Những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng đang ngày càng được ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại và sự đa năng sử dụng hiện nay. Với những mẫu nhà phố này bạn vừa có thể sử dụng để kinh doanh, làm văn phòng và nhà ở. Cùng Nội Thất Xinh khám phá 3 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại này nhé

Mẫu nhà phố 3 tầng cho không gian hẹp


mau nha pho 3 tang dep
Thiết kế nhà phố phù hợp với diện tích không gian khiêm tốn


Mẫu nhà đẹp 3 tầng đơn giản phù hợp với mặt bằng có kích thước chiều ngang nhỏ. Với mẫu nhà này, quý khách sẽ có khu vực ban công thoáng mát cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố 3 tầng với thiết kế tầng hầm


mau nha pho 3 tang voi thiet ke tang ham

Thiết kế nhà phố đa năng với hầm gửi xe tiện nghi

Những ngôi nhà phố tại khu vực thành thị có diện tích khá hạn chế không thể thoải mái cho thiết kế kiến trúc nhà ở. Với những gia đình có nhiều phương tiện đi lại như ô tô, xe máy kiến trúc nhà ở có thêm khu vực hầm để xe là giải pháp tốt nhất.

Mẫu nhà phố 3 tầng phù hợp làm cửa hàng


mau nha pho 3 tang phu hop lam van phong

Nhà phố 3 tầng thiết kế thi công với mặt tiền làm cửa hàng kinh doanh

Với những ngôi nhà phố có vị trí thuận lợi kinh doanh thì không thể không tận dụng lợi thế này. Đây là mẫu thiết kế nhà phố phù hợp vừa làm mặt bằng kinh doanh vừa sinh hoạt gia đình.

Mẫu nhà phố 3 tầng tận dụng không gian thoáng


mau nha pho 3 tang dep hien dai
Thiết kế nhà phố với không gian xanh


Mẫu nhà phố 3 tầng này được thiết kế với nhiều khung cửa kính tận dụng ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mặt tiền ấn tượng với việc sắp xếp hệ thống ban công so le với nhau.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng rộng rãi


mau nha pho 3 tang rong rai
Với mẫu thiết kế này tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng


Kiến trúc nhà phố 3 tầng kiểu biệt thự này phù hợp với những không gian rộng rãi có diện tích trống để xây dựng hệ thống sân vườn. Với 2 mặt thoáng mẫu nhà phố này đã được thiết kế tận dụng triệt để ưu điểm này với nhiều ban công và cây xanh quanh nhà.

Để được sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp phú hợp đặc điểm diện tích mặt bằng với chi phí rẻ nhất cho gia đình. Liên hệ Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

>>> Xem thêm: Tham khảo một số mẫu nhà phố 2 tầng đẹp cùng Nội Thất Xinh