7 Hướng dẫn copy game từ usb vào ps3 mới nhất – Gtvthue.edu.vn

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách chép game ps3 hack hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

em có cái ps3 đã mang ra halo hack rồi,mà mỗi lần cài game phải khiêng máy lên nặng mà phiền và tốn tiền …,mấy anh chĩ em cách bỏ game down từ máy tính vào ps 3 với,có hình ảnh càng tốt! cám ơn mấy anh nhiều!

Bạn đang xem: Hướng dẫn copy game từ usb vào ps3

Thích

Yêu

Haha

Wow

Khóc

Giận

Thích

chào các bác, khiêng chi lên Halo cho mệt, nếu máy của bạn đạ hack FW3.5 rồi thì cứ mang USB lên halo chép game. rồi mang về cắm usb vào ps3 copy vào máy chơi thôi.chào các bác, khiêng chi lên Halo cho mệt, nếu máy của bạn đạ hack FW3.5 rồi thì cứ mang USB lên halo chép game. rồi mang về cắm usb vào ps3 copy vào máy chơi thôi.bác có thể chỉ thêm cho mình cách chép game từ usb vào ps3 hdd đi ah. E có search google nhưng vẫn thấy chưa rõ lắm.

Xem thêm: Minecraft: Top Dân Làng Minecraft : Thế Hệ, Các Biến Thể, Cách Để Nhân Giống Dân Làng Trong Minecraft

vầy nhé, trước nhất là Format USB fat32 nhé, sau đó tạo 1 thư mục GAMEZ ( bắt buộc nhé). chép tất cả game cần chơi vào đó. Xong rồi cắm USB vào máy chạy chương trình Multiman trên PS3 sẽ thấy hiện game lên để chơi thôi ( chơi trực tiếp trên USB luôn khỏi chép vô PS3 cho nặng máy). Nếu muốn chép game vô PS3 thì tương tư cũng vô multimal thay vì chạy game trên usb thì bạn bấm nút “o” trên tay cầm chọn copy to HDD ps3 ngồi đợi….xong rồi rút usb ra chạy game đã cài trên ps3. đơn giản vậy thôi nếu cần thắc mắc hoặc làm không được mình sẽ hướng dẫn cho nick của mình: son_pham_2007yahoo.com. Ngoài ra các bạn có thể vào website này download game ve chơi nhé, khỏi tốn tiền đi chép nhé…hi. ( chịu khó download torren nhé…): http://rarbg.com/torrents.php?search=&category=40Bác có ổ cứng cắm ngoài thì hôm nào rảnh vác qua chỗ em mà copy games, em có khoảng vào chục games cỡ 700gb, chắc là đủ cho bác chơi nhoè

Đọc thêm:  Ngày thọ tử là ngày gì? Tìm hiểu về khái niệm và sự quan trọng của nó

1

Xem thêm: Bài Viết: My Family Là Gì ? Bạn Có Biết “Family” Có Ý Nghĩa Gì

Bác có ổ cứng cắm ngoài thì hôm nào rảnh vác qua chỗ em mà copy games, em có khoảng vào chục games cỡ 700gb, chắc là đủ cho bác chơi nhoèKiếm cái ổ cứng format nó thành FAT32 rùi copy game vào đấy chơiCứ cắm vào là chơi trực tiếp trên ổ cứng lun, ko cần copy vào máy làm gì cho nặng ….!Nói chung cứ kiếm cái ổ cứng cầm lên HALO họ làm hết cho, về chỉ việc cắm vào chơi thôi, chơi xong muốn chơi nữa thì mang ổ cứng đi copy là xong, mang cái máy theo làm gì cho cựcCòn muốn tự túc download thì lên ps3iso.com hoặc các trang torrent mà download (Cách này ko khả quan đâu, vì cắm download vài chục GB rất mất thời gian

Recommended For You