Cách để Bạn Gái Tự Nguyện Quan Hệ Bằng Miệng (Áp Dụng được

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách ăn cơm bằng mồm hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu bạn muốn được tư vấn về sách hay khóa học cũng như những kiến thức độc quyền hơn, vui lòng click vào đây nhé.

Chỉ có 1 lý do tại sao bạn gái không quan hệ bằng miệng cho cậu nhỏ của bạn. Đó là cô ấy nghĩ mình chả được lợi lộc gì khi làm chuyện này.

Chỉ có 1 lý do tại sao bạn gái không quan hệ bằng miệng cho cậu nhỏ của bạn. Đó là cô ấy nghĩ mình chả được lợi lộc gì khi làm chuyện này.

Đó là vấn đề nan giải mà tôi đã từng gặp khi còn 18 20. Và từ khi làm theo những gì chia sẻ trong clip này. Blow job là chuyện nghiễm nhiên. Không có món tráng miệng nào của tôi mà trên bàn lại thiếu đi chuối cả.

Nếu bạn gái không thích thổi kèn, sợ xấu, chê bẩn, thì hãy xem tiếp nội dung.

5 cách để bạn gái tự nguyện quan hệ bằng miệng

1) Chuối sạch là chuối ngon

Không một cô gái nào muốn thổi kèn cho bạn nếu chuối của bạn hôi bẩn cả. Việc đầu tiên cần làm trước khi quan hệ, đó là tắm rửa kỳ cọ sạch sẽ. Thật sự là sạch sẽ, chứ không phải chà chà xoa xoa mấy cái cho xong.

Đọc thêm:  Loopback là gì? Tìm hiểu về địa chỉ ip loopback từ A - Z

Quan trọng hơn, đó nên là thói quen của bạn chứ không phải bạn ở bẩn xong lúc đó cố tình lau chùi thật sạch cốt là để nịnh cô ấy thổi kèn cho mình. Phải coi việc này là nghiễm nhiên, chứ không phải ân huệ gì cả.

Tiếp đến là lông lá. Nói thật ăn cơm dính tóc đã thấy ghê răng rồi chứ nói gì dính lông, đúng không nào? Thế nên muốn cho bạn gái ăn chuối, hãy cắt tỉa sạch sẽ và nếu có thể xịt ít nước hoa vào cho nó thơm tho nhất có thể.

2) Đừng đối xử với bạn gái như gái đứng đường

Đừng đối xử với bạn gái như gái đứng đường. Với những cô gái đứng đường ngay sau cởi quần áo bạn sẽ làm gì? Ấn đầu cô ta xuống và bắt thổi kèn ngay. Nhiều đàn ông giữ thói quen này khi lên giường với bạn gái và đó là sai lầm tai hại.

Muốn bạn gái quan hệ bằng miệng cho mình, nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần làm đó là khiến cô ấy hứng lên đã. Mỗi người, mỗi tình huống, mỗi hoàn cảnh đều sẽ có độ hứng khác nhau.

Chẳng hạn nếu mới quen thì hôn hít đã đủ hứng rồi. Có người thì sờ soạng là đủ hứng. Nếu quen lâu thì có khi phải foreplay. Bạn phải quan hệ bằng miệng cho cô ấy trước sau đó mới nghĩ tới chuyện cô ấy quan hệ bằng miệng cho bạn.

Nhớ nguyên tắc số 2 này nhé. Hãy khiến bạn gái bị kích thích chứ đừng đối xử với cô ấy như gái đứng đường.

Đọc thêm:  Hyperlink là gì? Tạo siêu liên kết trong Word, Excel, PowerPoint

3) Chọn những tư thế để chuối gần miệng

Khi được kích thích, vốn dĩ con gái đã muốn thổi kèn cho bạn rồi. Bởi đó là bản năng của phụ nữ trong chuyện đó. Không khác được. Nhưng có thể không quen họ sẽ hơi ngại. Thế nên khi kích thích, hãy chọn những tư thế mà chuối của bạn gần sát miệng cô ấy.

69 là một tư thế truyền thống khi 2 người úp mặt ngược lại nhau. Tuy nhiên có thể nhiều cô gái sẽ không thích vì họ muốn lưỡi bạn tấn công từ dưới lên trên chứ không phải từ trên xuống dưới. Nhưng nó sẽ kích thích cô ấy Blow Job cho bạn.

Cách tôi thường làm là bắt đối phương ngồi quỳ xuống, dùng chân đẩy 2 đùi dạng rộng ra hơn và lấy tay kích thích. Tôi vẫn đứng và cúi người xuống chứ không ngồi nhé. Và khi đối phương đủ hứng tôi sẽ nhét luôn chuối vào miệng.

Chỉ đơn giản như vậy thôi. Khi kích thích bạn gái, hãy nghĩ và sáng tạo ra đâu là tư thế mà chuối của mình gần với miệng cô ấy nhất có thể.

4) Nhớ khen bạn gái làm tốt

Hãy nhớ quy tắc này khi làm tình. Bạn muốn bạn gái làm gì, hãy khen bạn gái thứ đó.

Muốn bạn gái nhiệt hơn bạn phải khen họ nhiệt.

Thích bạn gái rên to hơn bạn phải khen họ rên hay.

Muốn bạn gái điêu luyện hơn khi thổi, bạn phải khen cô ấy thổi hay.

Đọc thêm:  Xe SH nặng bao nhiêu kg? Review chi tiết về Model SH 2020

Con gái rất thích làm hài lòng bạn cũng như khiến bạn thỏa mãn. Và điều đó sẽ đến khi bạn chịu khó khen ngợi rồi biểu lộ cảm xúc cho cô ấy biết. Nếu bạn không nói gì, cô ấy sẽ không biết bạn có thích không, cũng như mất dần động lực khi thổi.

Bất kể cô gái nào, ở độ tuổi bao nhiêu, bạn sẽ thấy cô ấy “khéo mồm” hơn, mình đê mê hơn nhiều khi bạn dành tặng nàng những lời khen.

5) Nếu bạn Dominant thì không bao giờ lo chuyện bạn gái không thổi

À nhớ nhé, lần đầu làm chuyện đó thì đừng bắt cô ấy ăn chuối. Lần đầu bạn nên là người chủ động làm mọi thứ. Để khiến cô ấy cảm thấy thăng hoa nhất có thể.

Còn lại, hãy học cách làm đàn ông dominant. Trở thành người dẫn dắt, thống trị, kiểm soát, dậy dỗ bạn gái trên giường.

Khi làm tình, bạn phải xuất hiện như một người mạnh mẽ, lấn át. Hãy giữ frame như mình là giáo sư, còn cô ấy là học trò chờ được sự dẫn dắt. Chứ không phải 2 người đều không biết gì, chờ sự dẫn dắt từ người kia.

Nếu chưa biết đàn ông dominant là gì, hãy tham khảo bài viết trước mà tôi đã có dịp nói qua rồi.

Đó là 5 cách mà tôi làm để chuối lúc nào cũng được đi công tác trong miệng con gái. Chúc cô gái của bạn ăn chuối vui vẻ.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy [tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp] để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Recommended For You