Điểm danh 20+ các trường có khối c14 ở hà nội tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về các trường có khối c14 ở hà nội hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2023*********

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC – ĐHQG HÀ NỘI

Mã trường: QHS

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại : (84-247 3017 123).

Website: http://www.education.vnu.edu.vn

Email: [email protected]

1. Đối tượng tuyển sinh

1. Người đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;

– Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định hiện hành;

– Người tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam, ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam.

2. Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

3. Có kết quả ”Đạt” ở vòng đánh giá năng khiếu đối với thí sinh dự tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non.

2. Phạm vi tuyển sinh: Trong cả nước.

3. Các phương thức tuyển sinh

a) Thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và dự bị đại học xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT);

b) Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN quy định;

c) Thí sinh có kết quả thi đánh giá năng lực (ĐGNL) học sinh THPT do ĐHQGHN tổ chức năm 2023 đạt tối thiểu 80/150 điểm trở lên;

d) Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level): Thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level có kết quả 3 môn thi trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc Ngữ văn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60); e) Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 trở lên. Mã đăng ký của ĐHQGHN với tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh cần khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT); f) Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing) đạt điểm từ 22/36;

g) Xét tuyển thí sinh là người nước ngoài đáp ứng các yêu cầu theo quy định của ĐHQGHN và Bộ GD&ĐT;

h) Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (quy định trong Phụ lục 1) hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế khác (quy định tại Phụ lục 2) và có tổng điểm 2 môn thi còn lại trong tổ hợp xét 3 tuyển đạt tối thiểu 14 điểm trong kỳ thi THPT năm 2023 (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Ngữ văn, riêng khối ngành sức khỏe điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 16 điểm).

Các chứng chỉ quốc tế phải còn hạn sử dụng tính đến ngày ĐKXT (thời hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày dự thi).

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

Trường Đại học Giáo dục tuyển sinh theo nhóm ngành. Chỉ tiêu tuyển sinh (dự kiến) theo nhóm ngành/ngành theo từng phương thức tuyển sinh cụ thể như sau:

5. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường

5.1. Các nhóm ngành tuyển sinh

+/ Nhóm ngành Sư phạm Toán và Khoa học Tự nhiên (mã nhóm ngành: GD1), gồm các ngành: Sư phạm Toán học; Sư phạm Vật lý; Sư phạm Hóa học; Sư phạm Sinh học; Sư phạm Khoa học Tự nhiên.

+/ Nhóm ngành Sư phạm Ngữ văn, Lịch sử, Lịch sử và Địa lý (mã nhóm ngành: GD2), gồm các ngành: Sư phạm Ngữ văn; Sư phạm Lịch sử; Sư phạm Lịch sử và Địa lý.

+/ Nhóm ngành Khoa học giáo dục và khác (mã nhóm ngành: GD3), gồm các ngành: Quản trị trường học; Quản trị chất lượng giáo dục; Khoa học giáo dục; Quản trị công nghệ giáo dục; Tham vấn học đường.

+/ Ngành Giáo dục Tiểu học (mã ngành: GD4).

+/ Ngành Giáo dục Mầm non (mã ngành: GD5).

5.2. Tổ hợp xét tuyển

Lưu ý:

– Điểm trúng tuyển theo từng nhóm ngành không phân biệt tổ hợp xét tuyển.

* Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Giáo dục tổ chức đánh giá năng khiếu. Thí sinh không bắt buộc phải có kết quả đánh giá năng khiếu trước khi đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, thí sinh được công nhận trúng tuyển khi đáp ứng đồng thời các tiêu chí sau:

+/ “Đạt” điểm chuẩn theo quy định.

+/ “Đạt” về đánh giá năng khiếu.

Thông tin về đánh giá năng khiếu dự tuyển ngành Giáo dục Mầm non, thí sinh tra cứu tại địa chỉ:

http://education.vnu.edu.vn/index.php/WebControl/viewnews/2488.

