Những mẫu nhà biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn là lựa chọn của rất nhiều người bởi sự sang trong, thanh lịch và ấn tượng mà nó mang lại. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại cũng được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Cùng khám phá sức hút của những mẫu thiết kế này nhé!

Nội Thất Xinh xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu nhà biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp và tinh tế. Một gợi ý hoàn hảo cho không gian của bạn.

mẫu biệt thự phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự với diện tích 1816m2, gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 tầng, gam màu trắng làm chủ đạo với mái ngói tam giác màu đỏ nổi bật sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn cho không gian sống của cả gia đình.

thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp với diện tích 3350m2, gồm 4 phòng ngủ, 2 tầng, 1 phòng bếp, có tiểu cảnh sân vườn và ban công. Mái nhà được thiết kế hình tam giác màu đỏ. Khu vựa biệt thự rộng rãi với thiết kế vườn cây rộng cũng như khi vực hầm để xe khá thoải mái.

phong cách hiện đại của mẫu biệt thự đẹp

Đây là căn biệt thự 2 tầng với diện tích 2415m2, gồm 2 tầng với 3 phòng ngủ và 1 phòng bếp, 1 phòng khách, có tiểu cảnh sân vườn và ban công.

biệt thự phong cách hiện đại cực đẹp

Mẫu nhà biệt thự tiếp theo có diện tích 2676m2, gồm 2 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, sân vườn tiểu cảnh đẹp, thoáng mát, ban công rộng rãi. Với thiết kế hiện đại có ban cộng rộng giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống.

biệt thự phong cách cổ điển đẹp

Với diện tích 1816m2, căn biệt thự 2 tầng này có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Không gian sân vườn cực đẹp và thông thoáng, mát mẻ.

Liên tục cập nhật wesbite của Nội Thất Xinh để khám phá thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự, thiết kế chung cư, thiết kế nhà phố… đẹp cho không gian sống của gia đình mình nhé. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp ấn tượng

Recommended For You