Bật lửa S.T.Dupont chính hãng

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Bật lửa dupont 4fk12j8 giá bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Mang theo bật lửa bên mình là thói quen của hầu hết phái mạnh, nhưng cầm trên tay chiếc bật lửa S.T. Dupont chính hãng lại là đẳng cấp chỉ thấy tại tầng lớp thượng lưu. ST.Dupont, một cái tên không còn xa lạ đối với những ai sành về bật lửa. Và hơn cả một món phụ kiện thể hiện đẳng cấp, bật lửa còn được xem là biểu tượng may mắn, mang đến niềm tin và hy vọng cho người sở hữu. Vậy có gì ở những chiếc bật lửa S.T. Dupont mà mọi người đều muốn sở hữu như vậy?

Vài nét về thương hiệu bật lửa S.T.Dupont

Thương hiệu S.T. Dupont ra đời vào năm 1941 tại Pháp, nơi mà con người chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi phong cách lãng mạn, lịch lãm, quý phái và đầy xa xỉ từ giai cấp quý tộc cũ. Thương hiệu này được nhắc tới với những sản phẩm phụ kiện như bút, túi xách, ví, nước hoa,…và nổi tiếng nhất chính là dòng bật lửa S.T. Dupont chính hãng.

Đọc thêm:  Cách xóa logo trên ảnh bằng Photoshop không thể bỏ qua

Vào những năm thập niên 60, bật lửa ST. Dupont là một trong các biểu tượng của sự thành đạt, giàu có và đẳng cấp cao trong xã hội. Các dòng bật lửa ST. Dupont cũ thời đó đã sử dụng chất liệu từ đá quý hiếm, đồng, hay thậm chí là vàng để chế tạo, nhằm đẩy mức giá bật lửa ST Dupont chính hãng lên cao ngất ngưởng, tạo nên một thị trường khách hàng hoàn toàn riêng biệt, nơi mà người bình dân khó lòng chạm tới.

Bật Lửa S.T. Dupont Chính Hãng, Đẳng Cấp Của Sự Đơn Giản

Về kiểu dáng, những dòng bật lửa S.T. Dupont cũ, hay kể cả những dòng mới cũng không phải là quá phức tạp, cầu kỳ hay xa lạ so với những thương hiệu khác. Chúng đơn giản là những tạo dáng hình viên đạn, thiết kế các hình ảnh như rồng, ngựa, v.v… để phù hợp với phong cách của người sử dụng, mang đến giá trị tâm linh, phong thuỷ cho khách hàng có nhu cầu. Nhưng thường thấy nhất vẫn là kiểu bật lửa S.T. Dupont kiểu hình khối chữ nhật đơn giản và thuận tiện.

Điểm khác biệt là chất liệu cao cấp dùng để chế tạo nên những chiếc bật lửa S.T. Dupont chính hãng như đã nói ở trên. Bên cạnh đó, một trong những điều đặc biệt nhất tạo nên thành công của thương hiệu này là âm thanh mỗi khi mở và đóng nắp bật lửa S.T. Dupont. Chỉ có những người đam mê sưu tập bật lửa và những chuyên gia trong ngành mới có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt này.

Đọc thêm:  Tổng hợp 20 học tốt vật lý 7 sách bài tập hay nhất

Để tạo nên âm thanh hoàn hảo cả về độ trong, dày và có tiếng ngân lâu nhất, các thợ chế tác bật lửa S.T. Dupont chính hãng phải gia công lắp ráp bằng tay. Họ phải canh sao cho nắp và thân của bật lửa hoàn toàn khớp với nhau, cơ chế bật và đóng nắp của bật lửa vừa đủ lực cho cường độ âm thanh phát ra không quá lớn hay nhỏ. Chỉ cần sai sót một chút, quá trình chỉnh sửa bật lửa S.T. Dupont sẽ phải thử lại nhiều lần, thậm chí gia công lại toàn bộ.

Qua đó, có thể nhận định rằng S.T Dupont là một trong những thương hiệu bật lửa cao cấp và chất lượng nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách thượng lưu của một bộ phận khách hàng có vị thế đặc biệt trong xã hội. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập bật lửa S.T. Dupont chính hãng của chúng tôi ngay tại website này.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You