện làm công việc. Anh ta mặc một bộ đồ lặn và được hạ xuống mỏ. Công việc diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi. Ba người hết lần này đến lần khác kéo một thùng phù sa lên. Đột nhiên, trên bề mặt, họ thường xuyên nghe thấy tiếng thổi vào kim loại. Có vẻ như Colophidis đang cầu xin để anh ta dậy càng sớm càng tốt.

Khi người đồng bọn tội nghiệp bị lôi ra ngoài, đồng đội của anh ta gần như không nói nên lời: trước mặt họ, trên mặt đất là một ông già già nua, đầu tóc bạc trắng, râu dài và trong bộ quần áo tồi tàn, sờn rách. Nhưng những gì xảy ra trong giếng vẫn còn là một bí ẩn – vài giờ sau, Kolofidis chết. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông ta chết vì tuổi già.

Một cái giếng rùng rợn khác được cho là nằm ở vùng Kaliningrad. Năm 2004, hai shabashniks, Nikolai và Mikhail, đã ký hợp đồng đào giếng ở một trong những ngôi làng. Ở độ sâu khoảng 10 m, các máy xúc nghe thấy nhiều tiếng rên rỉ của con người từ dưới mặt đất dưới chân họ. Kinh hoàng, các thợ đào đã thoát ra ngoài. Cư dân địa phương bỏ qua phía “nơi bị nguyền rủa” này, tin rằng chính nơi đó Đức Quốc xã đã tổ chức các vụ hành quyết hàng loạt trong những năm chiến tranh.

Lâu đài cổ kính nằm gần thị trấn Comcriff (Scotland) gần đây đã trở thành nơi mất tích của những người yêu thích mạo hiểm. Chủ sở hữu hiện tại của lâu đài, Robert McDogley, đã mua lại nó với mức giá không đắt. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đưa ra câu chuyện của anh ấy:

“Có lần tôi ở đến nửa đêm trong tầng hầm, nơi tôi phát hiện ra những cuốn sách cũ về ma thuật đen. Hoàng hôn buông xuống nhanh chóng, và ánh sáng xanh phát ra từ sảnh lớn trung tâm có vẻ lạ đối với tôi. Khi tôi bước vào đó, một chùm tia sáng màu xám xanh đập vào mặt tôi, phát ra từ một bức chân dung cao ba mét, màu sắc của bức chân dung đó dường như đã bạc màu vào ban ngày đến mức không thể vẽ được.

Bây giờ tôi rõ ràng nhìn thấy một người được miêu tả trên đó với chiều cao đầy đủ, người có quần áo được làm bằng các chi tiết rõ ràng không tương thích với trang phục từ các thời đại khác nhau – từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 20. Khi tôi đến gần hơn để nhìn rõ hơn mọi thứ, một bức chân dung nặng nề đã rơi khỏi tường và rơi vào người tôi. “

Ngài Robert đã sống sót một cách kỳ diệu. Nhưng tin đồn về vụ việc lan nhanh và bắt đầu thu hút rất nhiều khách du lịch. Có một lần, hai cụ bà xinh đẹp bước vào và trèo vào một cái ngách mở ra phía sau bức chân dung sau khi bức chân dung bị đổ. Và ngay lập tức … biến mất trong không khí loãng.

Lực lượng cứu hộ đã chạm vào tất cả các bức tường và đi qua tất cả các cơ sở bằng các radar đặc biệt, nhưng không tìm thấy gì. Các nhà tâm linh học, được thu hút bởi các chuyên gia, đã đưa ra kết luận rằng một cánh cửa dẫn đến một thế giới song song bị “phong ấn” trong nhiều thế kỷ đã mở ra trong lâu đài, nơi các du khách biến mất. Tuy nhiên, cả nhà ngoại cảm và cảnh sát đều không dám kiểm tra giả thiết này và đi vào ngách.

Recommended For You