Bật mí 10+ các cửa hàng liên kết với shinhan bank hay nhất đừng bỏ lỡ

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về các cửa hàng liên kết với shinhan bank hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng hiện nay được nhiều người dùng đánh giá là cực kỳ tiện dụng, mang tới nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Vậy mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng ra sao? Các điều kiện cần có và mức chi phí cụ thể như thế nào sẽ được thông tin chi tiết ngay sau đây.

Hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Là hình thức mua trả góp được áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết với đơn vị trả góp. Với hình thức này, bạn cần có thẻ tín dụng (thẻ Visa hoặc Mastercard) để thanh toán tiền cho chiếc xe mà mình muốn sở hữu. Sau đó, bạn sẽ trả dần số tiền đó trong khoảng thời gian từ 3-12 tháng.

Hình thức mua xe máy bằng thẻ tín dụng được nhiều người đánh giá là tiện lợi

Hình thức mua xe máy bằng thẻ tín dụng được nhiều người đánh giá là tiện lợi

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng cần những điều kiện nào?

Để mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng, trước tiên bạn cần phải có thẻ tín dụng của ngân hàng (ví dụ: thẻ tín dụng HSBC, thẻ tín dụng Sacombank, thẻ tín dụng Shinhan Bank…). Hoặc thẻ tín dụng của tổ chức tài chính như Home Credit, FE Credit.

Ngoài ra, thẻ tín dụng của bạn phải còn đủ hạn mức tương ứng giá trị khoản tiền bạn muốn thanh toán và trong trạng thái hoạt động bình thường, không bị ngân hàng khóa.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng có những ưu điểm gì?

Hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ Visa hay Master Card cũng tương tự như việc vay vốn từ các ngân hàng. Tuy nhiên, so với việc vay vốn trả góp từ các công ty tài chính, phương thức này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Chẳng hạn như, bạn sẽ được hưởng lãi suất trả góp 0% và không phải bỏ tiền ra trả trước. Bạn sẽ không bị giữ giấy tờ xe, không cần chứng minh thu nhập và không yêu cầu tài sản đảm bảo.

Đặc biệt, chỉ mất 10 phút để đăng ký mua trả góp là bạn đã hoàn tất quá trình thanh toán. Ngoài ra, bạn sẽ được tích điểm đổi quà sau mỗi lần chi tiêu qua thẻ tín dụng. Với số điểm thưởng này bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc quà từ các ngân hàng.

Mua xe máy bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm vượt trội

Mua xe máy bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm vượt trội

Các khoản chi phí khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng với chương trình mua trả góp 0%, bạn vẫn có thể phải trả thêm các khoản chi phí cho ngân hàng và cho cửa hàng hoặc đại lý bán xe. Mỗi ngân hàng và đại lý sẽ có mức phí quy định khác nhau.

Chi phí tham gia vay trả góp 0%

Đây là khoản phí bắt buộc bạn phải trả cho phía cửa hàng và khoản phí này thường là phí hồ sơ.

Bên cạnh đó tại một số cửa hàng còn có quy định phí tham gia trả góp sẽ bằng 5% giá trị của xe.

Chi phí chuyển đổi trả góp

Về chi phí chuyển đổi trả góp, bạn sẽ nộp trực tiếp khoản phí này cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng sẽ thu khoản phí này. Thông thường nếu bạn thanh toán tại cửa hàng hoặc cổng thanh toán có liên kết với ngân hàng, bạn sẽ được miễn phí chuyển đổi trả góp.

Các bước tiến hành mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Bạn cần mở thẻ tín dụng tại ngân hàng trong trường hợp bạn chưa có thẻ.

Bước 2: Lựa chọn các cửa hàng đại lý bán xe có chương trình mua trả góp bằng thẻ tín dụng.

Bước 3: Bạn cần kiểm tra và cân nhắc hạn mức thẻ xem có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không.

Bước 4: Đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại các đại lý bán xe máy và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán

Bước 5: Bạn cần thanh toán các khoản trả góp đều đặn cho ngân hàng qua hàng tháng.

Bạn cần thanh toán khoản trả góp đều đặn cho ngân hàng khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Bạn cần thanh toán khoản trả góp đều đặn cho ngân hàng khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng ngân hàng nào có chương trình mua xe trả góp 0% ưu đãi nhất?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng và triển khai các chương trình mua hàng trả góp.

