Mua căn hộ chung cư và cách chọn hướng nhà

 Theo quan niệm phong thủy, yếu tố hướng nhà là điều đầu tiên phải chú ý khi mua căn hộ chung cư sau đó mới xem xét đến việc bố trí các món đồ nội thất trong ngôi nhà. Vậy chọn hướng nhà như thế nào để mang lại may mắn cho cả gia đình? Cùng ghi nhớ những bí quyết mà Nội Thất Xinh chia sẻ ngay sau đây nhé!

Đối với người Việt, không gian sống là nơi rất quan trọng, theo quan niệm “an cư lạc nghiệp” vì thế khi mua nhà, xây nhà cũng như thiết kế nội thất chung cư chúng ta rất chú trọng đến việc xem hướng. 

Chọn hướng nhà khi mua căn hộ chung cư


Cửa ra vào là hướng đầu tiên bạn cần phải chú ý, xem xét đến yếu tố phong thủy. Hướng cửa chính cần phải hợp với gia chủ để có nhiều vận khí tốt hơn. Xem mệnh của mình trong “bát trạch tam nguyên”. Trước hết bạn cần phải xem mình thuốc mệnh gì để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Người mệnh Tây tứ thì nên chọn hướng Tây, Tây nam, Tây bắc, Đông bắc. Còn người thuộc mệnh Đông tứ thì chọn hướng Đông, Đông nam, Nam, Bắc.  Bạn cần tìm hiều bản thiết kế nội thất của căn nhà thật chi tiết trước khi quyết định mua.

Cách chọn hướng nhà cho căn hộ chung cư
Chọn hướng căn nhà hợp mệnh gia chủ giúp mang lại may mắn trong sự nghiệp


Lựa chọn được hướng nhà tốt đem lại cho căn chung cư nhiều vượng khí, gia chủ gặp nhiều may mắn và sức khỏe hơn trong cuộc sống. Bạn có thể đặt chiếc gương bát quái trước nhà để hóa giải nếu như bạn đã chọn được hướng hợp với mình nhưng gặp phải một số vấn đề như đối diện nhà hàng xóm, thang máy…

Chọn hướng nhà thích hợp khi mua chung cư
Thiết kế các món đồ nội thất trong căn nhà hợp phong thủy


Yếu tố phong thủy luôn được chúng ta chú ý khi mua nhà. Để được tư vấn về các vấn đề trên bạn hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi chuyên thi công thiết kế nội thất, , cải tạo nội thất, sửa chữa nhà ở…cho bạn không gian hoàn hảo nhất. 

Xem thêm: Thi công nội thất chung cư theo phong cách cổ điển