Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 tạo không gian rộng mở

 Căn hộ chung cư mà gia đình bạn đang sở hữu có diện tích 50-60m2 thì không gian phòng khách nhỏ 10m2 sẽ được coi là trung tâm của căn hộ. Với diện tích nhỏ và vị trí quan trọng như vậy, việc thiết kế nội thất phòng khách nhỏ 10m2 phải chú ý điều gì để tạo không gian rộng mở cũng như sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng?

Lựa chọn đồ nội thất trong thiết kế phòng khách nhỏ 10m2.


Mỗi không gian phòng khách có cấu trúc khác nhau và bạn hãy quan tâm đến cấu trúc này trước khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ 10m2 cũng như lựa chọn đồ nội thất. Nếu phòng khách nhà  bạn có diện tích hình vuông thì nên lựa chọn những bộ ghế sofa ngắn và được sắp xếp theo hình chữ U để tiết kiệm không gian cũng như tạo cảm giác ấm cúng. Không gian phòng khách hình chữ nhật thì lựa chọn bộ sofa dáng dài chạy dọc theo bức tường sẽ làm không gian thê rộng và sang trọng.

Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 tạo không gian rộng mở

Lựa chọn bộ sofa phòng khách phù hợp khi thiết kế nội thất phòng khách nhỏ.

Để có một không gian thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách nhỏ 10m2 thì việc lựa chọn đồ nội thất đa năng sẽ là một lựa chọn tối ưu. Lựa chọn những chiếc kệ sách có thiết kế có thể kéo thành khu vực đọc sách tiện lợi, tiết kiệm không gian sẽ không phải là một giải pháp tồi.

Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 tạo không gian rộng mở

Sử dụng đồ nội thất đa năng khi trong thiết kế nội thất phòng khách nhỏ 10m2.

Gam màu tươi sáng.


Để có được không gian thiết kế phòng khách nhỏ đẹp những gam màu sáng sẽ là lời khuyên hữu ích cho bạn. Bạn có thể lựa chọn gam màu trắng hay sáng kem, tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu trầm hơn để mang đến chiều sâu cho căn phòng như gam màu sáng. Ngoài ra, sử dụng những gam màu thiên nhiên cho căn phòng nhỏ cũng mang đến cảm giác tươi mới, rộng mở cho căn phòng.

Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 tạo không gian rộng mở

Mang màu sắc thiên nhiên vào trong thiết kế phòng khách nhỏ.

Tạo điểm nhấn khi thiết kế phòng khách nhỏ 10m2.


Bạn hãy bỏ qua suy nghĩ những căn phòng nhỏ thì không nên sử dụng đồ trang trí, đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm. Việc tạo điểm nhấn cho căn phòng nhỏ rất đơn giản, bạn có thể sử dụng những bức tranh treo tường hoặc sử dụng rèm cửa màu sắc tươi sáng để mang đến sự hứng khởi cho không gian.

Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 tạo không gian rộng mở

Sử dụng tranh treo tường cho phòng khách.

Thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 tạo không gian rộng mở
Thiết kế phòng khách nhỏ với rèm độc đáo.


Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ có được những ý tưởng cho không gian phòng khách nhỏ của gia đình mình.

Recommended For You