Những điều không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất chung cư mini

Thiết kế nội thất chung cư mini đang là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi việc sở hữu  một căn hộ chung cư mini giờ đây không còn quá khó khăn.Khi thiết kế nội thất chung cư mini bạn cần chú ý những yếu tố nào để có thể sở hữu một không gian hoàn hảo. Hãy ghi nhớ ngay những bí quyết sau đây mà Nội Thất Xinh gợi ý cho bạn!

Thiết kế nội thất chung cư mini hiện đại, thoáng đãng

Với sự hạn chế về diện tích không gian sống như hiện nay, chung cư mini trở thành sự lựa chọn của rất nhiều các hộ gia đình. Làm sao để có được một căn hộ chung cư mini đẹp, thoáng đãng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Chỉ cần bạn chú ý đến một số vấn đề dưới đây bạn sẽ có được không gian như ý muốn.

Thiết kế nội thất chung cư mini
Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng bếp hiện đại, tiện nghi


Thiết kế nội thất chung cư đòi hỏi bạn phải sắp xếp các món đồ nội thất sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp để tiết kiệm diện tích và tăng thêm độ thoáng đãng cho không gian. Màu sắc là yếu tố đầu tiện mà bạn nên chú ý, nên lựa chọn các màu sắc có gam màu sáng để làm căn phòng của bạn rộng hơn, tránh các gam màu tối nhé! Màu sắc của các món đồ nội thất nên hài hòa với màu sơn tường.

thiết kế nội thất cho chung cư mini
Lựa chọn gam màu sáng trong thiết kế nội thất chung cư mini


Chung cư mini có ưu điểm đó là các phòng lưu thông với nhau, ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đó là hãy tạo một không gian mở. Không gian mở cực thích hợp với chung cư nhỏ, đối với các không gian khác như khi thiết kế nhà phố cũng rất thích hợp.

Hãy lựa chọn các món đồ nội thất vừa vặn với không gian của bạn, có thể lựa chọn ghế sofa giường, sofa góc để tiết kiệm diện tích. Tránh tham lam mà lựa chọn đồ nội thất quá to, lấn át không gian. 

thiết kế nội thất cho chung cư mini
Lựa chọn các món đồ nội thất kích thước vừa vặn


Yếu tố ánh sáng bạn cũng không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất chung cư mini hay bất kì không gian nào khác. Cố gắng tận dụng cả ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo cho căn hộ của mình.

Hãy đến với Nội Thất Xinh để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho không gian nhà bạn. Nội Thất Xinh chuyên thiết kế thi công nội thất cho mọi không gian với sự đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tránh nắng hiệu quả khi thiết kế nội thất chung cư

 

Recommended For You