Những điều cần biết về thuế nhập khẩu ghế sofa

Quý vị biết gì về thuế nhập khẩu ghế sofa? Hãy tham khảo ngay những thông mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó giúp quý vị mua được sản phẩm có giá bán hợp lý.

Thuế nhập khẩu ghế sofa là bao nhiêu?

Hiện các mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu chất lượng cao đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Bởi sản phẩm có chất lượng cao và mang tới không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao.

Thuế nhập khẩu ghế sofa
Thuế sofa nhập khẩu hiện nay

Giá bán ghế sofa nhập khẩu hiện cao hơn ghế sofa sản xuất trong nước, bởi sản phẩm này phải chịu nhiều chi phí, trong đó có thuế nhập khẩu ghế sofa. Vậy thuế nhập khẩu sofa hiện nay là bao nhiêu?

Khi nhập khẩu ghế sofa phòng khách hoặc ghế sofa văn phòng cần phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT (thuế giá trị gia tăng). Trong đó, thuê VAT là 10% và thuế nhập khẩu sofa hiện là 25%.

Nếu ghế sofa được nhập khẩu từ những nước có hiệp định thương mại tự do với nước ta thì có thể doanh nghiệp sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt, nếu đáp ứng được những điều kiện đưa ra. Hiện nước ta đã ký hiệp định FTA với hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới thì nhiều doanh nghiệp sẽ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Quý vị muốn mua ghế sofa da bò Malaysia, ghế sofa Italia chính hãng thì tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là địa chỉ nhập khẩu và cung cấp chính hãng các loại ghế sofa chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với giá bán vô cùng cạnh tranh.

Thuế nhập khẩu ghế sofa
Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu uy tín

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với kiểu dáng đa dạng, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế phù hợp cho phòng khách nhà mình. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất.

Trên đây là một số thông tin về thuế nhập khẩu ghế sofa và địa chỉ mua ghế sofa uy tín. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà mình quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>

Ghế sofa văn phòng cũ giá rẻ có đảm bảo chất lượng?