Cách bóp mắt hiệu quả trong Photoshop

Cách bóp mắt bằng Photoshop là một kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh hấp dẫn, cuốn hút và độc đáo bằng cách chỉnh sửa kích thước, hình dáng và màu sắc của mắt trong ảnh. Hãy khám phá cách bóp mắt thông qua Photoshop để nâng cao khả năng biên tập ảnh của bạn!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn chỉnh sửa khuôn mặt chuyên nghiệp bằng cách bóp mắt trong Photoshop

Hướng dẫn chỉnh sửa khuôn mặt chuyên nghiệp bằng cách bóp mắt trong Photoshop

Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể thu gọn khuôn mặt để trông hài hòa hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở ảnh mà bạn muốn thu gọn mặt trong ứng dụng Photoshop

Bạn có thể làm điều này bằng cách vào menu File và chọn Open.

Bước 2: Tạo layer bản sao cho tấm hình

Trên cửa sổ Layer, nhấn giữ chuột và thả layer chứa hình ảnh xuống biểu tượng New layer để tạo nên một bản sao cho tấm hình.

Bước 3: Chọn menu Filter và chọn Liquify (tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + X)

Sau khi đã tạo layer bản sao, chọn menu Filter và chọn Liquify để mở cửa sổ chỉnh sửa khuôn mặt.

Bước 4: Chỉnh sửa khuôn mặt

Tại thanh công cụ phía bên trái, chọn Forward Warp Tool (phím W). Nhấn và giữ chuột để đẩy các phần khuôn mặt mà bạn muốn làm nhỏ gọn vào trong, làm cho gương mặt của bạn trở nên thon gọn hơn.

Bước 5: Quan sát rõ ràng hơn

Để có thể quan sát rõ ràng hơn, chúng ta hãy tích chọn Show Mesh để hiển thị lưới chỉnh sửa.

Bước 6: Lưu lại ảnh sau khi chỉnh sửa

Khi đã chỉnh sửa xong, bấm chọn OK và lưu bức hình lại.

Với những bước trên, bạn đã biết cách bóp mắt trong Photoshop để thu gọn khuôn mặt và tạo ra những bức ảnh xinh đẹp hơn. Ngoài ra, còn có các ứng dụng khác với tính năng tương tự mà bạn cũng nên biết. Dưới đây là danh sách top 5 app bóp mắt online:

 • App 1
 • App 2
 • App 3
 • App 4
 • App 5

Mong rằng thông qua việc áp dụng những phương pháp và sử dụng các ứng dụng trên, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến bạn nên biết để có vẻ ngoài “xinh đẹp” hơn

Top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến bạn nên biết để có vẻ ngoài "xinh đẹp" hơn

1. Photoshop

– Photoshop là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cho phép bạn thu gọn khuôn mặt và làm cho gương mặt trở nên hài hòa hơn.
– Bạn có thể sử dụng các thao tác đơn giản như tạo layer bản sao, chọn menu Filter và chọn Liquify để bóp mặt trong Photoshop.
– Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu lại hình ảnh đã được chỉnh sửa.

2. Pixl

– Pixl là ứng dụng bóp mặt trực tuyến với nhiều công cụ chỉnh sửa phong phú và chế độ nhận diện khuôn mặt.
– Chỉ trong vài thao tác đơn giản, bạn có thể làm cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn.
– Pixl cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa khác như làm đẹp da, làm trắng răng và thu gọn vòng eo.

3. BeautyPlus

– BeautyPlus là một trong những ứng dụng bóp mặt nổi tiếng nhất, với nhiều tính năng chỉnh dáng như làm thon mặt, thon người và kéo dài chân.
– Ngoài ra, BeautyPlus còn tích hợp các filter màu sắc và công cụ hiệu chỉnh hình ảnh giúp bạn có những bức hình sống ảo lung linh.

4. AirBrush

– AirBrush là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tự nhiên, với các công cụ chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao.
– Bạn có thể tạo ra những tấm ảnh sống ảo vượt ngoài mong đợi với các tính năng làm đẹp tự nhiên và công cụ xoá chữ trên ảnh.

5. Visage Lab

– Visage Lab là một trong những ứng dụng bóp mặt được trang bị các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.
– Bạn có thể điều chỉnh khuôn mặt sao cho cân đối và làm thon gọn mặt tự nhiên.
– Ngoài ra, Visage Lab còn cho phép bạn xóa chữ trên ảnh và các chi tiết thừa khác trong ảnh.

Mong rằng thông qua việc sử dụng các ứng dụng bóp mắt trực tuyến này, bạn sẽ có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh hơn.

