Xu hướng chọn thảm phòng ăn mới nhất 2019

Việc sở hữu một tấm thảm phòng ăn giúp mang đến không gian đẹp, ấm áp cũng như cùng với đó cảm giác êm ái, thoải mái cho các thành viên trong quá trình sử dụng. Cùng Nội Thất Xinh cập nhật xu hướng chọn thảm phòng ăn mới nhât 2019 để chọn tấm thảm đẹp nhất cho gia đình mình.

Thảm phòng ăn màu sắc

Các mẫu tham trang tri màu sắc có được sức hút đặc biệt bởi chúng mang đến không gian cực ấn tượng. Và xu hướng chọn thảm phòng ăn màu sắc cũng đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với các màu sắc nổi bật mang đến không gian ấn tượng, tạo cảm giác hứng thú sẽ giúp bữa cơm trở nên ngon hơn cũng như mang tinh thần thoải mái cho các thành viên.

thảm phòng ăn

Mẫu thảm màu sắc đẹp cho phòng ăn


Các mẫu thảm này có thể họa tiết hoa văn hoặc họa tiết hình học để tạo nét độc đáo cho không gian sống. Mẫu thảm này sẽ phù hợp cho các gia đình thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, đặc biệt là các gia đình trẻ và gia đình có trẻ nhỏ.

Thảm trải sàn có tông màu trầm

Đặc điểm của thảm phòng ăn đó là đặt trực tiếp phía dưới bàn ăn của gia đình. Khu vực này sẽ thường xuyên bị đồ ăn, thức uống rơi xuống nên các bạn cần phải chọn các tông màu trầm để hạn chế các vết bẩn bị lộ giúp thảm luôn như mới trong quá trình sử dụng.

thảm phòng ăn

Thảm có tông màu trầm cho phòng ăn


Các tông màu này cũng giúp mang đến không gian sang trọng, ấm áp cho phòng ăn nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ có được không gian gần gũi, thư thái cũng ngay trong bữa ăn của gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm phòng ăn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó, chúng tôi còn là địa chỉ bán thảm sofa, thảm phòng khách, thảm phòng ngủ…Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: Địa chỉ bán thảm sofa giá rẻ Hà Nội

Recommended For You