Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển cực ấn tượng

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển thể hiện đẳng cáp của chủ nhân bởi với phong cách thiết này những món đồ nội thất được lựa chọn đều là những món đồ cao cấp với những thiết kế tinh xảo. Làm thế nào để có không gian với phong cách cổ điển ấn tượng nhất? Cùng tham khảo những bí quyết sau của Nội Thất Xinh nhé!

Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển với điểm nhấn các đường trang trí trong các món đồ nội thất

Những đường trang trí, đường gờ của các món đồ nội thất như bàn ghế sofa, tủ quần áo, kệ tivi…rất được chú ý khi trang trí nội thất theo phong cách cổ điển. Những đường nét này tạo sự nổi bật cho cả không gian. Không nhất thiết phải đi theo nguyên tắc nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các món đồ nội thất với họa tiết đường nét ngẫu hứng để tạo nên sự độc đáo cho không gian.

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển

Đừng quên chú ý đến các đường trang trí của các món đồ nội thất

Sử dụng gam màu ấm áp trong thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Khi thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ hay bất kì không gian nào khi theo phong cách cổ điển thì các gam màu ấm áp, trầm vẫn luôn được ưu ái hơn bao giờ hết. Những gam màu ấm áp thường được kết hợp với nhau đem lại sự ấn tượng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng chỉ nên sử dụng các gam màu này làm nền chứ không nên sử dụng để tạo điểm nhấn.

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển sử dụng gam màu ấm áp

Chú ý đến sự đối xứng và cân bằng với phong cách thiết kế nội thất cổ điển

Hai yếu tố này bạn không nên bỏ qua nếu trang trí theo phong cách cổ điển khi thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự hay bất kì không gian nào. Khi không gian có sự đối xứng, cân bằng sẽ càng gây ấn tượng và thu hút hơn.

Hai yếu tố đối xứng và cân bằng đóng vai trò quan trọng

Đối xứng và cân bằng đóng vai trò quan trọng khi thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Lựa chọn nội thất đồ gỗ ấm trong thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Những không gian được thi công nội thất theo phong cách cổ điển rất ưu chuộng những món đồ nội thất được làm từ chất liệu gỗ. Nội thất làm bằng gỗ ấm áp có thể sử dụng cho bàn ghế sofa, bàn gỗ, cầu thang…

Không gian được thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển đặc biệt thích hợp cho những căn biệt thự hay những gia đình có không gian rộng rãi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách này hãy đến ngay với Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Xem thêm: Các phong cách thiết kế nội thất chung cư

Recommended For You