Bí quyết thu gọn khuôn mặt bằng cách bóp mắt trong Photoshop với vài thao tác đơn giản

Bí quyết thu gọn khuôn mặt bằng cách bóp mắt trong Photoshop với vài thao tác đơn giản

Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể thu gọn khuôn mặt để trông hài hòa hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Dưới đây là cách bóp mặt trong Photoshop:

Cách bóp mặt trong photoshop:

 1. Mở hình ảnh mà bạn muốn thu gọn khuôn mặt
 2. Tạo layer bản sao cho tấm hình
 3. Chọn menu Filter – chọn Liquify ( tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl +X)
 4. Nhấn chọn Forward Warp Tool
 5. Nhấn và giữ chuột để đẩy dần các phần có khuôn mặt vào trong
 6. Chọn Show Mesh để quan sát được rõ hơn
 7. Sau đó chọn OK và lưu hình ảnh sau khi chỉnh sửa lại là xong.

Đây là những app bóp mặt online khác bạn nên biết:

1. BeautyPlus – Easy Photo Editor & Selfie Camera:

Là app bóp mặt được nhiều người biết đến với công cụ giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể vô cùng hiệu quả. Hỗ trợ bạn định hình lại các đường cong cơ thể để có được một thân hình thon thả, một vóc dáng hoàn hảo, đôi chân dài niêm nam,….một cách chuyên nghiệp nhất.

2. AirBrush: Easy Photo Editor:

Là app chỉnh sửa khuôn mặt với vô số những tính năng nổi bật, các công cụ để bạn có thể dễ dàng làm cho khuôn mặt thon gọn, phóng to ngực, bép eo,tăng cường hông, tăng chiều cao và làm thân hình thon thả. Chỉ cần vài cú chạm nhẹ, bạn sẽ trở thành một người lý tưởng mà bạn mong muốn.

3. Pixl – Face Tune & Retouch:

Pixl là ứng dụng bóp mặt với nhiều công cụ chỉnh sửa phong phú và chế độ nhận diện khuôn mặt giúp cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn chỉ trong vài thao tác đơn giản.

4. Beauty Camera – Best Selfie Camera & Photo Editor:

Là ứng dụng chỉnh sửa thon gọn và làm đẹp tự nhiên, được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao giúp người dùng có những tấm ảnh sống ảo vượt ngoài mong đợi.

5. Facetune2 – Selfie Photo Editor:

Đây là một trong những app bóp mặt nổi tiếng nhất với nhiều tính năng chỉnh dáng như làm thon mặt, thon người, kéo dài chân, chỉnh vòng 1 và vòng 3 sexy. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với các filter màu sắc lẫn hiệu chỉnh hình ảnh giúp bạn có được những bức hình sống ảo thật lung linh huyền ảo, giúp bạn dễ dàng xóa chữ trên ảnh cũng như xóa chữ trên các chi tiết thừa trong ảnh một cách dễ dàng.

Chia sẻ cách bóp mắt trong Photoshop và danh sách top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến

Chia sẻ cách bóp mắt trong Photoshop và danh sách top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách bóp mắt trong Photoshop và danh sách top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến mà bạn nên biết. Trong Photoshop, bạn có thể thu gọn khuôn mặt để trông hài hòa hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn cần mở hình ảnh muốn thu gọn khuôn mặt trong Photoshop bằng cách vào menu File và chọn Open. Tiếp theo, tạo layer bản sao cho tấm hình bằng cách nhấn giữ chuột và thả layer chứa hình ảnh xuống biểu tượng New Layer. Sau đó, chọn menu Filter và chọn Liquify (hoặc tổ hợp phím Shift + Ctrl + X). Tại thanh công cụ phía bên trái, chọn Forward Warp Tool (phím W) và nhấn và giữ chuột để đẩy các phần khuôn mặt vào trong, làm cho gương mặt trở nên thon gọn hơn. Bạn có thể tích chọn Show Mesh để quan sát rõ ràng hơn. Khi đã chỉnh sửa xong, nhấn OK và lưu lại hình ảnh sau khi chỉnh sửa.

Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến mà bạn nên biết:

1. Facetune: Đây là một trong những ứng dụng bóp mắt nổi tiếng nhất với nhiều tính năng chỉnh dáng như làm thon mặt, thon người, kéo dài chân, chỉnh vòng 1 và vòng 3 sexy. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với các filter màu sắc lẫn hiệu chỉnh hình ảnh giúp bạn có được những bức hình sống ảo thật lung linh huyền ảo.

2. BeautyPlus: Là app chỉnh sửa khuôn mặt với vô số những tính năng nổi bật, các công cụ để bạn có thể dễ dàng làm cho khuôn mặt thon gọn, phóng to ngực, bép eo,tăng cường hông, tăng chiều cao và làm thân hình thon thả. Chỉ cần vài cú chạm nhẹ, bạn sẽ trở thành một người lý tưởng mà bạn mong muốn.

