Tư vấn mua ghế sofa: trả lời các câu hỏi thường gặp nhất

Khi chọn mua sofa chắc chắn khách hàng sẽ có nhiều vấn đề cần giải đáp. Nội Thất Xinh tư vấn mua ghế sofa cụ thể nhất cho khách hàng. Cùng chúng tôi giải đáp các vấn đề sau đây nhé.

Tư vấn mua ghế sofa cùng Nội Thất Xinh

Sau đây sẽ là các câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn nhất khi mua sofa. Nội Thất Xinh sẽ giải đáp rõ ràng nhất cho các bạn.

tu-van-mua-ghe-sofa-tra-loi-cac-cau-hoi-thuong-gap-nhat-1

Có nhiều câu hỏi khách hàng mua ghế sofa cần được tư vấn

Câu hỏi: Ghế sofa hiện nay có những loại nào?

Trả lời: Ghế sofa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Chúng có thể được phân loại theo nhiều khía cạnh.

Ví dụ, dựa theo nguồn gốc có sofa nhập khẩu và sofa trong nước. Dựa theo chất liệu có sofa da thật, sofa giả da, sofa vải, sofa nỉ, sofa gỗ… Dựa theo kiểu dáng có sofa góc, sofa văng hay sofa đơn, sofa tròn chữ C…

Câu hỏi: Ghế sofa loại nào tốt và bền nhất?

Trả lời: Để nói về độ bền của ghế sofa thì tốt nhất cần kể đến sofa da thật 100% và sofa gỗ tự nhiên. Đây là các chất liệu cực tốt để tạo nên những bộ sofa thời thượng.

Sofa da thật 100% nếu biết bảo quản bạn có thể dùng đến 15 – 10 năm và hơn nữa. Sofa càng dùng sẽ càng đẹp và bóng hơn. Tất nhiên bạn cần biết cách chăm sóc. Dòng sofa gỗ tự nhiên nếu là gỗ loại tốt có thể dùng vài chục năm, trọn đời.

Các loại sofa giả da, vải nỉ sẽ có tuổi thọ ngắn hơn. Nó tùy thuộc vào chất liệu giả da, vải nỉ loại nào. Loại cao cấp thì chắc chắn sẽ bền hơn loại kém chất lượng.

tu-van-mua-ghe-sofa-tra-loi-cac-cau-hoi-thuong-gap-nhat-2

Giải đáp thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ và có kinh nghiệm mua hàng

Tư vấn về giá cả sofa

Câu hỏi: Giá bộ sofa hiện nay là bao nhiêu?

Trả lời: Giá cả ghế sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất liệu, nguồn gốc, kích thước… Xét chung thì sofa da cao cấp loại da thật, sofa nhập khẩu, sofa gỗ tự nhiên giá sẽ cao. Nó cao hơn sofa giả da hay sofa vải nỉ.

Sofa da thật 100% hay sofa gỗ tự nhiên có thể lên đến vài trăm triệu/bộ. Có loại sẽ có giá rẻ hơn tùy theo da thật đó như thế nào, gỗ tự nhiên là loại gỗ gì. Dòng giả da cao cấp có thể vài chục triệu/bộ, giả da kém chất lượng chỉ vài triệu một bộ.

Sofa vải nỉ cao cấp cũng có thể vài chục hoặc hơn 10 triệu. Sofa vải nỉ kém chất lượng chỉ một vài triệu đồng.

Tư vấn mua sofa loại nào?

Câu hỏi: Nên chọn sofa da hay sofa vải?

Trả lời: Việc mua sofa da hay sofa vải tùy thuộc vào mỗi gia chủ, mỗi khách hàng. Mỗi loại đều có các ưu điểm riêng.

Sofa da thì tạo độ sang trọng, đẳng cấp. Sofa vải tươi mới, trẻ trung và có rất nhiều màu sắc. Giá cả sofa vải về cơ bản sẽ rẻ hơn sofa da. Do đó tùy mỗi khách hàng sẽ có sự chọn lựa khác nhau.

Dù mua sofa loại nào bạn cũng nên chọn lựa địa chỉ uy tín để mua hàng nhé.

tu-van-mua-ghe-sofa-tra-loi-cac-cau-hoi-thuong-gap-nhat-3

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua ghế sofa đẹp với nhiều mẫu https://bantraxinh.com/

Tư vấn mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Trên đây Nội Thất Xinh vừa giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng thường băn khoăn khi mua sofa. Để được tư vấn mua ghế sofa tốt nhất các bạn có thể trực tiếp đến showroom hoặc gọi 0243.905.9999.

Nội Thất Xinh chuyên sản xuất, cung cấp rất nhiều các loại sofa và nhiều đồ nội thất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Recommended For You