Tư vấn chọn bàn trà phòng ngủ đẹp nhất

Việc sở hữu một mẫu bàn trà phòng ngủ hiện không còn quá xa lạ hiện nay. Với chiếc bàn trà này sẽ tạo nên không gian thư giãn thoải mái nhất cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn bàn trà phòng ngủ đẹp nhất qua bài viết dưới đây.

Kiểu dáng bàn trà

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn trà phòng ngủ đó là kiểu dáng của bàn trà. Khác với phòng khách hướng đến không gian sang trọng thì phòng ngủ ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi cũng như có được không gian thư thái, nhẹ nhàng để có những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Do đó, khi chọn kiểu dáng bàn trà lời khuyên dành cho các bạn đó là bàn trà hình tròn hay hình oval.
 
bàn trà phòng ngủ
Mẫu bàn trà hình tròn cho phòng ngủ được khuyên


Với kiểu dáng này bạn có thể dễ dàng bày trí trong không gian cũng như cùng với đó kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Bạn có thể kết hợp cùng với một tấm thảm trang trí hà nội hay ghế sofa đơn phòng ngủ đã có thể tạo được không gian thư giãn cực thoải mái.

Chất liệu bàn trà

Các mẫu bàn trà hiện nay rất đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn từ bàn trà mặt đá đẹp đến bàn trà kính hay bàn trà gỗ. Với bàn trà phòng ngủ thì bàn trà gỗ và bàn trà mặt đá sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với hai chất liệu này các bạn sẽ có thể kết hợp phù hợp nhất trong không gian.

 bàn trà phòng ngủ

Mẫu bàn trà gỗ phòng ngủ được yêu thích


Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý đến kích thước của bàn trà. Vì phòng ngủ không có diện tích quá lớn nên các bạn hãy lựa chọn các mẫu bàn trà có kích thước nhỏ, vừa vặn để dễ dàng bày trí cũng như kết hợp cùng các đồ nội thất khác một cách tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà phòng ngủ đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà màu trắng bừng sáng không gian

Recommended For You