Tư vấn chọn mua bàn phòng khách đẹp cho ngôi nhà

Để chọn lựa được mẫu bàn phòng khách đẹp không hề đơn giản chút nào. Chính vì thế quý vị đừng bỏ qua những thông tin tư vấn lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách đẹp và phù hợp dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Làm sao để chọn bàn phòng khách đẹp?

Một mẫu bàn trà đẹp được đánh giá bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những điều cần lưu ý nếu quý vị đang muốn lựa chọn bàn trà cho bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhà mình.

Bàn trà có kiểu dáng phù hợp

bàn phòng khách đẹp
Lựa chọn kiểu dáng bàn trà phù hợp

Nếu quý vị lựa chọn bộ ghế sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn mẫu bàn trà có kiểu dáng thiết kế cùng phong cách. Đây là yếu tố đầu tiên mà quý vị cần lưu ý khi chọn mua bàn phòng khách đẹp.

Kích thước của bàn trà

bàn phòng khách đẹp

Chọn kích thước bàn trà như ý

Lựa chọn bàn trà phải có kích thước phù hợp với mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp thì mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Chiều dài bàn trà không nên vượt quá 1/3 kích thước của bộ ghế sofa phòng khách.

Màu sắc bàn trà hài hòa với các món đồ nội thất

Quý vị cũng nên chú ý tới màu sắc của những mẫu bàn trà khi mua chúng. Nên lựa chọn màu bàn phòng khách đẹp phù hợp với ghế sofa, kệ tivi. Bên cạnh đó, quý vị cũng nên chú ý tới màu sắc của tường phòng khách.

bàn phòng khách đẹp
Lựa chọn bàn trà có màu sắc hài hòa

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những món đồ nội thất đẹp của chúng tôi. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa đẹp cho quý vị trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Lý do nên mua ghế sofa da cao cấp nhập khẩu cho phòng khách

Recommended For You