5.3. Phân ngành cho sinh viên nhóm ngành GD1, GD2, GD3:

Sau hai học kỳ chính của năm thứ nhất, Trường xét phân ngành cho sinh viên nhóm ngành GD1, GD2, GD3 dựa trên các căn cứ:

Điều kiện để được phân ngành: Học đủ số học phần theo kế hoạch học tập của Trường. Trường hợp không học học phần nào, phải có lý do chính đáng và báo cáo trong quá trình học tập. Trường hợp này sẽ không tính điểm và tín chỉ học phần đó. Nếu sinh viên không có điểm và không có lý do chính đáng, những học phần đó sẽ được tính là 0 (không điểm) để tính điểm trung bình chung xét phân ngành. Trường hợp học phần có học phần tiên quyết, nhưng sinh viên chưa học học phần tiên quyết (do phần mềm không lọc hết), nhưng đã học và có điểm cho học phần sau, thì sẽ không tính cho điểm và tín chỉ cho cả 2 học phần.

Phương pháp thực hiện

– Sinh viên đăng kí nguyện vọng vào cuối học kỳ 2 năm thứ nhất (sau khi có điểm tất cả các môn năm thứ nhất).

– Công thức tính điểm xét phân ngành (ĐXPN) như sau:

+/ ĐTHPT 2023 (điểm thi trung học phổ thông năm 2023): Là tổng điểm của tổ hợp môn thi/bài thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được sinh viên sử dụng để đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường ĐHGD hoặc hoặc điểm bài thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023 được quy về thang điểm 30.

+/ TBC: Là điểm trung bình chung có trọng số theo tín chỉ (tính theo thang điểm 10) của năm thứ nhất (không kể học phần giáo dục thể chất, học phần ngoại ngữ), điểm của học phần chuyên môn của ngành sinh viên đăng ký nguyện vọng được nhân hệ số 2.

– Yêu cầu: Điểm của học phần chuyên môn không thấp hơn 4,0 (thang điểm 10).

Danh sách các học phần chuyên môn xét phân ngành:

Nguyên tắc phân ngành

Lấy từ trên xuống theo ĐXPN, theo chỉ tiêu của ngành đã được Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN phê duyệt. Khi sinh viên không đạt được xét phân ngành theo nguyện vọng 1 sẽ được xét đến nguyện vọng 2, 3, v.v. và tương ứng với chỉ tiêu ngành theo nguyện vọng.

– Điểm học phần sử dụng để tính ĐXPN là điểm thi lần 1, không tính điểm học lại và điểm học cải thiện. Những học phần có đòi hỏi học phần tiên quyết sẽ không tính vào ĐXPN nếu điểm của học phần tiên quyết nhỏ hơn 4.00 (điểm của học phần tiên quyết vẫn sử dụng để tính ĐXPN). Những học phần không đòi hòi học phần tiên quyết mà không có điểm sẽ được tính điểm 0.00 khi tính ĐXPN.

– Sinh viên đạt tiêu chí và được phân ngành vào nguyện vọng trước sẽ không được chuyển sang ngành có nguyện vọng sau hoặc ngược lại.

– Trường hợp sinh viên không đăng ký hoặc không được xét vào ngành đã đăng ký thì sẽ được phân vào những ngành phù hợp, còn chỉ tiêu.

– Sinh viên trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng được ưu tiên xét phân vào ngành phù hợp với điều kiện khi đăng ký xét tuyển thẳng.

5.4. Đánh giá năng khiếu đối với thí sinh dự tuyển ngành Giáo dục mầm non

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Giáo dục tổ chức đánh giá năng khiếu của thí sinh. Thí sinh không bắt buộc phải có kết quả đánh giá năng khiếu trước khi đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, thí sinh được công nhận trúng tuyển khi đáp ứng đồng thời các tiêu chí sau:

+/ “Đạt” điểm chuẩn theo quy định.

+/ “Đạt” về đánh giá năng khiếu.

