Sàn gỗ trong thiết kế nội thất hiện đại

Hiện nay, sàn gỗ ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại bởi những ưu điểm của chúng. Với sự đa dạng và thay đổi không ngừng về mẫu mã, chất liệu và giá cả giúp cho sàn gỗ ngày càng phổ biến trong các căn nhà.

Thiết kế nội thất sàn gỗ cho căn nhà sang trọng, ấm áp.


Nếu trước đây việc sử dụng sàn gỗ chỉ dùng cho những căn nhà cao cấp thì hiện nay với sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những căn nhà được thiết kế nội thất với sàn gỗ. Sàn gỗ được lựa chọn như là một giải pháp để tăng sự sang trọng và giá trị cho căn nhà.

Sàn gỗ trong thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất cho căn nhà với sàn gỗ mang lại sự sang trọng.


Việc sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất mang đến cho căn nhà sự sang trọng bởi màu sắc và chất liệu. Với sàn gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho căn nhà khi sử dụng vào mùa đông so với lát đá. Đây cũng là chất liệu mang cảm giác gần gũi với tự nhiên cho căn nhà của bạn.

Sàn gỗ trong thiết kế nội thất hiện đại

Không gian căn nhà trở nên ấm áp khi thiết kế nội thất sử dụng sàn gỗ.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại sàn gỗ chính cho khách hàng lựa chọn: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Sự khác biệt quan trọng nhất của 2 loại sàn gỗ này trong thiết kế nội thất chính ở điều kiện tài chính. Sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn nhưng thu hút khách hàng bởi độ sáng bóng, vân gỗ tự nhiên cùng với độ bền lâu hơn. Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo trường phái cổ điển sẽ rất phù hợp với loại sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ trong thiết kế nội thất hiện đại

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất mang lại sự sang trọng cho căn nhà.

Sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ hơn sẽ là lựa chọn của những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp hơn. Với ưu điểm sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho những căn nhà thiết kế nội thất theo hướng hiện đại.

Sàn gỗ trong thiết kế nội thất hiện đại

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Thụy Điển, Đức, Hàn Quốc với chất lượng tốt và sự đa dạng về mẫu mã. Giá thành của sàn gỗ công nghiệp dao động từ 200-300 nghìn đồng /m2 tùy thuộc vào nguồn gốc.

Sàn gỗ trong thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất với sàn gỗ công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí.

Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế nội thất mang lại sự sang trọng và ấm áp cho căn nhà. Bạn nên nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng cho căn nhà mình.

Truy cập website của chúng tôi để cập nhật những kiến thức nội thất mới nhất cho mình nhé!Recommended For You