Bỏ túi 10+ các gia tộc trong harry potter hay nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về các gia tộc trong harry potter hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Harry Potter là tên của loạt tiểu thuyết cũng như loạt phim điện ảnh nổi tiếng và ăn khách nhất của J. K. Rowling.

Có thể nói, trong Harry Potter xuất hiện rất nhiều nhân vật, và mỗi một nhân vật đều có tính quan trọng dẫn tới bước ngoặt cuối cùng trong hành trình diệt trừ phép thuật hắc ám.

Thế nhưng, ngoại trừ những nhân vật chủ chốt thường xuyên được xuất hiện trong Harry Potter, thì những nhân vật phụ có ít đất diễn tuy có tính quan trọng trong việc diệt trừ thế lực hắc ám của Voldemort nhưng lại bị mọi người lãng quên. Thậm chí họ còn không nhớ được rằng, trong phim có những nhân vật ấy. Vậy đó là những nhân vật nào và họ có tính quan trọng gì trong hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám Voldemort? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Regulus Black

Sinh ra trong dòng họ Black danh giá, Regulus đáp ứng đủ mọi kỳ vọng mà gia tộc đã đặt ra. Regulus nhập học Hogwarts năm 1972 và được phân loại vào nhà Slytherin. Cậu gia nhập hàng ngũ Tử Thần Thực Tử khi chỉ mới 16 tuổi. Thế nhưng, Regulus sớm nhận ra cuộc sống của một Tử Thần Thực Tử không phải là thứ mà cậu mong muốn.

Thêm sự độc ác và không từ bất cứ thủ đoạn nào của Voldemort nên Regulus đã phản bội lại chủ nhân của mình. Cậu cũng phát hiện ra sự thật về những Trường sinh linh giá và quyết tâm phá hủy chúng. Tuy nhiên, Regulus đã bị giết bởi thuốc độc và âm binh sau khi lấy chiếc Trường sinh linh giá của Slytherin và đánh tráo bằng một cái mề đay khác của mình mà chưa kịp tiêu hủy chiếc thật.

Là một người thông minh và lươn lẹo, cũng như mang trong mình dòng máu thuần chủng cao quý, nhưng Regulus lại không giống các phù thủy khác khi luôn coi Gia Tinh như một nô lệ, ngược lại cậu đối xử rất tốt với Gia Tinh Kreacher của mình. Cũng chính vì sự ngược đãi của Voldemort đối với Gia Tinh đã khiến cho Regulus quyết định làm phản.

Khi lựa chọn con đường này, Regulus biết bản thân sẽ chết và gia đình sẽ bị liên lụy, nên cậu đã quyết định hy sinh một cách thầm lặng. Nhờ vậy, ta biết được Regulus là một người dũng cảm, tốt bụng và cực kỳ yêu thương gia đình của mình. Tuy không được vinh danh như một anh hùng, nhưng sự hy sinh của Regulus không chỉ có ý nghĩa lớn trong công cuộc phá hủy Trường sinh linh giá, mà còn là niềm cảm hứng cho Kreacher dẫn đầu đội quân Gia Tinh chống lại Voldemort trong cuộc chiến ở Hogwarts.

Kreacher

Xuất hiện lần đầu ở tập truyện thứ 5, Kreacher đã không tạo được ấn tượng tốt đẹp gì với khán giả khi hiện lên là một con Gia Tinh già lẩm cẩm, suốt ngày chỉ biết rình mò quanh nhà và buông những lời miệt thị với bất kỳ ai không đề cao dòng máu thuần chủng. Đỉnh điểm là con Gia Tinh ấy đã gián tiếp gây nên cái chết của Sirius khiến nhiều người càng ghét nhân vật này hơn.

Thế nhưng, trên thực tế mà nói thì Kreacher lại đáng thương nhiều hơn là đáng ghét. Vì sau cái chết của cậu chủ yêu quý Regulus, Kreacher đã vô cùng đau khổ khi không thể hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng mà cậu chủ đã giao cho mình là phá hủy Trường sinh linh giá. Thêm nhiều năm phải sống lủi thủi 1 mình trong dinh thự Black đã khiến Kreacher trở thành một con Gia Tinh già lẩm cẩm luôn tự nói chuyện 1 mình.

