Trước khi xây nhà bạn không nên bỏ qua những mẫu nhà cấp 3 nông thôn này

Những mẫu nhà nông thôn hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người khi tiến hành xây nhà với diện tích rộng. Với những mẫu nhà nông thôn được thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn mang phong cách riêng của bạn. Hãy tham khảo 3 mẫu nhà nông thôn mà Nội Thất Xinh giới thiệu sau đây nhé!

Mẫu nhà nông thôn được thiết kế với những chủ nhân sở hữu một mảnh đất rộng và muốn thiết kế căn nhà của mình gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế nhà nông thôn cũng là một hình thức gần giống với thiết kế biệt thự nhưng bạn sở hữu căn nhà có ít tầng hơn những mẫu biệt thự và cũng có diện tich khiêm tốn hơn biệt thự.

Nội dung bài viết

Mẫu 1

Mẫu nhà cấp 4 1
  Mẫu nhà được bao phủ toàn bộ cây xanh

Mẫu nhà này chúng ta có thể dễ dàng nhận ra điểm nổi bật nhất là sự gần gũi với thiên nhiên với hệ thống cây xanh phủ khắp nhà. Thiết kế với không gian cây xanh từ khu vực cổng vào cho đến bao phủ toàn bộ không gian sẽ mang đến một không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu 2

mẫu nhà cấp 4 2

Căn nhà với không gian sử dụng lớn

Mẫu nhà tiếp theo sở hữu nhiều không gian sử dụng hơn với các căn nhà san sát nhau có chiều cao không quá nổi bật. Với thiết kế này bạn có thể biến căn nhà của mình thành nơi có thể tiếp đãi nhiều vị khách đến chơi nhà và với không gian tươi mát đây sẽ là địa điểm lý tưởng nghỉ ngơi của đại gia đình bạn.

Mẫu 3

nhà cấp 4 mẫu 3
Thiết kế căn nhà mang nét gần gũi, mộc mạc

Mẫu nhà thứ 3 nổi bật với thiết kế nội thất gỗ cho toàn ngôi nhà cùng mái ngói mang lại không gian yên bình cho toàn ngôi nhà. Phong cách thiết kế này mang lại sự mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và rộng rãi cho không gian sống nhà bạn.


Thật đẹp phải không? Hãy tham khảo ngay cho mình một mẫu thiết kế nhà  đẹp như ý muốn. Nếu bạn muốn thiết kế theo kiểu dáng khác hãy đến ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn nhé!. 

>>> Xem thêm: 
Ngôi nhà thiết kế độc đáo với cây xanh ở mọi góc nhìn

Recommended For You