Thông tin về đánh giá năng khiếu để dự tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non, thí sinh tra cứu tại địa chỉ:

http://education.vnu.edu.vn/index.php/WebControl/viewnews/2488

5.5. Một số điểm mới trong các chương trình đào tạo cử nhân của Trường Đại học Giáo dục.

Nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của thị trường lao động, việc tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024, trường ĐHGD xác định các định hướng chuyên ngành cho các ngành Quản trị Trường học, Tham vấn Học đường, Khoa học Giáo dục, Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học để tạo điều kiện và tăng cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp. Theo đó, các sinh viên khi trúng tuyển vào các ngành này có thể chọn một định hướng chuyên ngành để học chuyên sâu. Định hướng chuyên ngành của mỗi ngành chỉ được tổ chức nếu có ít nhất 20 sinh viên đăng ký.

Ngoài ra, nếu sinh viên có nhu cầu muốn tiếp tục học thêm định hướng chuyên ngành thứ hai trong ngành đào tạo thì có thể đăng ký học sẽ nhận được các chứng nhận riêng kèm theo bảng điểm đại học.

– Ngành Quản trị trường học: hiện nay các nhà trường thực hiện tuyển dụng theo khung danh mục vị trí việc làm. Do vậy, ngoài định hướng chuyên ngành chung nhà trường xác định thêm 2 định hướng chuyên ngành. Các sinh viên trúng tuyển ngành này có thể lựa chọn một trong 2 định hướng chuyên ngành sau: (i) Quản trị hành chính – nhân sự, nhằm đào tạo nhân lực có các kỹ năng nhân viên hành chính văn phòng và nhân sự; (ii) Kinh tế học giáo dục, nhằm đào tạo nhân lực định hướng đến các kỹ năng của thủ quỹ và kế toán các nhà trường.

– Ngành Tham vấn học đường: sinh viên trúng tuyển ngành này có thể đăng kí học sâu một trong 3 định hướng: (i) Tham vấn sức khỏe tâm thần, nhằm trang bị sinh viên năng lực đánh giá các khó khăn tâm lý, lập kế hoạch tư vấn, giáo dục kỹ năng chăm sóc sức khỏe tâm thần; (ii) Tư vấn hướng nghiệp, nhằm trang bị sinh viên năng lực hỗ trợ học sinh về phương pháp học tập, những khó khăn trong học tập, đánh giá thiên hướng nghề nghiệp, lập kế hoạch nghề nghiệp; (iii) Công tác xã hội học đường, nhằm trang bị cho sinh viên năng lực thực hiện các nhiệm vụ như hỗ trợ quản lý học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, kết nối các nguồn lực hỗ trợ học sinh, huy động và triển khai các dự án về sức khỏe tâm thần, tâm lý – xã hội cho học sinh.

– Ngành Khoa học giáo dục: sinh viên trúng tuyển ngành này có thể đăng kí học sâu một trong 3 định hướng: (i) Nghiên cứu khoa học giáo dục, đào tạo sinh viên chuyên sâu theo hướng làm nghiên cứu để ứng tuyển vào các vị trí công việc như chuyên viên dự án, chuyên viên nghiên cứu và thực hành trong các tổ chức của chính phủ và phi chính phủ có hoạt động liên quan đến lĩnh vực giáo dục và phát triển bền vững; (ii) Tâm lý giáo dục, nhằm đào tạo sinh viên sau này có thể tham gia nghiên cứu và thực hành tâm lý trong nhà trường và đảm nhiệm các vị trí trong phòng tư vấn tâm lý, hướng nghiệp hay hỗ trợ học tập hoặc trong các viện nghiên cứu tâm lý và giáo dục; (iii) Giáo dục trị liệu, nhằm đào tạo sinh viên sau này làm việc trong môi trường giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt như các cơ sở can thiệp chuyên biệt, trường học hoà nhập, trung tâm can thiệp sớm, trung tâm giáo dục đặc biệt, cơ sở thực hành và nghiên cứu giáo dục đặc biệt.

– Ngành Giáo dục Tiểu học: sinh viên trúng tuyển ngành này có thể đăng ký học sâu theo một trong 3 định hướng: (i) Giáo dục tiểu học; (ii) Giáo dục tiểu học tăng cường Tiếng Anh; (iii) Giáo dục tiểu học tăng cường Tin học.

