Thiết kế nội thất phòng khách và cách kết hợp màu sắc

Trong thiết kế nội thất phòng khách màu sắc là yếu tố đóng vai trò quan trọng để tạo nên phong cách cũng như nét độc đáo riêng biệt của phòng khách. Thay vì thiết kế nội thất phòng khách với những gam màu truyền thống tại sao bạn không làm mới không gian nhà mình bằng cách kết hợp khéo léo các màu sắc với nhau. Cùng bỏ túi những cách kết hợp màu sắc ấn tượng mà Nội Thất Xinh gợi ý cho bạn ngay sau đây nhé!

Thiết kế nội thất phòng khách tươi mát với màu xanh và màu san hô 

Khi kết hợp hai gam màu này với nhau trong thiết kế nội thất phòng khách tạo cho bạn một không gian vừa tươi trẻ lại vừa năng động, hiện đại. Bất kì vị khách nào cũng sẽ khó cưỡng lại sự ấn tượng phòng khách gia đình bạn. Đặc biệt với tiết trời mùa hè nóng nực thế này, bước vào căn nhà tràn ngập sắc biển chắc hẳn sẽ cho bạn cảm giác tươi mát.

phối màu trong thiết kế phòng khách
Không gian phòng khách tươi mát
 

Màu trắng và màu xanh trong thiết kế nội thất phòng khách

Bạn thử kết hợp hai tông màu này với nhau xem sao, không chỉ cho phòng khách mà cả khi thiết kế nội thất phòng ngủ hay phòng bếp cũng mang đến một không gian thoáng đãng và sáng sủa.

Màu trắng và xanh trong thiết kế phòng khách

Không gian thoáng đãng hơn, dịu mát với gam màu trắng và xanh

Màu hồng và màu xanh da trời

Đây là hai gam màu nhẹ trong thiết kế nội thất, khi trang trí cho phòng khách kết hợp giữa hai màu này là sự lựa chọn thông minh, cho bạn không gian hiện đại, trẻ trung và thoáng đãng.

Màu hồng và màu tím

Bạn nghĩ sao nếu bạn sử dụng sơn tường tông màu tím kết hợp với các món đồ nội thất là màu hồng? Một không gian vừa ấm áp lại vừa lãng mạn nằm trong tầm tay của bạn đấy nhé! Đây là hai gam màu được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, đặc biệt là trong thiết kế nội thất chung cư.

phối màu cho phòng khách đẹp

Không gian lãng mạn, nhẹ nhàng với gam màu hồng, tím

Với những cách kết hợp màu sắc độc đáo này bạn đã biến không gian nhà mình trở nên tràn ngập sức sống và tươi mát. Ngại gì mà không mạnh dạn biến đổi không gian nhà bạn một lần để nhận lại sự ngạc nhiên lớn?

Nếu bạn muốn biến không gian của mình thêm đẹp và ấn tượng hơn thì hãy đến ngay với Nội Thất Xinh, với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn bổ ích nhất. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết. 

>>> Xem thêm: Tông mà đỏ ấn tượng trong thiết kế nội thất

Recommended For You