Thiết kế phòng ngủ 4m2 dành cho tuổi teen

 Không gian phòng ngủ 4m2 với diện tích khá khiêm tốn nhưng lại đặt ra yêu cầu mang đến cho con bạn không gian rộng rãi cũng như mang tính trẻ chung của lứa tuổi teen của con mình.Cùng tham khảo cách thiết kế nội thất phòng ngủ 4m2 mang đến không gian mới lạ, trẻ trung cho con bạn nhé!

1. Thiết kế phòng ngủ 4m2 đơn giản, gọn gàng.


Khi thiết kế nội thất phòng ngủ 4m2 cho con nhưng bạn vẫn phải đảm bảo đầy đủ không gian học tập, vui chơi nghỉ ngơi cho con nên việc lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, gọn gàng sẽ là phù hợp nhất.

Thiết kế phòng ngủ 4m2 dành cho tuổi teen

Thiết kế phòng ngủ 4m2 với đồ nội thất đơn giản.

 Lựa chọn những đồ nội thất có thiết kế đơn giản sẽ là giải pháp tối ưu cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ 4m2 với diện tích khiêm tốn. Để có mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp bạn nên bố trí sắp xếp khoa học và gọn gàng để căn phòng luôn được sạch sẽ.

Thiết kế phòng ngủ 4m2 dành cho tuổi teen

Lựa chọn những đồ nội thất đơn giản.

2. Lựa chọn màu sắc.


Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hợp lý, đặc biệt đối với tuổi teen thì các bé thường ưa thích những gam màu tươi sáng này. Lựa chọn màu sắc tươi mới cho căn phòng bạn cũng đừng quên tạo điểm nhấn bằng những hình ảnh và màu sắc nổi bật bằng việc sử dụng giấy dán tường sẽ mang đến sự thích thú cho bé.

Thiết kế phòng ngủ 4m2 dành cho tuổi teen

Màu sắc nhẹ nhàng là lựa chọn phù hợp cho những mẫu thiết kế phòng ngủ 4m2.

3. Ánh sáng trong thiết kế phòng ngủ 4m2.


Trong các mẫu thiết kế nội thất hiện đại, dù không gian nhỏ nhưng luôn được thiết kế hệ thống cửa sổ và bạn cũng đừng nên bỏ qua khi vực này khi thiết kế phòng ngủ. Hãy tạo không gian cho ánh sáng vào căn phòng bằng việc không kê những đồ vật chắn ánh sáng và sử dụng những rèm màu tối.

Thiết kế phòng ngủ 4m2 dành cho tuổi teen

Ánh sáng tràn ngập trong không gian phòng ngủ nhỏ.


4. Sử dụng đồ nội thất đa năng.


Khi thiết kế phòng ngủ hiện đại những đồ nội thất đa năng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm không gian đặc biệt là những phòng ngủ có diện tích nhỏ như 4m2. Bạn có thể lựa chọn chiếc giường với thiết kế có các ngăn để đồ ở dưới giúp đồ đạc căn phòng thêm gọn gàng.Hãy lựa chọn những đồ nội thất đa năng có cũng tone màu để mang đến cảm giác rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng ngủ 4m2 dành cho tuổi teen

Thiết kế phòng ngủ 4m2 sử dụng những đồ nội thất đa năng cho không gian ấn tượng.

Chúc các bạn thành công khi thiết kế phòng ngủ 4m2 cho tuổi teen.