– Ngành Giáo dục Mầm non: sinh viên trúng tuyển ngành này có thể đăng ký học sâu theo một trong 3 định hướng: (i) Giáo dục mầm non tăng cường Tiếng Anh; (ii) Giáo dục mầm non định hướng Montessori và Reggio; (iii) Giáo dục mầm non định hướng STEAM.

6. Tổ chức tuyển sinh: Theo Quy định của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN.

7. Địa điểm học tập

Sinh viên Trường Đại học Giáo dục sẽ học tập tại các địa điểm:

– Cơ sở Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc.

+ Sinh viên năm thứ nhất các ngành đào tạo giáo viên (GD1, GD2, GD4, GD5) học tại Hoà Lạc. Sau khi học xong năm thứ nhất, các sinh viên này sẽ tiếp tục học các năm tiếp theo tại nội thành Hà Nội.

+ Sinh viên các ngành thuộc nhóm ngành Khoa học giáo dục và khác (GD3) từ năm thứ hai sẽ học 1 buổi/tuần tại Hoà Lạc.

– Cơ sở tại 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Cơ sở tại 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Cơ hội học bằng kép (bằng đại học thứ 2)

Sinh viên Trường Đại học Giáo dục có cơ hội học bằng kép các ngành đào tạo khác trong trường hoặc các ngành đào tạo của các đơn vị đào tạo khác thuộc ĐHQGHN như: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Luật.

9. Lệ phí xét tuyển/thi tuyển

Theo quy định của ĐHQGHN và của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

10. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy:

– Học phí phải nộp được tính theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP về “Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc Hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục đào tạo” và các quy định hiện hành khác liên quan của Nhà nước và của ĐHQGHN. Mức học phí dự kiến năm học 2023-2024 quy theo tháng là từ khoảng 980 ngàn/tháng đến 1,17 triệu/tháng, tùy theo ngành, mỗi năm học thu 10 tháng. Những năm học tiếp theo, lộ trình học phí thực hiện theo quy định của Nhà nước và của ĐHQGHN.

– Sinh viên sư phạm được nhà nước hỗ trợ tiền học phí và sinh hoạt phí theo quy định tại Nghị định 116/2020/NĐ-CP ngày 25/09/2020 của Chính phủ quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Thủ tục, tiêu chuẩn được hỗ trợ thực hiện theo quy định của Nhà nước.

– Sinh viên được tiếp cận các quỹ học bổng của trường, của ĐHQGHN và của các nhà tài trợ khác nhau với nhiều mức khác nhau.

– Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều vị trí thực tập làm bán thời gian có trả công dành cho các bạn đáp ứng tiêu chí chọn.

11. Thông tin trực hỗ trợ để giải đáp thắc mắc trong quá trình đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023.

– Hotline: 0865964905; (024) 73017123 (máy lẻ: 1103); 0867628627 (gọi trong giờ hành chính). Email: [email protected]

12. Thời gian dự kiến tuyển sinh các đợt bổ sung trong năm: Theo quy định của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN.

Xem chi tiết các phụ lục tại đây

Top 23 các trường có khối c14 ở hà nội tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Danh sách trường đào tạo tất cả nhóm ngành khối C14

 • Tác giả: diemthi.tuyensinh247.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 4.87 (667 vote)
 • Tóm tắt: Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; …

C14 Gồm Những Môn Nào? Thông Tin Các Ngành Và Trường Xét Tuyển Khối C14

C14 Gồm Những Môn Nào? Thông Tin Các Ngành Và Trường Xét Tuyển Khối C14
 • Tác giả: diaocvinahomes.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.39 (338 vote)
 • Tóm tắt: Xem danh sách các ngành, nghề xét tuyển khối C14 trong bài viết dưới … thi c14 cần được nhắc đến đầu tiên. bạn nên ngồi ở những nơi có ánh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế, đề thi bám sát đề thi trong sách giáo khoa nhằm đánh giá chính xác chất lượng dạy và học ở cấp THCS. vì vậy đừng nóng vội, đừng theo phong trào mà hãy học kỹ từng phần, từng chương để làm bài thi một cách tự tin, xua tan mọi nỗi lo học …

