Thiết kế nội thất phòng khách 20m2 gam màu xanh mang âm hưởng thiền

Không gian phòng khách có diện tích ở mức trung bình với 20m2 được chủ nhân lựa chọn gam màu xanh và phong cách thiết kế có âm hưởng thiền thể hiện sở thích của bản thân. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng khách độc đáo này nhé!


Thiết kế phòng khách 20m2 với gam màu xanh

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho căn nhà, chủ nhân đã chia thành 2 khu vực khác nhau và được ngăn cách bởi hệ thống vách ngăn tạo không gian mở. Cả không gian hài hòa, thống nhất với nhau mang lại không gian ấn tượng và thể hiện nét cá tính riêng biệt của chủ nhân.

Thiết kế phòng khách 20m2 gam màu xanh mang âm hưởng thiền

Thiết kế phòng khách với không gian bố trí độc đáo
Gia chủ là người trẻ, thuộc mệnh Hỏa thế nên những yếu tố thuộc hành Mộc được gia chủ lựa chọn có chủ ý trong thiết kế nội thất. Gia chủ đã khéo léo kết hợp gam màu xanh với những đồ nội thất gỗ màu nâu trên nền những bức tường màu trắng được xử lý khéo léo tạo sự hài hòa cho không gian. Sự bố trí hài hòa trong thiết kế nội thất phòng khách mang đến cảm giác tươi mới và dễ chịu cho không gian.

Thiết kế phòng khách 20m2 gam màu xanh mang âm hưởng thiền

Bộ sofa phòng khách bằng gỗ với bể thủy sinh độc đáo

Thiết kế nội thất phòng khách thể hiện tín ngưỡng cũng là một sự thể hiện mới lạ. Chủ nhân theo tín ngưỡng đạo Phật, không cần trang trí quá nhiều chỉ sử dụng qua những bức tranh Phật nhưng cũng tạo hiệu quả trang trí cho căn nhà. Tranh và tượng Phật hiện diện trong không gian xen kẽ với những hình ảnh thiên nhiên mang đến cho căn nhà cảm giác thiền và yên tĩnh.

Thiết kế phòng khách 20m2 gam màu xanh mang âm hưởng thiền

Cảm giác thiền và yên tĩnh trong toàn bộ không gian phòng khách

Thiết kế phòng khách 20m2 gam màu xanh mang âm hưởng thiền

Thiết kế nội thất phòng khách với khu vực bàn uống trà độc đáo
Yêu cầu của gia chủ đó là tạo sự tiện nghi và quây quần nên những bức tường được phá bỏ mà thay bằng hệ thống vách ngăn gỗ ấm áp tạo không gian rộng mở. Thay vì lựa chọn những chiếc bàn cao thì những chiếc bàn chân thấp và những chiếc thảm dày cho không gian ấm cúng.

Thiết kế phòng khách 20m2 gam màu xanh mang âm hưởng thiền

Kết hợp hài giữa bàn uống trà với tủ trang trí cho không gian mới lạ
Với phong cách thiết kế nhẹ nhàng và tạo sự xuyên suốt trong ngôi nhà với gam màu xanh tạo ấn tượng cho căn phòng. Cả căn phòng mang cảm giác trầm ấm và yên tĩnh theo tín ngưỡng của chủ nhân nhưng vẫn thể hiện nét hiện đại.

Nội Thất Xinh chuyên thiết kế thi công nội thất mọi không gian sống trong gia đình bạn. Với đôi ngũ KTS chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng.
 

Recommended For You