Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Không gian phòng giám đốc đặc biệt quan trọng khi chúng là nơi làm việc, tiếp khách cũng như thể hiện được uy quyền của giám đốc. Vậy làm thế nào để có được không gian thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, sang trọng cũng như mang đến may mắn trong quá trình làm việc? Cùng ghi nhớ các lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho khu vực này.

Phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Khi thiết kế nội thất phong thủy là yếu tố quan trọng cần chú ý vì chúng mang đến tài lộc, may mắn. Và khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc yếu tố này càng trở nên quan trọng hơn. Phong thủy hợp sẽ giúp mang đến may mắn, thăng tiến trong công việc cho chủ nhân cũng như toàn bộ công ty.

thiết kế phòng làm việc giám đốc

Chú ý phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc


Phong thủy khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc cần chú ý đến hướng cửa, hướng đặt bàn làm việc để thu hút tài lộc. Ngoài ra, việc bố trí các món đồ nội thât cũng cần đặc biệt chú ý để mang lại may mắn.

Màu sắc khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc theo phong thủy

Chọn màu sắc để có được thiết kế nội thất văn phòng giám đốc theo phong thủy không hề khó. Các bạn hãy căn cứ vào mệnh của chủ nhân để chọn màu sắc chủ đạo hợp mệnh giúp mang đến may mắn. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý sự kết hợp các màu sắc của đồ nội thất để có được không gian hài hòa như màu sơn tường, trần nhà, bàn làm việc, thảm trải sàn văn phòng.

thiết kế văn phòng giám đốc

Không gian phòng giám đốc hài hòa về màu sắc

Các đồ trang trí trong văn phòng

Các đồ trang trí cũng đóng vai trò không nhỏ trong thiết kế nội thất văn phòng. Để có được không gian hợp phong thủy các bạn hãy lựa chọn các món đồ mang lại may mắn như tỳ hưu,quả cầu thạch anh, các cây phát tài, phát lộc. Với thiết kế nội thất văn phòng giám đốc có diện tích lớn nên các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như bày trí đồ nội thất.

thiết kế phòng làm việc giám đốc

Không gian văn phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy


Việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp mang đến sự thuận tiện trong sự nghiệp. Nội Thất Xinh chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ thêm rộng rãi

Recommended For You