Dù trải qua nhiều đau khổ và sự cô đơn, nhưng Kreacher vẫn luôn một lòng trung thành với chủ nhân và sẵn sàng đền đáp với những người đã đối xử tử tế với mình. Thế nên, ngay sau khi nhận được Trường sinh linh giá giả của Regulus, thái độ của Kreacher đối với nhóm Harry Potter lập tức thay đổi 180°. Có thể nói, Kreacher chính là nhân vật đại diện cho câu “gieo nhân nào thì gặt quả nấy”. Cuối cùng, Kreacher đã dẫn đầu đội quân Gia Tinh chống lại Voldemort trong cuộc chiến ở Hogwarts.

Fleur Delacour

Có lẽ nhiều người chỉ nhớ Fleur Delacour là một cô phù thủy người Pháp lai Veela xinh đẹp, yểu điệu, kiêu kỳ mà quên rằng cô chính là một trong những thành viên của hội Phượng Hoàng đã trực tiếp tham gia vào những trận chiến với phe hắc ám.

Ngoài ra, Fleur cũng rất chân thành và quan tâm tới mọi người. Điều đó được thể hiện rõ trong bài thi thứ hai ở cuộc thi tam pháp thuật, dù mới bị người chơi khác tấn công nhưng cô vẫn kiên quyết muốn quay lại hồ để cứu lấy em gái Gabrielle của mình. Thái độ của cô đối với Harry cũng thay đổi hẳn sau khi cậu đã cứu Gabrielle, điều này chứng tỏ cô rất trọng tình nghĩa.

Đặc biệt nhất là tình cảm của cô dành cho người chồng của mình, khi Bill bị người của thế lực hắc ám tấn công khiến gương mặt điển trai của anh chằng chịt những vết sẹo xấu xí, nhưng Fleur đã không hề chê bai hay bỏ rơi anh mà ngược lại hết mực chăm sóc và cảm thấy vô cùng tự hào về người chồng dũng cảm của mình.

Dù trải qua bao nhiêu năm, nhưng Fleur vẫn không quên ơn cứu mạng em gái mình của Harry Potter, và cô đã sẵn sàng lao vào nguy hiểm vì muốn trả ơn cho cậu dù biết bản thân có thể sẽ mất cả mạng sống.

Kingsley Shacklebolt

Là một trong những thành viên nòng cốt nhất của hội Phượng Hoàng, là người chỉ huy chiến đấu trong cuộc chiến Hogwarts và cũng là bộ trưởng bộ phép thuật sau này, thế nhưng lại không một ai cảm thấy quen thuộc với cái tên Kingsley Shacklebolt.

Sinh ra trong một gia đình phù thủy thuần chủng và cũng là một thần sáng cấp cao tại bộ pháp thuật Anh. Là một trong số ít người tin lời của Harry và cụ Dumbledore, Kingsley gia nhập vào hội Phượng Hoàng ngay thời điểm Voldemort vừa quay trở lại. Từ đây, ông theo sát mọi hoạt động của hội và tham gia vào hầu hết các trận chiến đối đầu với phe hắc ám. Sự nhanh nhạy của Kingsley đã nhiều lần giúp nhóm Harry Potter thoát nạn trong gang tấc.

Sau cái chết của Moody, Kingsley trở thành chỉ huy trưởng của hội Phượng Hoàng, dẫn đầu đội quân chiến đấu tại cuộc chiến ở Hogwarts. Sau năm 1998, ông được đề bạt làm bộ trưởng bộ pháp thuật Anh, và nhờ vậy mà nhiều điều luật mới được đặt ra nhằm cải tổ bộ máy của thế giới phù thủy. Thuộc 1 trong 28 dòng dõi gia tộc thuần chủng, nhưng Kingsley đề cao sự công bằng và bình đẳng với mọi giống loài. Với năng lực và phẩm chất đáng ngưỡng mộ, ông xứng đáng với vị trí bộ trưởng bộ pháp thuật.

Top 18 các gia tộc trong harry potter tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Bạn thuộc gia đình nào trong thế giới Harry Potter ?

 • Tác giả: ahaquiz.com
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.83 (714 vote)
 • Tóm tắt: Potter ? Weasley ? Granger ? Malfoy ? Black ?……. Which family are you in ? … Nếu một trong những thành viên trong gia đình gặp nguy hiểm nằm ngoài sự …

Gia tộc Potter – BỘ PHÁP THUẬT Online

 • Tác giả: bophapthuat.wordpress.com
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.7 (458 vote)
 • Tóm tắt: Họ Potter là một dòng họ rất lâu đời, nhưng (cho đến khi Harry James Potter ra đời) chưa bao giờ nổi bật trong lịch sử pháp thuật, …