2023 Toán Văn GDCD là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào? Trường nào đào tạo?

 • Tác giả: thcshongthaiad.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 4.3 (430 vote)
 • Tóm tắt: Có khá nhiều trường Đại học tuyển sinh qua khối C14, mở ra nhiều cơ … Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; Đại học Lâm nghiệp Việt Nam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh tế luôn đứng đầu danh sách HOT trong nhiều năm qua. Trước sự tăng trưởng vượt trội của nền kinh tế, thời cơ việc làm trong ngành này là vô cùng lớn và nhiều chủng loại. Ngoài ra, mức lương quyến rũ nhưng ngành này mang lại cũng được nhiều phụ …

Khối C14 gồm những ngành nào? Trường đại học nào xét tuyển

 • Tác giả: vietchinabusiness.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.17 (542 vote)
 • Tóm tắt: 2, Đại Học Thái Bình ; 3, Đại Học Đại Nam ; 4, Đại Học Khoa Học – Đại Học Thái Nguyên ; 5, Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, không quá khó khăn khi tìm kiếm cơ sở giáo dục đào tạo có xét tuyển khối ngành C14 vào chương trình tuyển sinh. Nếu bạn là thí sinh ở khu vực miền Bắc, bạn có thể thử sức mình tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, Đại Học Sư …

Những thông tin cần nắm rõ về khối C14 – Thuvienquocgia.vn

Những thông tin cần nắm rõ về khối C14 - Thuvienquocgia.vn
 • Tác giả: thuvienquocgia.vn
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 3.9 (259 vote)
 • Tóm tắt: Trước đây, khối C truyền thống gồm có 3 môn chính là: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Tuy nhiên, hiện nay, khối C thành các tổ hợp môn khác nhau với 9 môn chính gồm: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với một số thay đổi trong phương án tuyển sinh đại học – cao đẳng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã mở rộng các tổ hợp môn xét tuyển từ các khối thi truyền thống. Việc chia tách các tổ hợp môn mới giúp thí sinh có thể lựa chọn những môn thi phù hợp với …

Khối C14 gồm những môn nào? Các ngành, trường tuyển sinh khối C14

Khối C14 gồm những môn nào? Các ngành, trường tuyển sinh khối C14
 • Tác giả: caodangyduochochiminh.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2023
 • Đánh giá: 3.61 (382 vote)
 • Tóm tắt: Khối C14 là tổ hợp 3 môn Toán – Văn- GDCD. Khối thi này được tách biệt từ khối C cũ. Với sự mở rộng tổ hợp môn như hiện nay, khi lựa chọn khối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong số tổ hợp môn khối C thì khối C14 khá mới mẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về khối C14 gồm những môn nào? Các ngành, trường tuyển sinh khối C14 hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi …

Điểm chuẩn ngành Luật – Tòa án 2022 mới nhất

 • Tác giả: diemthi.vnexpress.net
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 3.43 (212 vote)
 • Tóm tắt: … chuẩn ngành Luật – Tòa án 2022. Chức năng xem điểm lọc theo khối, mã ngành, tra cứu điểm theo ngành các năm cũ. … Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khối C gồm những môn nào? Các trường đại học khối C

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 3.31 (452 vote)
 • Tóm tắt: 3 Các trường đại học tuyển sinh khối C hàng đầu ; 3, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn ; 4, Đại học Lâm nghiệp ; 5, Đại học Luật Hà Nội ; 6, Học viện báo chí và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn học sinh ngày càng quan tâm tới khối C bởi có rất nhiều chuyên ngành hot, lương cao khi ra trường liên quan tới khối thi này. Khối C rất đa dạng gồm tổ hợp xã hội, tổ hợp tự nhiên và Ngữ Văn bởi vậy có rất nhiều chuyên ngành hot có thể thi …

Khối C14 Gồm Những Ngành Nào? Các Trường Đại Học Khối C14

 • Tác giả: tinnongtuyensinh.com
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 3.12 (277 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nhận được những thông tin về khối c14 nhé. Cao Đẳng Y Hà Nội Xét Tuyển Học Bạ Năm 2019. Khối c14 là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi bài học, bạn hãy xác định những nội dung chính của bài đó, ghi chép ra một quyển sổ, sau đó tìm hiểu những vấn đề xoay quanh ý chính đó. Bạn có thể đánh dấu mỗi bài bằng những mẩu giấy nhớ dán ra ngoài mép quyển sổ để khi bạn muốn tìm kiếm thông …