Ngân hàng VPBank

Chương trình cho vay trả góp lãi suất với các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9 đến 12 tháng đã được VPBank triển khai. Bạn đều có thể tham gia chương trình mua sắm trả góp 0% qua thẻ VPBank với bất kỳ khoản chi tiêu nào qua thẻ tối thiểu từ 3 triệu đồng. Với mức phí quản lý tài khoản trả góp của VPBank chỉ từ 0.5% – 1%/tháng.

Ngân hàng CitiBank

Với chương trình mua sắm trả góp xe máy qua thẻ tín dụng hấp dẫn của CitiBank, bạn không chỉ được trả góp 0%. Mà còn không bị thu phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán xe qua thẻ. Ngoài ra, bạn có thể mua trả góp với kỳ hạn tối đa lên đến 12 tháng khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank.

Ngân hàng HSBC

Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC, bạn có thể mua trả góp xe với 0% lãi suất và 0% phí chuyển đổi. Hơn nữa, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các kỳ hạn như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng. Không những thế, bạn sẽ được tích điểm thưởng để đổi những quà tặng giá trị sau mỗi lần chi tiêu qua thẻ tín dụng.

Ngân hàng ACB

Tất cả các thẻ tín dụng của ACB đều có thể thực hiện thanh toán trả góp mua xe lãi suất 0%, bao gồm cả thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa đều. Hiện nay, ngân hàng ACB đang ưu đãi không thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp áp dụng với tất cả các kỳ hạn trả góp.

Ngân hàng Sacombank

Với ngân hàng Sacombank, bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng. Hơn nữa, với thời gian thanh toán trả góp kéo dài tới 24 tháng sẽ giúp bạn giảm áp lực thanh toán nợ hàng tháng.

Những điều cần lưu ý khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Một số vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý trước khi đăng ký mua xe máy trả góp bằng thẻ Visa như sau:

 • Khi tham gia chương trình trả góp bạn nên tìm hiểu về phí chuyển đổi để đảm bảo nhận được mức phí thấp, phù hợp với khả năng chi trả.

 • Bạn nên cân nhắc và xem xét về khả năng chi trả trong tương lai của mình để lựa chọn trả góp với lãi suất 0% hay thanh toán 1 lần. Điều này sẽ giúp bạn không bị nợ một khoản tiền quá lớn làm ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu khác.

 • Ngoài ra, bạn cần xem xét kỹ và lựa chọn kỳ hạn thanh toán cho hợp lý để không dẫn tới tình trạng thanh toán chậm hay bị phạt.

Bạn nên xem xét kỹ và lựa chọn kỳ hạn thanh toán hợp lý

Bạn nên xem xét kỹ và lựa chọn kỳ hạn thanh toán hợp lý

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng. Hy vọng những thông tin hữu ích về hình thức này sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng nhé.

Top 18 các cửa hàng liên kết với shinhan bank tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Không?

Shinhan Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Không?
 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 4.67 (498 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2008: Chính thức mở cửa hỗ trợ các sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và … Shinhan Bank liên kết với những ngân hàng nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự ra đời của các ngân hàng trong nước cùng sự gia nhập của các ngân hàng nước ngoài vào thị trường Việt Nam hiện nay ngày càng nhiều để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính cho khách hàng. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn các thông tin tổng quan giúp …

BẮT TAY SHINHAN FINANCE, mPOS CHÍNH THỨC CÓ 31 NGÂN

BẮT TAY SHINHAN FINANCE, mPOS CHÍNH THỨC CÓ 31 NGÂN
 • Tác giả: mpos.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 4.53 (205 vote)
 • Tóm tắt: Với sự liên kết giữa Shinhan Finance và Mastercard – thương hiệu thẻ … ngân hàng liên kết trả góp của mPOS lên đến con số 31 ngân hàng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chương trình tác cùng Shinhan Finance cũng đánh dấu việc mở rộng hệ thống ngân hàng liên kết trả góp của mPOS lên đến con số 31 ngân hàng, tổ chức tài chính. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mở rộng thêm tập …

Shinhan Finance hợp tác cùng Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế THE FIRST

