Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ thêm rộng rãi

Thiết kế nội thất là một công việc đặc biệt quan trọng để mang đến không gian đẹp cũng như tăng hiệu quả trong quá trình làm việc. Đối với những không gian có diện tích khiêm tốn thì công việc này càng đặc biệt quan trọng. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ thêm rộng rãi.

Chọn màu sắc khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ

Yếu tố đầu tiên các bạn cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ đó là màu sắc. Đây là yếu tố quan trọng tác động đến thị giác cũng như tạo ra cảm giác không gian chung cũng như mang yếu tố thẩm mỹ rất lớn.

tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ

Các gam màu nhẹ nhàng cho không gian phòng làm việc nhỏ


Những tông màu tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ. Các tông màu này sẽ mang đến cảm giác không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bạn cần tránh tuyệt đối việc lựa chọn các tông màu trầm tối vì sẽ khiến không gian trở nên bí bách, chật trội.

Lựa chọn đồ nội thất khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ

Yếu tố khó khăn nhất khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ đó là việc lựa chọn và bố trí các đồ nội thất. Bạn cần cân đối lựa chọn số lượng, kích thước cũng như màu sắc của các đồ nội thất để có thể bố trí đẹp cũng như mang đến sự thuận tiện khi sử dụng.

tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ

Các đồ nội thất bố trí hợp lý trong không gian


Để có không gian thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn cũng cần chú ý đến sự hài hòa giữa các đồ nội thất. Ví dụ như hãy chú ý đến màu sắc của bàn làm việc, bộ sofa, trần nhà với thảm trải sàn văn phòng để có được không gian tương đồng cũng như tạo được sự hứng thú khi làm việc.

Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất các bạn cần phải chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ để giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Hãy cân đối với đặc điểm chung để có được phương án phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ tư vấn, thiết kế nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với tất cả các khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn.

Recommended For You