Vì sao bàn trà cổ điển có giá thành cao?

Bàn trà cổ điển mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách. Trên thị trường các mẫu bàn trà này đa số có mức giá khá cao. Cùng tìm hiểu những lý do mức giá của chúng cao qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà cổ điển cầu kỳ trong thiết kế

Một lý do các mẫu bàn trà cổ điển có mức giá cao đó là do chúng có sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong thiết kế. Với các mẫu bàn trà sofa hiện đại các chi tiết được tối giản nên mức giá của chúng không quá cao. Mặt khác, sức hút của các mẫu bàn trà theo phong cách cổ điển đó là ở các chi tiết trạm khắc của chúng. Bàn trà sẽ trở nên sang trọng , giúp nâng tầng đẳng cấp không gian phòng khách nhà bạn.

bàn trà cổ điển

Các mẫu bàn trà có thiết kế cầu kỳ


Với các chi tiết cầu kỳ này quá trình sản xuất cũng như chế tác các mẫu ban tra sofa này sẽ tốn thời gian cũng như mức chi phí lớn hơn. Do đó, điều này sẽ đẩy mức giá thành lên khá cao. Nhưng đổi lại các bạn sẽ có được mẫu bàn trà cho không gian cực sang.

Chất liệu cao cấp

Các mẫu bàn trà cổ điển này được đánh giá cao về chất lượng do được làm từ các chất liệu cao cấp. Và đây cũng là lý do khiến chúng có mức giá thành khá cao trên thị trường hiện nay. Bởi thiết kế cầu kỳ nên cần phải sử dụng chất liệu cao cấp mới có thể toát lên các giá trị của sản phẩm. Bạn có thể bắt gặp các mẫu bàn trà đẹp được làm từ gỗ hoặc mặt đá cao cấp.

bàn trà cổ điển

Các mẫu bàn trà bền đẹp theo thời gian sử dụng


Với những lý do này chắc chắn các bạn đã hiểu vì sao các mẫu bàn trà cổ điển có giá thành khá cao. Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng lựa chọn với giá cả tốt nhất. Cùng với đó, chúng tôi còn có các mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Cập nhật xu hướng lựa chọn bàn cafe gỗ

Recommended For You