Shinhan Finance hợp tác cùng Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế THE FIRST
 • Tác giả: thitruongtaichinhtiente.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.28 (470 vote)
 • Tóm tắt: (thitruongtaichinhtiente.vn) – Ngày 30/8/2022, Công ty Tài chính TNHH … liên kết với các công ty trong tập đoàn như Shinhan Bank, Shinhan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân sự kiện ra mắt thẻ tín dụng THE FIRST, các khách hàng của Shinhan Finance sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Chi tiêu càng nhiều – Tích điểm càng cao” và chương trình “Ưu đãi hoàn phí thường niên trọn đời”. Thông tin chi …

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan Bank online nhanh

Cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan Bank online nhanh
 • Tác giả: ruttienthetindungonline.com
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 4.1 (331 vote)
 • Tóm tắt: 1) Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng có liên kết với Payoo: Circle K, Ministop, B’s mart, Vinmart+, FamilyMart, GS25, Bách hóa Xanh…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả chủ thẻ hãy chú ý, để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan Bank diễn ra thuận lợi không gặp lỗi gì. Bạn phải xem kỹ sao kê hóa đơn mà bên phía ngân hàng gửi sau đó thanh toán đúng thời hạn. Nếu không, chúng ta sẽ bị tính thêm lãi suất đấy …

TRẢ GÓP 0% QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 3.85 (330 vote)
 • Tóm tắt: THÔNG TIN TRẢ GÓP CỦA CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH … TPBank, Shinhanbank, . … cả ưu đãi có thể bị điều chỉnh bởi Công ty TNHH Cao Phong và ngân hàng liên kết.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng quốc tế visa tại Shinhan Bank

 • Tác giả: whypay.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.7 (459 vote)
 • Tóm tắt: – Ưu đãi trả góp 0% lãi suất đến 12 tháng tại các cửa hàng liên kết. Điều kiện đăng ký. Đối với hạng chuẩn. Thẻ tín dụng Shinhan Bank có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để kích hoạt thẻ, khi nhận thẻ tại quầy giao dịch khách hàng cần đổi số PIN (mật mã cá nhân) tại quầy. Trường hợp số PIN tạm thời( Mật mã cá nhân tạm thời) được gửi đến chủ thẻ đường bưu điện, khách hàng thay đổi mật mã bằng cách sủ dụng ATM hoặc …

Sở hữu thẻ Shinhan, đến ngay Nguyễn Kim mua sắm nhận ưu đãi

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.4 (458 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang là chủ sở hữu của chiếc thẻ tín dụng Shinhan Bank và muốn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc sắm sửa các thiết bị điện lạnh, …

Chính sách trả góp qua thẻ tín dụng – TopZone

 • Tác giả: topzone.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 3.23 (505 vote)
 • Tóm tắt: Các Ngân hàng CÓ hỗ trợ chuyển đổi trả góp khi đã lên sao kê, Techcombank, ACB, BIDV, VPbank, ShinhanBank, HSBC, Eximbank, MSB, VIB, Sacombank, Citibank, …

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MUA TRẢ GÓP TRANG SỨC PNJ

 • Tác giả: pnj.com.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 3.05 (513 vote)
 • Tóm tắt: Qua Thẻ Tín Dụng. Áp dụng đối với khách hàng là chủ thẻ Visa/Master/JCB của hơn 20 ngân hàng tham gia chương trình liên kết. Mặt hàng …

Đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Bank Visa Platinum

Đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Bank Visa Platinum
 • Tác giả: monfin.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 2.9 (190 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt dòng thẻ này rất phù hợp với những khách hàng hoặc người thân của … tại hơn 50 đối tác liên kết với Shinhan Bank trong các dịch vụ như điện tử, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thẻ tín dụng quốc tế của Shinhan Bank không chỉ tiện ích mà chúng còn giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trong quá trình xin thị thực du lịch tại Hàn Quốc. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm tín dụng này của Shinhan Bank chưa? Hãy cùng Monfin tìm hiểu …

Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng TỐT NHẤT và ƯU ĐÃI nhất hiện nay

Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng TỐT NHẤT và ƯU ĐÃI nhất hiện nay
 • Tác giả: cards.vpbank.com.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 2.81 (189 vote)
 • Tóm tắt: Các ngân hàng nước ngoài như Citibank, ANZ, HSBC, Standard Chartered Bank … mỗi ngân hàng sẽ chỉ có những hình thức khuyến mãi nhất định và liên kết với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ: Bạn làm thẻ tín dụng Mastercard. Khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, bạn không cần đổi ngoại tệ, không cần mang tiền mặt, chỉ cần dùng thẻ tín dụng Mastercard là bạn có thể chi trả cho mọi chi tiêu mua sắm, ăn uống, giải trí (tại các …

