Cách chế tạo yên ngựa trong game Minecraft PE

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách chế tạo yên ngựa hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Yên ngựa là một vật phẩm không thể chế tạo trong Minecraft, chúng cho phép người chơi cưỡi một số mob di chuyển quanh bản đồ, là một vật phẩm không thể chế tạo, Yên Ngựa cũng không thể mua từ bàn chế tạo hoặc lò luyện, một trong số ít các vật phẩm Minecraft mà bạn thực sự phải tìm và thu thập trên bản đồ.

cach che tao yen ngua trong minecraft

Vị trí kiếm yên ngựa trong Minecraft

Làm thế nào để chế tạo yên ngựa trong Minecraft ?

Như chúng tôi đã nói đi nói lại nhiều lần trong bài viết này, Yên Ngữa là một vật dụng không thể chế tạo được. Nó có nghĩa là bạn không thể chế tạo nó với bàn chế tác, nếu bạn đang chơi trong phiên bản Minecraft gốc, chưa sửa đổi, thì cách duy nhất để có được yên ngựa là đi nhặt.

cach che tao va kiem yen ngua trong minecraft

Tất nhiên, có những bản mod cho phép bạn chế tạo Yên Ngựa từ những vật liệu có sẵn. Vì vậy chúng tôi sẽ không tính đến nó, chúng tôi không thấy rằng người chơi cần cài đặt mod chỉ để chế tạo Yên Ngựa.

Tại sao ư? Vì yên ngựa không phải là vật phẩm hiếm có trong Minecraft. Rất nhiều địa điểm trong trò chơi có chứa vật phẩm này như một chiến lợi phẩm. Do đó, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn câu trả lời về cách tạo yên ngựa trong Minecraft, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể chỉ cho bạn nơi để lấy một chiếc yên ngựa.

Cách kiếm Yên Ngựa trong Minecraft

1. Creative Mode – Chế độ sáng tạoKhi bạn đã đăng nhập vào Creative Mode, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các vật phẩm trong trò chơi, bao gồm cả Yên Ngựa. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là truy cập mục Menu kéo một cái ra. Trong phiên bản Bedrock, Yên Ngựa nằm dưới tab Equipment trong Creative Menu. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Minecraft khác, hãy thử mở tab Transportation.

danh sach toa do kiem yen ngua trong minecraft

2. Survival Mode – Chế độ sinh tồn– Dungeon: Hầm ngục là nơi tốt nhất để tìm yên ngựa, có cơ hội nhặt một chiếc yên ngựa làm chiến lợi phẩm trong các rương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các vật phẩm không thể chế tạo có giá trị khác như Đĩa Nhạc.

– Nether Fortress: The Nether Fortress trong Nether Realm là một nơi tuyệt vời khác để tìm kiếm một chiếc yên ngựa. Tuy nhiên, cơ hội xuất hiện của nó ở vị trí này nhỏ hơn ở Dungeon. Bạn nên tìm kiếm các rương chiến lợi phẩm xung quanh Fortress, chúng có thể chứa yên ngựa.

– Fishing: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chỉ cần đi câu cá. Rất ít người chơi biết rằng bạn thực sự có thể có được Yên Ngựa khi câu cá. Cơ hội rất mong manh nhưng không phải không thể có. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử vận may của mình, hãy thử đi câu cá 😀

noi thu thap yen ngua trong minecraft

Cách sử dụng yên ngựa trong Minecraft

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mục đích sử dụng chính của Yên Ngựa là cưỡi mob trong Minecraft, di chuyển xung quanh bản đồ với vận tốc cao hơn. Nếu cảm thấy thích, bạn có thể sử dụng yên để trang trí cho thú cưng của mình. Dưới đây là tất cả các mob mà bạn cưỡi bằng yên trong Minecraft:– Ngựa (Phổ biến nhất)– Lừa (Chậm hơn ngựa và ít máu hơn)– Lợn– Con la– Skeleton Horses (Ngựa, nhưng chỉ là bộ xương)– Strider (Mob độc quyền ở Nether Realm)

cachsu dung yen ngua trong minecraft

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí Minecoins Minecraft 2021

Recommended For You