Thảm trải sàn gia đình nên bày trí ở những không gian nào?

Thảm trải sàn là món đồ décor không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Chúng có thể được bày trí ở nhiều không gian khác nhau. Vậy nên bày trí thảm trải sàn gia đình ở các không gian nào để mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà lại tiết kiệm chi phí?

Nên bày trí thảm trải sàn gia đình ở không gian nào?

Thảm trải sàn gia đình là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Do đó quý vị dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này được sử dụng trong gia đình với nhiều chức năng khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để bày trí với ghế sofa phòng khách. Hoặc thảm còn được trang trí trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, nhiều gia đình lại lựa chọn thảm trang trí cho cả bàn ghế ăn.

thảm trải sàn gia đình
Thảm trải sàn gia đình được bày trí trong nhiều không gian

Nếu quý vị có khả năng tài chính dư giả thì có thể lựa chọn thảm trải sàn gia đình để bày trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính không cho phép quý vị nên lựa chọn thảm trang trí cho phòng khách. Bởi nó sẽ mang tới không gian tiếp khách sang trọng, không gian quây quần sum họp lý tưởng dành cho cả gia đình.

Địa chỉ mua thảm trải sàn gia đình giá cả cạnh tranh

thảm trải sàn gia đình
Địa chỉ mua thảm trải sàn gia đình đẹp

Để tiết kiệm chi phí tối đa khi đi mua thảm trang trí quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm trải sàn gia đình đẹp, sang trọng với chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thảm văn phòng đẹp, chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> xem thêm: Cách chọn ghế sofa phòng ngủ nhỏ

Recommended For You