Vì sao nên chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách nhà phố?

Không gian nhà phố có diện tích hẹp về chiều ngang nhưng sâu về chiều rộng nên khi lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào cũng cần đặc biệt chú ý. Và bàn trà nhỏ đẹp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những không gian phòng khách này. Cùng tìm hiểu những lý do qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà nhỏ đẹp tiết kiệm diện tích

Nguyên tắc thiết kế nội thất cho nhà phố đó là cần phải giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Và bàn trà nhỏ đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi chúng tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Với kích thước nhỏ gọn sẽ dễ dàng bố trí trong căn phòng để giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

bàn trà nhỏ đẹp

Mẫu bàn trà cho phòng khách nhà phố


Với các mẫu bàn trà phòng khách này các bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng các dồ nội thất khác do kích thước nhỏ. Điều này sẽ giúp có không gian cân đối cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá tình sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau để tạo không gian thoáng đãng hơn. Hoặc có thể dễ dàng kết hợp cùng một tấm thảm trải sofa để có được không gian đẹp, ấn tượng nhất.

Đa dạng mẫu mã, kích thước

Một lý do các bạn nên sở hữu một mẫu bàn trà nhỏ đẹp cho nhà phố đó là sự đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Với kích thước nhỏ nên chúng dễ dàng được sản xuất từ các chất liệu và màu sắc khác nhau. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn để có được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất cho không gian sống. Bạn có thể chọn bàn trà kính cho không gian hiện đại hoặc một mẫu bàn trà mặt đá màu sáng giúp bừng sáng không gian.

bàn trà nhỏ đẹp

Mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách


Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà nhỏ đẹp nhà phố cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà màu trắng cho không gian hiện đại

Recommended For You