3. Pixl: Đây là ứng dụng bóp mặt với nhiều công cụ chỉnh sửa phong phú và chế độ nhận diện khuôn mặt giúp cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn chỉ trong vài thao tác đơn giản. Nó cũng hỗ trợ làm đẹp từ màu da, khuôn mặt đến trắng răng.

4. AirBrush: Là ứng dụng chỉnh sửa thon gọn và làm đẹp tự nhiên, được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao giúp người dùng có những tấm ảnh sống ảo vượt ngoài mong đợi. Công cụ điều chỉnh tỷ lệ khuôn mặt, xóa bọng mắt, làm mịn da và nâng mũi giúp bạn có được gương mặt hoàn hảo.

5. Meitu: Là app bóp mặt được nhiều người biết đến với công cụ giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể vô cùng hiệu quả. Hỗ trợ bạn định hình lại các đường cong cơ thể để có được một thân hình thon thả, một vóc dáng hoàn hảo, đôi chân dài niêm nam,…một cách chuyên nghiệp nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách bóp mắt trong Photoshop và có thêm thông tin về top 5 ứng dụng bóp mắt trực tuyến mà bạn nên biết. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa khuôn mặt bằng cách bóp mắt trong Photoshop và giới thiệu top 5 ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả

Chỉnh sửa khuôn mặt để trông hài hòa và xinh đẹp hơn là điều mà nhiều người mong muốn. Với công cụ Photoshop, bạn có thể thu gọn khuôn mặt chỉ với vài thao tác đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách bóp mặt trong Photoshop:

Bước 1: Mở hình ảnh mà bạn muốn thu gọn khuôn mặt trong Adobe Photoshop bằng cách vào menu File và chọn Open.

Bước 2: Tạo layer bản sao cho tấm hình bằng cách nhấn giữ chuột và kéo layer chứa hình xuống biểu tượng New Layer.

Bước 3: Chọn menu Filter và chọn Liquify (hoặc tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + X).

Bước 4: Trên thanh công cụ phía bên trái, chọn Forward Warp Tool (phím W).

Bước 5: Nhấn và giữ chuột để đẩy các phần của khuôn mặt vào trong, làm cho gương mặt trở nên thon gọn.

Bước 6: Để quan sát rõ ràng hơn, chọn Show Mesh để hiển thị lưới mạng.

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa xong, nhấn OK và lưu lại bức hình đã chỉnh sửa.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng Photoshop, có nhiều ứng dụng khác cũng cung cấp tính năng bóp mặt hiệu quả. Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt bạn nên biết:

1. Facetune: App chỉnh sửa khuôn mặt với các công cụ giúp bạn thu gọn khuôn mặt, làm to ngực, bép eo và tăng cường hông. Ngoài ra, app này còn có tính năng làm trắng da và trắng răng.

2. Perfect365: App chỉnh sửa khuôn mặt với công cụ V-line giúp điều chỉnh tỷ lệ khuôn mặt sao cho cân đối và làm thon gọn mặt tự nhiên. App này cũng có tính năng xóa chữ trên ảnh và các chi tiết thừa khác trong ảnh.

3. BeautyPlus: App chỉnh sửa khuôn mặt với các công cụ thu gọn khuôn mặt, bơm ngực, thu gọn eo và bơm mông. App cũng hỗ trợ làm đẹp da và làm trắng răng.

4. Pixl: App bóp mặt với các công cụ chỉnh sửa phong phú và chế độ nhận diện khuôn mặt giúp cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo và tự nhiên.

5. AirBrush: App chỉnh sửa khuôn mặt với các công cụ chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao giúp người dùng có những tấm ảnh sống ảo vượt ngoài mong đợi. App này còn tích hợp với các filter màu sắc lẫn hiệu chỉnh hình ảnh.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách chỉnh sửa khuôn mặt bằng cách bóp mắt trong Photoshop và đã được giới thiệu với top 5 ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Tạo khuôn mặt hài hòa hơn với cách bóp mắt trong Photoshop và danh sách các ứng dụng bóp mặt trực tuyến hàng đầu

Để có được khuôn mặt hài hòa và thu gọn trong ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop. Bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể thu gọn khuôn mặt để trông gọn gàng và hài hòa hơn.

Đầu tiên, bạn cần mở tấm ảnh muốn chỉnh sửa trong Photoshop. Sau đó, tạo một layer bản sao cho tấm ảnh bằng cách nhấn giữ chuột và kéo layer xuống biểu tượng New Layer.

Tiếp theo, chọn menu Filter và chọn Liquify (hoặc tổ hợp phím Shift + Ctrl + X). Trên thanh công cụ bên trái, chọn Forward Warp Tool (hoặc phím W). Nhấn và giữ chuột để đẩy các phần khuôn mặt vào trong, làm cho gương mặt trở nên thon gọn.

