Những lưu ý khi mua bàn trà kết hợp sofa giường

Sofa giường mang đến sự tiện lợi đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Vậy khi lựa chọn bàn trà kết hợp với sofa giường cần chú ý điều gì để có sự phù hợp nhất? Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chú ý kích thước bàn trà và sofa giường

Dù lựa chọn bàn trà sofa hay bất kỳ món đồ nào thì kích thước cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như cùng với đó thuận tiện trong quá trình sinh hoạt. Hãy cân đối để có được sự lựa chọn vừa vặn nhất cho không gian.

 bàn trà phòng khách

Chú ý kích thước để có được không gian đẹp nhất


Thông thường, sofa giường là sự lựa chọn ưu thích của các không gian phòng khách có diện tích nhỏ. Do đó, các bạn cần chọn bàn trà có kích thước vừa vặn với bộ sofa cũng như cùng với đó là không gian tốt nhất. Cần tránh chọn kích thước quá lớn sẽ chiếm hết diện tích không gian.

Kiểu dáng bàn trà

Các mẫu bàn trà hiện nay có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với sofa giường nên chọn kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn để dễ dàng bày trí cũng như khi di chuyển trong không gian. Điều này cũng giúp các bạn dễ dàng kết hợp cùng thảm trang trí để hoàn thiện không gian thêm đẹp.

 bàn trà phòng khách đẹp

Các mẫu bàn trà đơn giản được yêu thích


Bàn trà hình tròn hay bàn trà kim loại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi chúng dễ dàng kết hợp cũng như đáp ứng các yêu cầu về sinh hoạt. Đây cũng là các xu hướng bàn trà được yêu thích nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp các bạn chọn bàn trà kết hợp cho sofa giường đẹp và phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: Những điều cần biết khi mua nội thất đa năng

Recommended For You