Tư vấn chọn thảm trải sàn cho sofa văn phòng

Sofa văn phòng mang đến không gian sang trọng cùng với đó là nơi tiếp khách lý tưởng để nâng cao sự chuyên nghiệp. Để có bộ sofa đẹp với không gian sang trọng nhất thì việc lựa chọn thảm trải sàn là yếu tố không thể bỏ qua. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách chọn thảm trải sàn cho sofa văn phòng qua bài viết sau.

Thảm trải sàn kết hợp sofa văn phòng

Đối với không gian phòng giám đốc thì việc đặt một bộ sofa văn phòng sẽ giúp căn phòng thêm sang trọng và là nơi làm việc với đối tác lý tưởng. Để có được không gian hoàn hảo hơn các bạn nên kết hợp thêm một chiếc thảm trải sàn ở bên dưới. Điều này sẽ giúp làm nổi bật bộ sofa văn phòng cũng như cùng với đó mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

thảm trải sàn cho bộ sofa văn phòng

Bộ sofa văn phòng kết hợp thảm cho không gian sang trọng


Khi chọn thảm trải sàn kết hợp sofa văn phòng các bạn cần đặc biệt chú ý đến màu sắc và kích thước của thảm. Nên chọn mẫu thảm cùng tông màu để có được không gian hài hòa, sang trọng. Về kích thước, hãy căn cứ vào kích thước bộ sofa để chọn được kích thước vừa vặn nhất tránh việc chọn quá nhỏ hay quá lớn làm mất cân đối.

Bộ sofa kết hợp thảm trải sàn văn phòng

Khi thiết kế nội thất văn phòng nhiều đơn vị lựa chọn phương án sử dụng thảm trải sàn văn phòng để có được sự đồng nhất trong không gian. Khi đó, các bạn lại thực hiện phương án ngược lại đó là chọn bộ sofa văn phòng sao cho phù hợp với thảm về họa tiết cũng như màu sắc.

thảm trải sàn cho bộ sofa văn phòng

Bộ sofa văn phòng kết hợp thảm trải sàn văn phòng


Thông thường, thảm trải sàn văn phòng thường lựa chọn các tông màu trầm nên các bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn bộ sofa cho phù hợp. Đối với các phòng giám đốc thì việc lựa chọn các gam màu trầm tối sẽ là giải pháp tối ưu để có không gian sang trọng.

Với những tư vấn chọn thảm trải sàn cho bộ sofa văn phòng này hy vọng giúp các bạn có được không gian đẹp nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Recommended For You