Giới thiệu về Nội Thất Xinh

Giới thiệu công ty Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn trân trọng bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi !

Cuộc sống hiện đại với dòng chảy hối hả của thời gian, sự phát triển thay đổi qua nhiều thế hệ đẩy nhu cầu thiết kế và trang trí nội thất trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người. Hiểu được nguyện vọng và mong ước về ngôi nhà lý tưởng, công ty Cổ phần Xây dựng Nội Thất Nhà Xinh được thành lập nhằm mang lại cho quý khách hàng về một không gian hoàn hảo nhất. 

Thương hiệu Nội Thất Xinh được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Nội thất Nhà Xinh từ năm 2012. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đầy sáng tạo đã giúp Nội Thất Xinh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên các tỉnh lân cận. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những không gian sống trọn vẹn, tiện nghi hoàn hảo, là tổ ấm lý tưởng dành cho mỗi gia đình.

Sứ mệnh phát triển

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất, tất cả đội ngũ nhân viên của Nội Thất Xinh luôn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để hoàn thành sứ mệnh "Nội Thất Xinh - Nội thất của người Việt".

Giới thiệu về Nội Thất Xinh

Phương châm hoạt động

Đối với Nội Thất Xinh, sự hoàn thiện và tiện nghi được đặt lên hàng đầu khi chúng tôi nhận trách nhiệm thiết kế và thi công nội thất không gian của quý khách. Nội Thất Xinh luôn lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách, chung tay cùng làm nên không gian lý tưởng theo ý muốn của quý vị. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của quý khách đối với sự phát triển vững mạnh của chúng tôi ngày trước, hôm nay và mai sau.

Giới thiệu về Nội Thất Xinh

Dịch vụ Nội Thất Xinh


Nội Thất Xinh nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo hạng mục căn hộ chung cư, biệt thự, ngôi nhà phố cho đến từng gian phòng khác nhau trong không gian nhà quý khách. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và dồn hết tâm huyết để mang đến ngôi nhà hoàn hảo cho quý khách, không phụ lòng tin tưởng mà quý khách dành cho chúng tôi.

Giới thiệu về Nội Thất Xinh


Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, không ngừng nỗ lực học hỏi và sáng tạo để biến mong ước về ngôi nhà yêu dấu của quý khách thành hiện thực. Những người thợ miệt mài trên công trường, thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ bàn giao cho quý khách. Hãy đến với Nội Thất Nhà Xinh để có được không gian sống tiện nghi trọn vẹn, xây dựng tổ ấm an cư lạc nghiệp theo mong ước nhé!

 

NỘI THẤT XINH

Công Ty: Công ty cổ phần Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh
Người đại diện: Ông Vũ Trọng Nghĩa – CV: GĐ.
GPKD số: 0106003120 Sở KHDT Thành Phố Hà Nội cấp 2012.
Trụ sở gd: Số 231 - Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 02463.278.789 / 0986.21.7777
Email: sale@noithatxinh.vn
Đóng góp ý kiến & phản ánh DV: ceo@noithatxinh.vn ( Mobile: 0987.26.5555).

NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt