Thiết kế nội thất cho người mệnh Mộc thêm may mắn

Với những người mang mệnh Mộc khi thiết kế nội thất cần chú ý đến những yếu tố nào để có thể sở hữu căn nhà vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy giúp chủ nhân có thêm tài lộc may mắn? Cùng Nội Thất Xinh đi tìm câu trả lời nhé!

Chú ý đến màu sắc trong thiết kế nội thất cho người mệnh Mộc


Màu sắc được xem là đại diện cho mệnh Mộc chính là màu nâu, nó mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng cho không gian của bạn. Màu nâu nuôi dưỡng nguồn năng lượng, tuy nhiên bạn không nên sử dụng gam màu này quá nhiều trong không gian bởi quan niệm phong thủy nó lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ. Hãy chọn màu nâu cho cửa ra vào, phòng bếp hay mảng tường áp gỗ khi thiết kế nội thất phòng khách. 

Gam màu nâu thích hợp cho người mệnh Mộc
Màu nâu rất thích hợp cho người mang mệnh Mộc 

Ngoài màu nâu bạn có thể lựa chọn màu xanh lá hoặc xanh thẫm, màu xanh đem lại cho gia chủ mệnh Mộc sự năng động, tươi trẻ và may mắn. 

Thiết kế nội thất cho người mệnh Mộc chú ý chất liệu các món đồ nội thất 

Những món đồ nội thất được làm từ chất liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thuộc mệnh Mộc. Nó có tác dụng làm lưu thông không khí trong nhà, bạn kết hợp sử dụng với các món đồ trang trí bằng chất liệu kim loại sẽ rất thích hợp. 

Nội thất cho người mệnh Mộc
Đồ nội thất bằng gỗ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Chú ý đến hướng cửa chính khi thiết kế nội thất

Các hướng Đông, Nam và Đông nam là những hướng cửa chính thích hợp nhất cho những người mệnh Mộc. Bạn nên lựa chọn những hướng này trong thiết kế nội thất phòng khách vì đây là hướng chính quyết định đến vận mệnh của toàn ngôi nhà. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ thì bạn nên chú ý đến hướng cửa sổ để đón ánh sáng cho căn phòng, giúp tạo sự thoáng đãng.

Chú ý đến hướng nhà cho người mệnh Mộc
Nên chọn hướng Đông, Nam hay Đông nam là thích hợp nhất cho người mệnh Mộc 

Nếu bạn mang bản mệnh Mộc thì trên đây chính là những gợi ý hoàn hảo bạn nên tham khảo cho không gian của mình để tạo nên may mắn và sự thuận lợi trên trong công việc cũng như cuộc sống.

Để có được không gian đẹp nhất hãy đến Nội Thất Xinh để được tư vấn.  Chúng tôi với đội ngũ KTS chuyên nghiệp sẽ mang đến không gian hoàn hảo nhất cho căn nahf của bạn.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất mang tài lộc cho người mệnh Thủy

Recommended For You