Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

 Khu vực bếp đang ngày càng được chú trọng trong thiết kế nội thất bởi sự quan trọng của không gian này. Việc thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa không chỉ có tác dụng bảo vệ tường khỏi bẩn mà còn có tác dụng trang trí cho căn phòng. Cùng tham khảo nhưng chất liệu để trang trí khu vực tường sau bệ rửa nhà bạn được tốt nhất nhé!

1. Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa với chất liệu gỗ.


Chất liệu gỗ ngày càng phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại dù bất kì không gian nào. Sử dụng chất liệu gỗ cho khu vực tường sau bếp cũng sẽ là một giải pháp cho căn nhà của bạn. Laminate là chất liệu gỗ phù hợp trong việc thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa bởi đây là chất liệu ít tốn kém, dễ lau chùi, làm sạch. Chất liệu gỗ này cũng rất da dạng về màu sắc và được thiết kế với nhiều hoa văn khác nhau cho bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

Thiết kế trang trí nội thất bằng gỗ cho khu vực tường sau bệ rửa.

2. Chất liệu gốm sứ.


Sử dụng chất liệu này bạn có thể yên tâm về tuổi thọ cũng như việc dễ dàng làm sạch. Hãy lựa chọn gốm sứ hoặc gạch ngói có giá thành vừa phải để không gây quá nhiều khó khăn khi thi công nội thất. Bạn có thể tạo sự hài hòa với không gian khi lựa chọn những mẫu hoa văn có thiết kế tương đồng với sàn nhà.

Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

Gốm sứ là một ý tưởng thú vị khi thiết kế trang trí nội thất phòng bếp.

3. Kính thủy tinh.


Đây là một chất liệu mới mà bạn có thể sử dụng khi thiết kế trang trí nội thất khu vực tường sau bệ rửa.Hãy lựa chọn những mẫu kình thủy tinh trơn nhẵn và có thể sử dụng một bức tường phía sau cùng tông màu để mang đến cảm giác rộng mở cho khu vực.

Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

Kính thủy tinh sử dụng cho khu vực tường sau bệ rửa.

4. Đá tự nhiên.


Đá tự nhiên sẽ là một lựa chọn để bạn có một mẫu thiết kế nội thất đẹp cho khu vực tường sau bệ rửa. Có thể lựa chọn các mẫu đá vôi, đá phiến, đá bích ngọc…tuy có mức giá cao hơn nhưng đảm bảo về mặt tuổi thọ cũng như độ sáng bóng của căn phòng.

Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

Chất liệu đá tự nhiên sang trọng cho thiết kế trang trí nội thất khu vực tường sau bệ rửa.

5. Gương.


Đây cũng sẽ là chất liệu được nhiều người lựa chọn đặc biệt cho những không gian phòng bếp có diện tích hẹp sẽ giúp tạo cho không gian rộng mở. Lựa chọn gạch mạ gương sẽ mang lại vẻ độc đáo, mang lại cảm giác sang trọng như kính thủy ngân cho căn phòng.

Thiết kế trang trí nội thất tường sau bệ rửa

Gương sau bệ rửa tạo cảm giác rộng cho căn phòng.

Hãy cân nhắc kỹ về kết cấu cũng như tổng thể không gian phòng bếp nhà mình để lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất nhé.


Recommended For You