Khối C13, C14, C15 và C16 gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

 • Tác giả: c3lehongphonghp.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 2.88 (164 vote)
 • Tóm tắt: Tuy vậy, bạn có chắc rằng mình nắm rõ các khối thi mở rộng của C00 hay chưa? … của C14 cũng có mức điểm là 25 đến từ 2 trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: C13, C14, C15 và C16 đều là những khối thi đem lại cho bạn rất nhiều lựa chọn ngành nghề. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với các môn thi thuộc C13, C14, C15 và C16 thì có thể tham khảo thêm các ngành và trường học phía trên để có cho mình một định hướng …

Khối C14 gồm môn thi nào? Những ngành nào? Trường nào xét tuyển?

Khối C14 gồm môn thi nào? Những ngành nào? Trường nào xét tuyển?
 • Tác giả: ngonaz.com
 • Ngày đăng: 03/08/2023
 • Đánh giá: 2.84 (111 vote)
 • Tóm tắt: Lương có cao không… Hôm nay trong bài viết này NGONAZ (ngonaz.com) sẽ cung cấp chi tiết và chính xác nhất tất tần tật những thông tin về khối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là toàn bộ thông tin về Khối C14 gồm môn thi nào? Khối C14 gồm những ngành nào? Trường nào xét khối C14? hy vọng có thể giúp ích cho các bạn thí sinh trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới. Các bạn còn có những câu hỏi thắc mắc nào, …

Khối C14 điểm chuẩn các ngành và trường khối C14

 • Tác giả: huongnghiep.hocmai.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.71 (98 vote)
 • Tóm tắt: Khối C14 điểm chuẩn các ngành và trường khối C14 ; 6, Đại Học Hà Tĩnh ; 7, Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh ; 8, Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh ; 9 …

Khối C14 gồm những ngành nào? Danh sách các trường đào tạo khối C14 tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: vuihoc.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 2.53 (175 vote)
 • Tóm tắt: Trong những khối thi mới thì có khối C14 là một ví dụ mà các em có thể tham khảo nếu muốn thử sức … Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận dụng những kiến thức đã học một cách linh hoạt: Các vấn đề, tình huống ngoài thực tế hằng ngày được đưa lên báo chí thường được các thầy cô đưa vào làm minh họa cho bài giảng của mình. Trong quá trình học trên lớp, các em nên chú tâm vào các ví …

Ngành kế toán trường Đại học Đại Nam xét tuyển những tổ hợp nào?

Ngành kế toán trường Đại học Đại Nam xét tuyển những tổ hợp nào?
 • Tác giả: dainam.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 2.43 (144 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh câu hỏi nên học ngành Kế toán ở đâu thì vấn đề “ngành Kế … tổ hợp môn xét tuyển ngành Kế toán tại trường Đại học Đại Nam gồm có:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã tự trả lời được thắc mắc của mình về vấn đề “Có nên học kế toán không? Ngành kế toán trường đại học Đại Nam xét tuyển những tổ hợp nào?”. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng hơn về ngành học yêu thích để có …

Con gái học khối C nên thi ngành gì dễ xin việc?

Con gái học khối C nên thi ngành gì dễ xin việc?
 • Tác giả: seoulacademy.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 2.34 (149 vote)
 • Tóm tắt: Có thể nói, khối C là một trong những khối ngành truyền thống nhất hiện nay. … Trong phương án tuyển sinh, hiện tại các trường Đại học, Cao đẳng đều áp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngành báo chí truyền thông được đánh giá là ngành nghề danh giá nhất trong khối C. Tuy nhiên, không phải cô gái yêu khối C nào cũng có thể học và đuổi theo ngành nghề báo chí. Bởi lẽ, nghề này có những tính chất đặc thù rất riêng. Bạn cần phải có …

Giải đáp tuyển sinh: ngành kế toán khối C có không ?

