Thiết kế nội thất phòng khách với bàn màu đen độc đáo

Thiết kế nội thất phòng khách không khó để có được không gian đẹp nếu như bạn biết cách sắp xếp các món đồ nội thất. Để làm được điều đó, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng đồ nội thất cả về chất liệu, hình dáng, màu sắc. Bạn nghĩ sao nếu không gian của bạn sửu dụng bàn trà màu đen kết hợp cùng các món đồ nội thất khác trong phòng khách? Cùng Nội Thất Xinh khám phá cách kết hợp độc đáo này nhé!


Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp thảm màu sắc với bàn trà màu đen


Kết hợp một tấm thảm màu sắc với chiếc bàn màu đen chắc chắn không gian phòng khách của bạn sẽ rất nổi bật đấy nhé! Tấm thảm màu sắc sẽ tô điểm và làm bật lên vẻ đẹp của chiếc bàn màu đen, biến không gian thêm thanh lịch và sang trọng hơn.

thiết kế nội thất phòng khách với bàn trà màu đen
Sự kết hợp hoàn hảo giữa thảm trải sàn với bàn trà màu đen

Thêm những màu sắc nổi bật

Bạn thử đặt chiếc bàn màu đen trong một không gian màu trắng và tô điểm bằng nhiều màu sắc khác nhau xem sao. Một bộ ghế sofa bắt mắt với chiếc gối ôm màu sắc sẽ là những điểm nhấn quan trọng và là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất đâu nhé!

Bàn trà màu đen với các gam màu sắc nổi bật
Không gian nổi bật với bàn màu đen và các màu sắc ấn tượng

Sử dụng loại bàn có kiểu dáng lạ mắt trong thiết kế nội thất phòng khách

Nếu bạn muốn chiếc bàn trà màu đen làm nổi bật cho không gian thì có thể lựa chọn những loại bàn có hình dáng độc đáo và lạ mắt. Kiểu dáng hình sóng uốn lượn sẽ tăng phần quyến rũ cho không gian của bạn. 

Bàn trà màu đen có kiểu dáng đẹp
Bàn trà màu đen có kiểu dáng đẹp cho không gian

Một số gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh hi vọng bạn sẽ có được một không gian nội thất phòng khách đẹp như ý muốn. Hãy biến hóa không gian nội thất nhà bạn trở nên độc đáo và mới lại nhé!

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố, nhà chung cư hay bất cứ không gian nào hãy liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thiết kế thi công nhanh nhất theo yêu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Phong thủy cho người mệnh Kim trong thiết kế nội thất

Recommended For You