[ANNN] – 29 – Nguyệt Thượng Trung Thiên

 • Tác giả: h4847.wordpress.com
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 4.22 (394 vote)
 • Tóm tắt: Rất nhanh, tàu tốc hành Hogwarts đã đến trạm. … này tự nhiên hội tụ ánh mắt tất cả mọi người trong sân ga, nhất là các quý tộc Slytherin.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cha nuôi của ông, tác phong nhanh nhẹn, học thức uyên bác, cũng rất yêu thương ông. Bắt đầu từ lúc nào, cha nuôi ông thay đổi chứ, trở nên tàn bạo, không còn tình người, sau khi hủy dung bản thân, càng là không có chút do dự sử dụng Lời nguyền hành …

Bạn thuộc gia đình nào trong Harry Potter? – Anh Minh – Quiz mới

 • Tác giả: zenquiz.net
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.08 (425 vote)
 • Tóm tắt: Anh Minh – Bạn liệu có thắc mắc với tính cách của mình, mình sẽ ở trong đại gia đình nào trong Harry Potter? Thử ngay quiz này!

Tất tần tật về các nhân vật của bộ phim Harry Potter – VOH

 • Tác giả: thptnguyenthidieu.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 3.8 (556 vote)
 • Tóm tắt: Sirius Black là người thừa kế cuối cùng của gia tộc Black, nhưng anh không có cái nhìn tự phụ như những thành viên khác trong gia tộc. Sirius …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lớn lên và nhập học tại Hogwarts, anh được chọn vào Nhà Gryffindor, vì vậy anh bị mọi người trong gia đình xa lánh vì họ là Slytherin. Khi Pettigrew phản bội gia đình Potter để gia nhập Voldemort, Sirius Black trở thành cha đỡ đầu của Potter và …

[Harry Potter] Phản Bội – Chương 11: Tranh cãi phù thủy – Truyện HD

 • Tác giả: truyenhdx.com
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 3.66 (575 vote)
 • Tóm tắt: Nói về tầm quan trọng của thuần huyết đương nhiên các gia tộc thuần huyết phải … không có tư cách tiến vào Hogwarts, đó là sỉ nhục của thế giới phù thủy.

Chương 10: Thuần Huyết – [Harry Potter Fanfic] Thời Gian Đẹp Nhất

Chương 10: Thuần Huyết - [Harry Potter Fanfic] Thời Gian Đẹp Nhất
 • Tác giả: vnkings.com
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 3.42 (414 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng Ron Weasley, kẻ được sinh ra trong gia tộc phản bội dòng máu đã phá hủy kế hoạch của nó. Bằng những nhận định lệch lạc của mình, cậu ta khiến cơ hội Draco …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật ra thì cũng không có gì đáng phàn nàn cả, dù đôi khi nó gần như phát điên với sự khắc nghiệt của cha mình, nhưng Draco hiểu hơn ai hết, chỉ có dòng họ Malfoy tốt thì nó và gia đình mới tốt được. Nên dù khó khăn cách mấy nó cũng cố gắng nỗ lực …

Potter: Chuyện chiếc áo tàng hình và gia tộc giàu có

Potter: Chuyện chiếc áo tàng hình và gia tộc giàu có
 • Tác giả: wizardmagazines.wordpress.com
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 3.28 (204 vote)
 • Tóm tắt: Gia đình của Harry Potter (ảnh cũ, chất lượng kém) Dòng họ Potter là một trong những dòng họ phù thủy lâu đời (như dòng họ Weasley), …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dòng họ Potter là một trong những dòng họ phù thủy lâu đời (như dòng họ Weasley), nhưng phải mãi đến khi Harry Potter được ra đời thì gia tộc này mới có cơ hội được nổi bật lên giữa nhiều dòng tộc danh giá khác. Tuy vậy, cuộc sống ẩn dật và tự do tự …

The House of Black – Vựa lá đu đủ – WordPress.com

The House of Black - Vựa lá đu đủ - WordPress.com
 • Tác giả: haruhaze.wordpress.com
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 3.08 (310 vote)
 • Tóm tắt: Trong In servitude to the Dark có một đoạn nói về gia tộc Black, … như các dòng họ Potter, Malfoy, Lestrange, Black là một trong những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ đó đi xuống, ta thấy Trưởng dòng họ lần lượt từ Sirius II sang Arcturus III, rồi Orion và cuối cùng là Sirius III. Vì vậy, chú Sirius mới có quyền sở hữu ngôi nhà số 12 đường Grimmaul và có thực quyền hơn bất kỳ thành viên nào khác của dòng họ …

