Thiết kế nội thất mang tài lộc cho người mệnh Thủy

Bạn thuộc mệnh Thủy và đang thắc mắc không biết nên lựa chọn gam màu nào trong thiết kế nội thất để mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Bản mệnh đóng một vai trò quan trọng khi lựa chọn thiết kế nội thất cho không gian của toàn ngôi nhà vì nó sẽ quyết định đến vận hạn của gia chủ về sau. Tùy bản mệnh của từng người để có được sự lựa chọn thích hợp nhất. Người mệnh Thủy thì phù hợp với những gam màu nào xanh và đen khi thiết kế nội thất? Cùng với Nội Thất Xinh tìm hiểu lý do nhé!

Màu sắc cho người mệnh Thủy trong thiết kế nội thất


Dù là thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ hay https://noithatcosy.com/ thiết kế cho các không gian bất cứ khu vực nào trong không gian thì việc căn cứ vào bản mệnh của gia chủ cũng rất quan trọng. Đối với mỗi người sẽ có một bản mênh riêng và phù hợp với màu sắc khác nhau.

nội thất cho người mang mệnh Thủy
Gam màu xanh rất thích hợp cho người mệnh Thủy

Đối với những người thuộc mệnh Thủy thì gam màu thích hợp nhất đó chính là màu xanh và màu đen. Vì sao nói mệnh Thủy phù hợp với hai gam màu này? Theo quan niệm của phong thủy thì màu xanh đại diện cho sự tươi mới, trong lành, làm cho không khí xung quanh tươi mát. Còn gam màu đen thì tạo cảm giác sâu thẳm, hấp thụ mọi thứ xung quanh, là dấu hiệu chỉ về trách nhiệm.

màu xanh rất phù hợp cho người mệnh Thủy
Màu xanh mang đến sự thoải mái và yên bình cho không gian

Khi thi công nội thất không gian cho người mệnh Thủy hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và năng động, thể hiện sự thoải mái. Chất liệu sử dụng nội thất trong không gian cho người mệnh Thủy thường liên quan đến mệnh Kim và mệnh Thủy như hồ nước, tiểu cảnh nước, bể cá, gạch kính, vật liệu sáng bóng…Bạn có thể sử dụng cả không gian màu xanh nhẹ và tạo nhấn nhá màu đậm ở bộ ghế sofa, gối, thảm…

màu trắng, vàng cũng thích hợp cho người mệnh Thủy
Màu trắng cũng rất thích hợp cho người mệnh Thủy
Ngoài gam màu xanh, đen thì gam màu trắng, vàng cũng rất phù hợp với người mệnh Kim. Tránh việc sử dụng các gam màu thuộc mệnh Thổ như nâu, nâu đất, cam đất vì Thổ khắc Thủy. Lựa chọn đúng gam màu sẽ giúp cho gia chủ sinh tài lộc cũng như tạo thuận lợi cho gia chủ trong mội công việc của cuộc sống.

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, việc thiết kế và thi công hãy để Nội Thất Xinh hoàn thành, và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về công trình của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Cách thiết kế phòng khách nhỏ thêm xinh xắn

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Chuyên đề nội thất

Recommended For You