Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh

Không gian phòng tắm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào thiết kế ngôi nhà. Việc lựa chọn gạch cho phòng tắm là điều vô cùng phổ biến để mang đến cho không gian phòng tắm sự mới lạ. Gạch thủy tinh đang là nguyên liệu ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự mới lạ và tiện lợi của sản phẩm. Cùng khám phá loại gạch cho phòng tắm này nhé!

Phòng tắm hiện đại với những mẫu gạch thủy tinh đẹp mắt


Thông thường, phòng tắm thường được lựa chọn với những chất liệu gạch men truyền thống. Tuy nhiên, trong xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, gạch thủy tinh đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt của chúng. Chất liệu gạch thủy tinh với mẫu mã màu sắc đa dạng cùng với việc dễ làm sạch đang tạo nên những sức hút mới cho mẫu gạch này.

Không gian phòng tắm được sử dụng làm nơi thư giãn nhất nên không chỉ cần đảm bảo về công năng sử dụng mà còn cần đảm bảo về thẩm mỹ. Bạn đang muốn thay đổi không gian phòng tắm, hãy tham khảo ngay những mẫu gạch thủy tinh cho phòng tắm mới lạ này.


Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh
Phòng tắm bắt mắt với gạch thủy tinh đa sắc xanh.

Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh
Những viên gạch kết hợp giữa gạch men và gạch thủy tinh tạo độ lấp lánh cho phòng tắm.

Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh
Gạch thủy tinh màu đen huyền bí nhưng sang trọng và tinh tế.

Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh
Tường thủy tinh lấp lánh kết hợp của kính trong phòng tắm khiến cho bạn sẽ có cảm
giác như thể phòng tắm không có điểm cuối, tạo sự khuếch đại không gian

 
Tường gạch thủy tinh dạng cong trong phòng tắm mang phong cách nhiệt đới giúp không gian vẫn giữ được sự ấm cúng của không gian cũng như vẻ đẹp hiện đại của một phòng tắm hiện đại.

Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh
Mẫu gạch thủy tinh dạng cong mang đến sự sang trọng cho phòng khách

Phòng tắm hiện đại với gạch thủy tinh

Sự kết hợp thông minh của đá cẩm thạch và đá thủy tinh trong phòng tắm nhỏ.


Những mẫu gạch thủy tinh cho phòng tắm lung linh chắc hẳn đã khiến bạn hứng thú. Hãy bắt tay và biến đổi không gian phòng tắm của bạn với những mẫu gạch thủy tinh ấn tượng nhé!

Thường xuyên cập nhật những thông tin nội thất mới nhất tại Website của chúng tôi nhé. Nội Thất Xinh chuyên thi công nội thất trọn gói các không gian sống cho gia đình bạn hoàn hảo nhất.

>>>Xem thêm: 5 nguyên tắc không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất phòng khách