Phí chuyển đổi trả góp là gì? Các lưu ý về phí chuyển đổi trả góp

 • Tác giả: dnse.com.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.66 (167 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, đã có nhiều cửa hàng hỗ trợ khách mua trả góp với lãi suất 0% thông qua dịch vụ liên kết thanh toán với các ngân hàng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số đối tác Citi PayLite để bạn cân nhắc: Bạch Long Mobile, CellPhones, Điện máy Chợ Lớn, FPT Shop, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, Apax Leader, Apollo Junior, ILA, Topica, California Fitness & Yoga Center, …

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Tác giả: topvaytiennhanh.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 2.55 (78 vote)
 • Tóm tắt: Giảm giá lên đến 50% tại hơn 200 cửa hàng liên kết đối tác với Shinhan Zone. Thẻ tín dụng Shinhan Bank Travel platinum. Thẻ tín dụng Shinhan Visa TRAVEL. Đây là …

Hướng dẫn cách thanh toán vay tiêu dùng Shinhan – Gpay

 • Tác giả: g-pay.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 2.48 (191 vote)
 • Tóm tắt: Để giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến khoản vay tiêu dùng Shinhan mọi lúc mọi nơi, Shinhan Finance tại các ngân hàng liên kết Á Châu, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay nhiều ứng dụng điện tử cung cấp thêm dịch vụ thanh toán vay tiêu dùng, trong đó có Shinhan. Có thể kể đến bao gồm: Payoo, ZaloPay, Momo, ViettelPay, Airpay…. Để thanh toán vay tiêu dùng Shinhan, bạn chỉ cần nhập mã hợp đồng, số tiền cần …

MUA HÀNG TRẢ GÓP TẠI BAYA

 • Tác giả: baya.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.36 (194 vote)
 • Tóm tắt: Chương trình Trả Góp Lãi Suất 0 Đồng từ các ngân hàng liên kết cho bạn trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn … 4, Shinhan bank, Từ 3 triệu đồng, 6/ 9/ 12 tháng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền 24 triệu VND ngay tại thời điểm mua hàng. Sau đó Ngân Lượng Alepay sẽ hỗ trợ chuyển đổi trả góp cho bạn. Do đó thực tế bạn sẽ chỉ phải trả số tiền theo đúng như số tiền đã hiển thị trên trang …

Tổng hợp danh sách mới nhất các ngân hàng thuộc hệ thống Napas

 • Tác giả: timo.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 2.2 (141 vote)
 • Tóm tắt: Sự liên kết của các ngân hàng trong cùng hệ thống Napas không những mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh cho ngân hàng mà còn mang lại lợi ích tích cực cho …

Hướng dẫn thanh toán thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.22 (96 vote)
 • Tóm tắt: Phương thức: Nộp tiền mặt hoặc quẹt thẻ ATM của các ngân hàng có liên kết với ví điện tử Payoo. + Tải ứng dụng Payoo trên điện thoại để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Chuyển khoản nội bộ” bằng cách chuyển khoản từ bất kỳ tài khoản thanh toán (bằng VNĐ) nào vào thẻ tín dụng cần thanh toán. Khi lệnh chuyển khoản được thực hiện thành công sau 10 phút, thẻ tín dụng của …

Thẻ Shinhan bank rút được ở những cây atm nào, ngân hàng nào

Thẻ Shinhan bank rút được ở những cây atm nào, ngân hàng nào
 • Tác giả: nganhangaz.com
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 2.15 (121 vote)
 • Tóm tắt: Shinhan Bank liên kết với các ngân hàng thuộc khối Napas, ưu điểm chính là khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM Shinhan thực hiện các giao dịch cơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng thẻ Atm của ngân hàng Shinhan bank mà mọi người vẫn còn chưa nắm rõ thẻ Shinhan bank rút được ở những cây ATM nào thì hãy tham khảo những thông tin qua bài viết của nganhangaz.com dưới đây. Những chia sẻ về ngân hàng liên kết với Shinhan …

Recommended For You