Sinh ngày 15/1 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về 15 1 là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

15/1 là cung gì? Đây chính là một trong những thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những ai sinh vào ngày này. Nếu bạn chưa xác định được ngày 15 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào thì cùng tìm hiểu qua bài viết sau của coiboi.com.vn cũng như các đặc điểm khác về tính cách, sự nghiệp,… của những ai có ngày sinh này nhé!

Tổng quan về người sinh ngày 15/1 là cung gì?

  • Cung hoàng đạo: Ma Kết

  • Con số may mắn: số 6

  • Sao chiếu mệnh: sao Kim

  • Ưu điểm: là người thông minh, có sức cuốn hít, nhạy cảm.

  • Nhược điểm: tính điều khiển, thích sở hữu quá cao, khi đau khổ lại rất dễ buông thả bản thân.

Tính cách người sinh ngày 15 tháng 1

Bạn có biết người sinh ngày 15/1 thuộc cung gì và đã hiểu được hết tính cách của họ?

Những người sinh vào ngày này có cuộc sống rất hài hòa, có tinh thần dũng cảm rất cao. Trong cuộc sống họ thường phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và khó khăn. Nhưng họ lại là người không nhận thức được điều đó, chỉ khi nguy hiểm cận kề nhất họ mới nhận ra và mới bộc lộ được sức mạnh của mình.

Ở tuổi thơ họ thích những câu chuyện về người anh hùng, thậm chí họ còn tượng tưởng ra mình là nhân vật anh hùng trong truyện. Trưởng thành hơn thì họ lại thích những câu chuyện lãng mạn và rất nhạy cảm trong cuộc sống.

Trước những sự việc bất bình họ tỏ ra thái độ phản đối rất quyết liệt, họ hành động vì lợi ích của người khác trước tiên. Họ cũng là những người có tinh thần làm việc rất tốt. Họ có những quan điểm về các mối quan hệ rất hay đó chính là:người khác lừa mình một lần thì họ cho người đó là liêm sỉ; nhưng nếu họ để người khác lừa họ thêm lần nữa thì họ cho rằng đó chính là sự nhục nhã của đời mình.

Một điểm yếu trong phần tính cách của họ đó chính là dễ dàng buông bỏ bản thân trong những hoàn cảnh tiêu cực, đau khổ. Vì vậy, họ cần học cách kìm hãm những mong muốn ngoài khả năng của bản thân, tránh để bản thân rơi vào hoàn cảnh xấu, cảm xúc xấu.

Họ cũng là những người hài hước, có sức cuốn hút và được nhiều người mến mộ. Chính tấm lòng lương thiện, vì lợi ích người khác mà quên đi mình càng khiến nhiều người quý trong họ hơn. Tuy nhiên, họ cũng đủ thông minh để nhìn nhận được ai đang lợi dụng họ nên rất khó mà có thể làm hại được họ. Vì thế mà khi họ trở nên thất bại thất sự, họ mới hoảng loạn tinh thần và có những hành động tiêu cực mà thôi.

Sự nghiệp của những người sinh vào ngày 15/1

Sinh ngày 15 tháng 1 thuộc chòm sao gì và sự nghiệp của họ sẽ ra sao?

Những người sinh vào ngày 15/1 thuộc chòm sao Ma Kết và con đường công danh cũng không được thuận lợi. Sự thành công đến với họ cũng rất khó khăn, để đạt được điều mà họ mong muốn, họ cũng phải cố gắng gấp nhiều lần so với người khác mới đạt được.

Tuy nhiên, trong công việc họ lại không bị cô đơn, thường được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, họ không thể tự mình trở thành nhân vật chủ chốt trong một tổ chức nhưng thiếu họ thì người khác lại mất đi hứng thú làm việc nên bản thân họ được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều.

Xem thêm: Nghề nghiệp của 12 cung Hoàng Đạo:

Bạch Dương

Nhân Mã

Sư Tử

Kim Ngưu

Xử Nữ Ma Kết

Song Tử

Thiên Bình Song Ngư

Cự Giải

Bảo Bình Bọ Cạp

Tình duyên của những người sinh ngày 15/1

Về chuyện tình cảm, con gái sinh ngày 15 1 rất thích sự lãng mạn. Tuy nhiên, nên dừng lại ở một cấp độ nào đó và nên sống thiết thực hơn thì mới gặp được người thực sự tốt với minh cả đời.

Đường tình duyên của những người này cũng đến muộn hơn so với người cùng tuổi. Họ nên học cách lắng nghe ý kiến từ người khác, quan sát nhiều hơn và không nên vội vàng trong việc xác nhận tình cảm của mình, đừng vì chỉ với một sự lãng mạn tạm thời mà quên đi những người chân thành nhất với mình là ai.

Truy tìm mảnh ghép tình yêu hợp cung Ma Kết trong 12 tình yêu cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch Dương Ma Kết và Sư Tử Ma Kết và Nhân Mã Ma Kết và Kim Ngưu Ma Kết và Xử Nữ Ma Kết và Ma Kết Ma Kết và Song Tử Ma Kết và Thiên Bình Ma Kết và Bảo Bình Ma Kết và Cự Giải Ma Kết và Bọ Cạp Ma Kết và Song Ngư

Sinh 13/1 là cung gì và sức khỏe của họ như thế nào?

Họ không nên áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác, tránh tự gây tổn thương cho những người xung quanh cũng như chính bản thân mình. Không nên tự gây nhiều áp lực dẫn tơi các bệnh liên quan tới thần kinh, tinh thần hoảng loạn, đau đầu,…

Họ nên có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các chất từ thịt và rau củ quả. Ngoài ra, việc tập luyện thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội,… hàng ngày là việc làm rất cần thiết để phòng tránh các bệnh. Đảm bảo chế độ ngủ nghỉ đầy đủ là phương pháp bảo vệ và duy trì tốt nhất cho sức khỏe.

Xem chi tiết cung Ma Kết và các nhóm máu:

Cung Ma Kết nhóm máu A Cung Ma Kết nhóm máu B Cung Ma Kết nhóm máu AB Cung Ma Kết nhóm máu O

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết được sinh ngày 15/1 thuộc cung gì cũng như biết được những mặt tích cực hay hạn chế chung trong tính cách của những người sinh vào ngày này. Hoặc nếu bạn sinh đúng ngày 15/1 thì cũng biết được bản thân mình cần tự khắc phục những điểm hạn chế nào rồi phải không ạ?

Xem thêm:

  • Xem tuổi vợ chồng – Luận người yêu tương lai
  • Xem bói bài Tarot – Xem ngày hôm nay hên hay xui

Recommended For You