Support dịch vụ trọn đời, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Trước khi bắt đầu chắc chắn phải tốt, khi thực hiện phải tốt và sau thực hiện phải tốt hơn, không để quý  khách hàng “bơ vơ” sau khi nhận sản phẩm là điều mà Nội Thất Xinh luôn hướng tới trong sự nghiệp cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Bởi Nội Thất Xinh hiểu rằng, quá trình hỗ trợ chăm sóc, bảo quản về sau rất quan trọng để giữ công trình tốt như thưở ban đầu bàn giao.

Giao công trình, thực hiện support trọn đời

Khác với suy nghĩ khi giao công trình xong là hoàn thành hợp đồng nghĩa vụ, sẽ không quan tâm đến những vấn đề bảo hành, bảo trì, hỗ trợ về sau thì Nội Thất Xinh cam kết sẽ hỗ trợ trọn đời cho quý khách. Sau khi hoàn thiện hợp đồng, bàn giao công trình nếu có những lỗi hay thắc mắc trong quá trình sử dụng đồ dùng hay cần tư vấn thêm về trang trí và thời gian sau này, khi quý vị muốn làm mới không gian thì Nội Thất Xinh đều rất sẵn sàng được tư vấn, hoàn thiện cho quý khách hàng.

Support dịch vụ trọn đời, hỗ trợ mọi lúc mọi nơiGiao công trình, bảo trì trọn đời

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc và yêu cầu về tư vấn sử dụng, tư vấn thiết kế trang trí nội thất không gian cho đến sửa chữa, cải tạo không gian theo thời gian của quý khách. Mọi dịch vụ được Nội Thất Xinh thực hiện đến nơi đến chốn, đảm bảo cung cấp tiện nghi cuộc sống trọn vẹn cho quý khách hàng.

Support dịch vụ trọn đời, hỗ trợ mọi lúc mọi nơiSở hữu không gian như ý, chất lượng cùng Nội Thất Xinh

Bên quý khách trọn đời, mang tiện nghi muôn nơi

Dù quý khách ở Hà Nội hay tỉnh xa, dù quý khách chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất hay cải tạo nội thất thì Nội Thất Xinh đều trân trọng mỗi công trình mà chúng tôi tâm huyết thực hiện. Vì thế, chúng tôi cung cấp hỗ trợ dịch vụ trọn đời, mang tiện nghi muôn nơi cho cuộc sống của quý khách hàng luôn tiện nghi thoải mái nhất.

Support dịch vụ trọn đời, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
Luôn luôn đồng hành cùng quý khách cho không gian sống luôn trọn vẹn

Mỗi công trình Nội Thất Xinh thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, cam kết bảo hành cao cùng bảo trì mãi mãi, luôn bên cạnh quý khách hàng bất cứ khi nào quý vị cần đến chúng tôi. Nội Thất Xinh hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

Recommended For You