Thiết kế nội thất nhà đẹp với chất liệu kính

Thiết kế nội thất với kính đang dần trở thành xu hướng thiết kế hiện đại được ưa chuộng bởi nó là vật liệu xanh thân thiện với môi trường cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể sửu dụng kính trong thiết kế tất cả các không gian sống. Cùng tham khảo một số giải pháp sử dụng kính trong thiết kế nội thất nhé!

Thiết kế nội thất sử dụng cửa kính


Việc sử dụng cửa kính trong thiết kế nội thất là giải pháp phổ biến nhất cũng như dễ thực hiện nhất. Đặc biệt, với thiết kế nhà biệt thự hay chung cư của những căn nhà có tầm nhìn đẹp hướng ra sâ vườn tiểu cảnh, góc hồ hay biển thì việc sử dụng kính giúp cho điểm view của căn nhà trở nên hòa hảo nhất. Bạn có thể sử dụng kính cường lực hoặc kinh có độ bền cao để đảm bảo an toàn.

Thiết kế nội thất nhà đẹp với chất liệu kính

Cửa kính lớn cho không gian căn nhà rộng mở

Mái nhà kính


Sử dụng mái nhà kính là lựa chọn tốt nhất cho những căn nhà có diện tích hẹp hoặc hệ thống cửa sổ ít để lấy ánh sáng cho căn nhà. Mái nhà kính sử dụng cho loại nhà phố trong ngõ, giúp lấy ánh sáng tự nhiên từ phía trên cho căn nhà.

Thiết kế nội thất nhà đẹp với chất liệu kính

Mái nhà kính là một giải pháp hợp lý lấy ánh sáng từ trên cao

Sử dụng đồ nội thất kính


Trong thiết kế nội thất phòng khách, bạn có thể sử dụng bàn kính, giá kình tạo sự sang trọng cho không gian. Với đặc điểm luôn sáng bóng, dễ lau chùi và tạo không gian rộng ra thì đây là giải pháp hợp lý cho những căn nhà nhỏ.

Thiết kế nội thất nhà đẹp với chất liệu kính

Bàn trà kính cho phòng khách sang trọng

Vách kính linh hoạt cho ngôi nhà


Vách kính hiện nay không còn quá xa lạ trong thiết kế nội thất hiện đại. Sử dụng vách kính tạo sự ngăn cách cho không gian nhưng vẫn mang lại không gian mở với kính trong suốt. Vách kính sử dụng cho không gian văn phòng hoặc phòng tắm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nội thất nhà đẹp với chất liệu kính

Vách kính văn phòng tạo không gian làm việc hứng khởi

Với những giải pháp sử dụng kính trên trong thiết kế nội thất không quá khó trong điều kiện khí hậu của Việt Nam. Hãy tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện.

Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những kiến thức mới nhất để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà mình nhé!

Recommended For You