Tư vấn thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Việc thiết kế nội thất khách sạn đặc biệt quan trọng để tạo ấn tượng đối với các vị khách. Trong đó khu vực sảnh là nơi tiếp đón khách nên cần tạo được không gian đẹp thu hút các vị khách bước vào. Nội Thất Xinh gợi ý thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp nhất qua bài viết sau.

Tạo mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng

Khi thiết kế nội thất sảnh khách sạn yếu tố quan trọng hàng đầu đó là mặt tiền. Bởi đây là nơi các vị khách đứng từ bên ngoài nhìn vào có quyết định bước vào hay không. Cùng với đó cũng là nơi tiếp đón đầu tiên nên cần tạo được ấn tượng tốt đối với các vị khách. Do đó, khi thiết kế nội thất khu vực này cần chú ý đến cả yếu tố thẩm mỹ cũng như không gian sinh hoạt.

thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn đẹp tạo ấn tượng tốt với khách hàng


Khu vực này nên có diện tích rộng để nhìn ra bên ngoài tạo nên không gian thoáng đãng. Các bạn nên sử dụng cửa kính để tạo không gian mở cũng như cùng với đó là cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho khách hàng.

Sử dụng thảm trải sàn cho sảnh khách sạn

Bên trong sảnh các bạn nên chọn thảm sàn khách sạn cho khu vực này. Bởi thảm sảnh khách sạn sẽ mang đến không gian sang trọng cùng với đó sự thoải mái khi các vị khách bước vào. Có nhiều mẫu thảm cho khu vực này các bạn có thể lựa chọn kích thước, màu sắc phù hợp để có không gian đẹp nhất.

thiết kế nội thất sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn với thảm trải sàn đẹp


Với những tư vấn của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn có được không gian thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn hiện đại

Recommended For You