Thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng tiện nghi

 Sở hữu một không gian khá khiêm tốn nên việc thiết kế phòng ngủ 10m2 cần phải chú ý để mang đến không gian sống thoải mái nhất dù diện tích hẹp. Cùng tham khảo cách thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 mà Nội Thất Xinh gợi ý sau đây nhé!

Điều quan trọng phải nhớ khi thiết kế phòng ngủ 10m2 là việc tạo cho không gian cảm giác rộng ra với sự gọn gàng của đồ nội thất cũng như tạo sự tiện nghi nhất khi sử dụng.

1. Lựa chọn tone màu sáng cho căn phòng


Nguyên tắc khi thiết kế nội thất là việc lựa chọn tone màu sáng đối với những không gian nhỏ. Lựa chọn những gam màu tươi sáng như trắng, xanh, be…giúp tạo cảm giác không gian rộng ra. Với những gam màu này cũng mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái giúp xóa bỏ cảm giác bí bách của diện tích nhỏ mang lại.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng tiện nghi

Tone màu sáng cho phòng ngủ thêm rộng

2. Sử dụng đồ nội thất đa năng trong thiết kế phòng ngủ 10m2

Xu hướng sử dụng đồ nội thất đa năng luôn được lựa chọn trong thiết kế nội thất hiện đại. Việc sử dụng một món đồ nội thất với thiết kế đơn giản với nhiều công năng sử dụng giúp cho những phòng ngủ nhỏ trở nên tiện nghi hơn. Bạn có thể sử dụng một chiếc giường cao để tạo khu vực để đồ bên dưới hoặc một chiếc giường thiết kế với các ngăn để đồ cũng là ý tưởng hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng tiện nghi

Giường ngủ với thiết kế đa năng với những ngăn để đồ kết hợp

Thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng tiện nghi
Giường ngủ kết hợp là nơi đọc sách


Hoặc việc lựa những chiếc tủ quần áo kết hợp với kệ để đồ trang trí bên cạnh sẽ là một gợi ý giúp cho căn phòng gọn gàng mà cũng trở nên sinh động với những đồ trang trí đẹp mắt.

3. Lựa chọn đồ nội thất thiết kế đơn giản

Bạn nên lựa chọn những đồ vật nhẵn, trơn, ít họa tiết để dễ dàng kết hợp chúng lại với nhau. Thiết kế đơn giản giúp căn phòng thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn, đồng thời mang lại vẻ tự nhiên cho căn phòng.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng tiện nghi

Nội thất thiết kế đơn giản với gam màu tươi sáng

Có thể lựa chọn những chiếc đèn tường với hướng sáng hắt lên sẽ tạo cảm giác trần nhà được đẩy lên cao hơn, thoáng đãng hơn.

Thiết kế phòng ngủ 10m2 đơn giản nhưng tiện nghi

Phòng ngủ thiết kế với ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ

Với những gợi ý này của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ đưa ra cho bạn nhiều gợi ý thú vị khi thiết kế phòng ngủ 10m2 với phong cách đơn giản nhưng vẫn tiện nghi.

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất mọi không gian sống từ thiết kế phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

>>>Xem thêm: 4 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế phòng ngủ

Recommended For You