Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đang là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình bởi bởi sự phổ biến của những căn hộ này. Cùng Nội Thất Xinh tham khảo những gợi ý về các mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cho gia đình bạn nhé.

1. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ có khu vệ sinh khép kín trong phòng ngủ


Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Nội thất chung cư 2 phòng ngủ với khu vệ sinh khép kín trong phòng ngủ

Ưu điểm lớn nhất của thiết kế nội thất chung cư này đó là sự tiện nghi cho gia chủ. Chủ nhà sẽ không mất công di chuyển nhiều giữa khu vực phòng ngủ và nhà vệ sinh. Đây là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của mẫu nhà này vì gây bất tiện cho khách. Nếu muốn đi vệ sinh khách sẽ phải di chuyển qua phòng ngủ của chủ nhà.

2. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ theo khu vực sinh hoạt


thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ
Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chia đôi căn hộ theo công năng sử dụng

Mẫu căn hộ được chia đôi thành khu vực phòng ngủ, khu vực phòng khách và bếp. Thiết kế mở giữa phòng khách và bếp giúp không gian tiện nghi hơn và tiết kiệm diện tích. Thiết kế nội thất phòng ngủ ở 2 phía khác nhau với tập trung là phòng khách, đồng thời khu vực vệ sinh sẽ được thiết kế theo đặc điểm thực tế của không gian và nhu cầu của chủ nhà. Đây là mẫu căn hộ tạo được nhiều không gian cho vui chơi của trẻ nhỏ nhiều hơn, phù hợp với những gia đình trẻ có con nhỏ.

3. Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ làm 3 phần chính

thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 2 phỏng ngủ được chia làm 3 phần
Căn hộ được chia làm 3 phần theo 3 không gian chính là 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. 2 phòng ngủ và khu vệ sinh cho 2 phòng này sẽ được thiết kế sử dụng chung, phòng khách thiết kế mở với phòng bếp sẽ nằm ở trung tâm căn hộ. Kiểu thiết kế nội thất này phù hợp với không gian căn hộ vuông vức và có diện tích lớn không phù hợp với các căn hộ giá rẻ có diện tích nhỏ. 

Với 3 mầu thiết kế nội thất 2 phòng ngủ mà Nội Thất Xinh giới thiệu hy vọng bạn đã có những ý tưởng thú vị cho không gian căn hộ chung cư nhà mình.

Nếu đã lựa chọn được các mẫu thiết kế căn hộ chung cư cho nhà mình, hãy nhanh tay liên hệ với Nội Thất Xinh để tiến hành thiết kế và thi công nhanh nhất. Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín.

>>> Xem thêm: Chung cư rực rỡ sắc màu với cách thiết kế nội thất đẹp

Recommended For You