Để quan sát rõ ràng hơn, bạn có thể tích chọn Show Mesh. Khi đã chỉnh sửa xong, nhấn OK và lưu lại bức ảnh sau khi chỉnh sửa.

Ngoài Photoshop, còn có nhiều ứng dụng bóp mặt trực tuyến khác mà bạn có thể sử dụng. Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng bóp mặt trực tuyến hàng đầu:

1. Facetune: Đây là một trong những ứng dụng bóp mặt nổi tiếng nhất với nhiều tính năng chỉnh dáng như làm thon mặt, thon người, kéo dài chân, chỉnh vòng 1 và vòng 3 sexy. Nó cũng được tích hợp với các filter màu sắc và công cụ hiệu chỉnh hình ảnh.

2. BeautyPlus: Là ứng dụng chỉnh sửa thon gọn và làm đẹp tự nhiên, BeautyPlus được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao giúp người dùng có những tấm ảnh sống động và tự nhiên hơn.

3. Pixl: Pixl là ứng dụng bóp mặt với nhiều công cụ chỉnh sửa phong phú và chế độ nhận diện khuôn mặt giúp cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn.

4. AirBrush: Là app chỉnh sửa khuôn mặt với nhiều tính năng nổi bật, AirBrush cung cấp các công cụ để bạn có thể dễ dàng làm cho khuôn mặt thon gọn, phóng to ngực, thu gọn eo, tăng cường hông và làm thân hình thon thả.

5. YouCam Perfect: Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa như xoay, lật, cắt, điều chỉnh độ sáng, tương phản và bão hòa. Ngoài ra, YouCam Perfect cũng hỗ trợ xóa chữ trên ảnh và các chi tiết thừa trong ảnh một cách dễ dàng.

Với Photoshop và danh sách các ứng dụng bóp mặt trực tuyến hàng đầu này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh hơn.

Bí quyết thu gọn khuôn mặt bằng cách bóp mắt trong Photoshop và danh sách top 5 ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt

Trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, Photoshop được biết đến là công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng có thể thu gọn khuôn mặt để trông hài hòa hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Với các bước sau đây, bạn có thể dễ dàng bóp mặt trong Photoshop:

1. Mở hình ảnh mà bạn muốn thu gọn khuôn mặt.
2. Tạo layer bản sao cho tấm hình.
3. Chọn menu Filter và chọn Liquify (hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + X).
4. Nhấn chọn Forward Warp Tool.
5. Nhấn và giữ chuột để đẩy các phần có khuôn mặt vào trong, làm cho gương mặt trở nên thon gọn hơn.
6. Chọn Show Mesh để quan sát rõ ràng hơn.
7. Sau khi chỉnh sửa xong, nhấn OK và lưu lại hình ảnh.

Ngoài ra, còn có nhiều ứng dụng khác giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt hiệu quả. Dưới đây là danh sách top 5 ứng dụng bóp mặt online mà bạn nên biết:

1. FaceApp: Là một trong những app chỉnh sửa khuôn mặt nổi tiếng nhất, với nhiều tính năng chỉnh dáng như làm thon mặt, thon người, kéo dài chân, chỉnh vòng 1 và vòng 3 sexy. Ngoài ra, nó còn được tích hợp với các filter màu sắc lẫn hiệu chỉnh hình ảnh giúp bạn có được những bức hình sống ảo thật lung linh.

2. BeautyPlus: Là ứng dụng chỉnh sửa thon gọn và làm đẹp tự nhiên, được trang bị những công cụ chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao giúp người dùng có những tấm ảnh sống ảo vượt ngoài mong đợi.

3. Pixl: Là app bóp mặt với nhiều công cụ chỉnh sửa phong phú và chế độ nhận diện khuôn mặt giúp cho những bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo và tự nhiên hơn chỉ trong vài thao tác đơn giản.

4. Meitu: Là app chỉnh sửa khuôn mặt với vô số tính năng nổi bật, các công cụ để bạn có thể dễ dàng làm cho khuôn mặt thon gọn, phóng to ngực, bép eo, tăng cường hông, tăng chiều cao và làm thân hình thon thả.

5. AirBrush: Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh như xoay, lật, cắt, điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa. Nó cũng hỗ trợ xóa bỏ những khuyết điểm trên da và làm trắng răng tự nhiên.

Nhờ vào những công nghệ tiên tiến của Photoshop và các ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh hơn.

Tóm lại, bằng cách sử dụng Photoshop, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra hiệu ứng bóp mắt đẹp mắt trên ảnh. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ cho hình ảnh và mang lại sự tự tin cho người chụp. Cùng áp dụng những kỹ thuật đơn giản này để làm mới các bức ảnh của bạn!

Recommended For You