 • Tác giả: eaof.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 2.23 (111 vote)
 • Tóm tắt: Ngành kế toán học ở đâu tốt? Khối C có ngành kế toán không? nganh ke toan khoi c. Vào chủ đề chính của bài viết, các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Học viện Tài chính sẽ đáp ứng tất cả những gì các bạn cần. Chương trình đào tạo từ xa của trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người muốn học nhanh, tiết kiệm chi phí, tấm bằng giá trị ngang đại học chính …

Khối C14 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

 • Tác giả: reviewedu.net
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 2.13 (183 vote)
 • Tóm tắt: Khối C14 là gì? Khối C14 là một trong những tổ hợp mới được bổ sung vào chương trình xét tuyển ở các bậc đại học, cao đẳng trên …

Những Ngành Nghề Khối C Có Triển Vọng Gồm Các Tổ Hợp Nào?

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 2.05 (55 vote)
 • Tóm tắt: Glints sẽ giải đáp câu hỏi này giúp các bạn thông qua việc tổng hợp đầy đủ các thông tin về các môn học trong tổ hợp khối C, các trường đại học …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong khối C, ngành văn hóa- du lịch cũng được xếp hạng vào top các ngành nghề khối C dễ kiếm việc làm nhất hiện nay và có tiềm năng tốt trong tương lai. Sinh vien theo đuổi ngành văn hóa- du lịch sẽ có cơ hội làm việc tại các văn phòng kinh doanh …

Khối D01 gồm những môn nào và cách học tốt Khối D01

Khối D01 gồm những môn nào và cách học tốt Khối D01
 • Tác giả: truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2023
 • Đánh giá: 1.93 (97 vote)
 • Tóm tắt: Các trường tuyển sinh khối D01 khu vực Miền Bắc. Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2; Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam Global; Đại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là bài viết trên đã giải đáp cho các bạn học sinh và phụ huynh về khối D01 gồm những môn nào, có thể lựa chọn ngành gì và cách để học tốt khối này. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam Global chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt và thành …

Khối C14 thi môn gì? Gồm những ngành học nào, trường học nào?

Khối C14 thi môn gì? Gồm những ngành học nào, trường học nào?
 • Tác giả: safetext.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 1.96 (135 vote)
 • Tóm tắt: Khối C14 còn khá mới mẻ với nhiều bậc phụ huynh, học sinh. Đây là khối thi có nhiều cơ hội việc làm không? Học C14 sẽ thi môn gì, học ngành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khối C14 gồm 3 môn chính là Giáo dục công dân – Toán – Ngữ Văn. Khối thi được tách biệt từ khối C cũ, trong diện 16 tổ hợp của khối C. Bộ ba môn này có sự thay đổi giáo dục công dân, Toán so với khối C truyền thống trước đó. Tổ hợp này khai thác học …

Khối C gồm những môn nào? Các trường đại học khối C

 • Tác giả: pgdphurieng.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 1.79 (99 vote)
 • Tóm tắt: Chắc hẳn các bạn học sinh vừa mới thi tốt nghiệp xong rất lo lắng về vấn đề nên chọn trường nào, có các khối thi đại học nào.

Toán Văn GDCD là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào? Trường nào đào tạo?

 • Tác giả: pgdconcuong.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 1.74 (74 vote)
 • Tóm tắt: Hiện có khá nhiều trường đại học xét tuyển qua khối C14, … Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; đại học lâm nghiệp việt nam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kinh tế luôn đứng đầu danh sách HOT trong nhiều năm. Với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế, cơ hội việc làm ngành này là vô cùng lớn và đa dạng. Ngoài ra, mức lương hấp dẫn mà ngành này mang lại cũng được nhiều phụ huynh và học sinh quan …

C14 gồm những môn nào? Những ngành và trường xét tuyến khổi C14

 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 1.55 (109 vote)
 • Tóm tắt: Khối C14 gồm 3 môn là Toán, Ngữ Văn và GDCD. Sự ra đời của khối thi này sẽ giúp giảm tải những áp lực cho các bạn học sinh trong việc chọn khối thi, ngành học …

Recommended For You