Tất tần tật về các nhân vật của bộ phim Harry Potter

Tất tần tật về các nhân vật của bộ phim Harry Potter
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 2.96 (65 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Tổng hợp tất cả nhân vật trong Harry Potter. … như những người trong gia tộc, Sirius Black không đồng tình với các đặc quyền của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Malfoy có tên đầy đủ là Draco Lucius Malfoy, là con trai cưng duy nhất của Lucius Malfoy và Nacrissa Malfoy. Hắn có mái tóc bạch kim chải ra sau để lộ vầng trán, đôi mắt màu xám sáng và khuôn mặt lạnh lùng không mấy thân thiện. Tính tình rất kiêu …

Bảo Hộ Harry Potter Đồng Nhân

 • Tác giả: sstruyen.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.82 (71 vote)
 • Tóm tắt: Thấy biểu tình trên khuôn mặt của gia chủ Crabbe cùng gia chủ Parkinson giống như đang ăn p***, càng làm Harry vui vẻ lên, “Có lẽ…..!Có một số người không …

Harry Potter Màu Máu Quý Tộc Audio – Huyết sắc kinh cức

 • Tác giả: truyenaudiocv.org
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.72 (62 vote)
 • Tóm tắt: Gia tộc chắc chắn ở trong tay của ta tái hiện quang mang, có được viễn siêu tổ tiên lực lượng. Xem đi, chư thần ở cầu nguyện. Nghe đi, thần nữ ở …

Dòng họ Potter – HogwartsVN™

 • Tác giả: hogwarts.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 2.68 (98 vote)
 • Tóm tắt: Tuy vậy, gia tộc này thực ra lại có những vị tổ tiên hết sức lừng danh mà một phần đã được đề cập trong tập Bảo Bối Tử Thần. Ở thế giới Muggle, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fleamont và Euphemia đã sống đủ lâu để chứng kiến James làm đám cưới với một nàng phù thuỷ gốc Muggle tên Lily Evans, nhưng không kịp nhìn thấy đứa cháu nội Harry của họ chào đời. Bệnh đậu rồng vào lúc cao tuổi đã mang hai ông bà ra đi chỉ cách nhau …

Tin được không, Harry Potter và Voldemort hóa ra là. anh em họ: Tác giả đã khẳng định, bằng chứng rõ rành rành nghe mà sốc óc!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.54 (159 vote)
 • Tóm tắt: Trong khi đó, Voldemort lại chính là hậu duệ của Cadmus Peverell – người anh hai với Viên đá phục sinh. Gia tộc Gaunt – nhà mẹ của Voldemort …

20 điểm du lịch fan Harry Potter nhất định phải ghé thăm | VOV.VN

 • Tác giả: vov.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 2.4 (84 vote)
 • Tóm tắt: Ngôi nhà vùng ngoại ô này là nơi quay những cảnh đầu tiên về Harry và gia đình Dursley trong “Harry Potter và Hòn đá phù thủy”. 20 diem du lich …

Harry Potter và 10001 điều có thể bạn chưa biết!? – GIA TỘC BLACK

 • Tác giả: wattpad.com
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 2.23 (96 vote)
 • Tóm tắt: Gia tộc Black là một trong gia tộc “đồ sộ” nhất trong thế giới phù thủy, để kể về sự đồ sộ của nó thì chỉ kể sơ những nhân vật trong sách mà chúng ta biết …

[Đồng nhân Harry Potter] Người thừa kế cuối cùng của gia tộc Black

 • Tác giả: zingtruyen.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 2.27 (61 vote)
 • Tóm tắt: Giống như đại đa số các thành viên trong gia tộc mình, Carina Black là một Slytherin, kiêu ngạo, quyết đoán, và có phần tàn nhẫn nhưng vô cùng tài giỏi. Người …

Lời nguyền gia tộc Greengrass là gì?

 • Tác giả: celebrity.fm
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 2.09 (65 vote)
 • Tóm tắt: Harry James Potter mang trong mình nửa dòng máu trong thế giới phù thủy do … Blacks, Malfoys, Potters, Weasleys, Prewetts, và các gia đình khác đều có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Weasleys có thuần chủng không? Weasley đã họ của một gia đình phù thủy thuần huyết ở Vương quốc Anh. Họ được coi là một trong những gia đình phù thủy nổi tiếng, mặc dù thiếu tiền và sự đồng cảm của họ dành cho các pháp sư gốc Muggle và thậm chí cả …

Recommended For You