Nên mua sofa khung gỗ hay khung inox?

Khung sofa là bộ phận quan trọng nhất cần chú ý để lựa chọn được bộ sofa cho phòng khách. Hiện nay nhiều người băn khoăn nên mua sofa khung gỗ hay khung inox cho phòng khách của gia đình mình. Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Nội dung bài viết

Sofa khung gỗ

Có thể nói trên thị trường hiện nay sofa khung gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Chúng được đánh giá có độ bền đẹp lâu dài nhất trong thời gian sử dụng. Những bộ sofa này giúp mang đến không gian đẹp, sang trọng cũng như cùng với đó có độ chắc chắn tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 
ghế sofa
Sofa khung gỗ được nhiều gia đình lựa chọn


Với sofa khung gỗ các bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau từ sofa da đến sofa bọc nỉ theo yêu cầu. Sự kết hợp với bất kỳ chất liệu nào đều giúp mang đến không gian sang trọng cho phòng khách của gia đình bạn.

Sofa khung inox

Các bộ sofa khung inox được biết đến là các bộ sofa mang hướng hiện đại nhưng vẫn có thể phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Với sofa khung inox thường được thiết kế kích thước nhỏ gọn cũng như cùng với đó là sự tối giản trong thiết kế để có được không gian đẹp và ấn tượng nhất.
 
ghế sofa
Mẫu sofa khung inox được nhiều người yêu thích


Với mẫu sofa này các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng với bàn trà mặt đá, thảm phòng khách với sự đa dạng khác nhau về kiểu dáng. Mẫu sofa này cũng sẽ linh hoạt phù hợp cho nhiều không gian sống khác nhau.

Việc lựa chọn sofa khung gỗ hay khung inox cũng sẽ có các ưu điểm riêng của chúng. Các bạn có thể căn cứ và đặc điểm sinh hoạt cũng như không gian của gia đình mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp cho các bạn lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi mua bàn trà kết hợp sofa giường

 

Recommended For You