Một bộ sofa chất lượng cao cần phải có những gì?

Chắc chắn gia đình nào cũng mong muốn sở hữu mẫu sofa chất lượng cao cho không gian. Để có được bộ sofa cao cấp, bền đẹp thì nó cần phụ thuốc nhiều vào chất liệu sản phẩm.

Hãy cùng khám phá xem một mẫu sofa tốt, cao cấp cần phải có những yếu tố gì nhé.

Lí do nên sở hữu bộ sofa chất lượng cao cho không gian

Chắc chắn việc sở hữu bộ sofa cao cấp sẽ tốt hơn so với sofa kém chất lượng. Sofa kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị hư hại sau thời gian sử dụng. Sofa không được êm ái, không có độ đàn hồi, không tốt cho sức khỏe.

mot-bo-sofa-chat-luong-cao-can-phai-co-nhung-gi-1

Bộ sofa cao cấp luôn bền hơn, êm ái hơn sofa kém chất lượng

Ngược lại với các loại sofa chất lượng sẽ có độ bền tốt hơn, êm ái hơn và thoải mái khi dùng. Điều này có được do sofa làm từ các chất liệu tốt, chọn lọc kĩ càng. Dùng sofa tốt sẽ có sự khác biệt rõ ràng so với sofa giá rẻ kém chất lượng.

Dòng sofa cao cấp có nhiều các loại mẫu mã khác nhau. Bạn có thể mua sofa văng hay sofa góc, sofa vải, sofa da… Chúng cũng có nhiều phân khúc về mức giá để bạn chọn lựa thoải mái.

Yếu tố cần có của mẫu sofa chất lượng cao

Sofa chất lượng tốt cần phải có:

Chất liệu bọc tốt, bền với thời gian

Có rất nhiều các chất liệu bọc sofa khác nhau. Có loại chất lượng kém, vừa và loại tốt. Dựa vào chất liệu bọc chúng ta có thể đánh giá được đó có phải sofa cao cấp hay không.

Nếu chất liệu bọc thô cứng, màu sắc không đều, dễ nhăn, dễ xù… thì đó là loại nhanh hư hỏng. Ngược lại nếu là chất liệu tốt sẽ có độ mềm mại, êm ái, màu sắc đều và tạo sự dễ chịu khi sờ vào. Điều này áp dụng cho cả chất liệu da và vải nỉ.

mot-bo-sofa-chat-luong-cao-can-phai-co-nhung-gi-2

Sofa tốt sẽ có chất liệu bọc tốt, cao cấp

Khi đi mua hàng tốt nhất bạn nên chọn chất liệu bọc sofa kĩ càng. Nên chọn loại da thật, giả da cao cấp hay sofa vải cao cấp tại địa chỉ uy tín. Không nên chọn giả da quá rẻ, vải nỉ quá rẻ nhé.

Khung xương sofa chắc chắn, chịu lực tốt

Khung xương hình thành nên hình dáng của ghế sofa. Nó chính là điểm tựa giúp bộ sofa vững chắc nhất. Do đó dựa vào khung xương chúng ta có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm.

mot-bo-sofa-chat-luong-cao-can-phai-co-nhung-gi-3

Sofa tốt phải có khung xương tốt, chắc chắn, chịu lực lớn ở https://bantinnoithat.com/

Sofa tốt cần phải có khung xương tốt. Khung xương chắc chắn, chịu lực lớn, không phát ra tiếng kêu cọt kẹt. Tốt nhất bạn nên chọn sofa có khung xương làm từ gỗ tự nhiên. Một số loại ngày nay làm từ inox, sắt. Tuy nhiên gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu phổ biến nhất.

Khung xương gỗ tự nhiên chắc chắn, không cong vênh, mối mọt. Do đó nó sẽ giúp sản phẩm được bền đẹp hơn.

Đệm mút êm ái, lò xo có độ đàn hồi

Lò xo và đệm mút quyết định lớn đến độ êm ái của ghế sofa. Một sản phẩm tốt thì cần có đệm mút êm ái, lò xo phải có tính đàn hồi. Khi ngồi vào ghế chúng ta sẽ thấy ngay sự mềm mại, êm dễ chịu. Nó không quá cứng và cũng không quá mềm. Sofa tốt thì chỗ ngồi xuống khi đứng lên vết lún sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu.

mot-bo-sofa-chat-luong-cao-can-phai-co-nhung-gi-4

Sofa chất lượng có đệm mút êm ái, lò xo có độ đàn hồi lớn

Sofa chất lượng cao cần hội tụ được các yếu tố mà Nội Thất Xinh vừa nêu trên. Các mẫu sofa tại công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng những điều này. Chúng tôi có đầy đủ các loại sofa nhập khẩu cho đến sofa trong nước chính xưởng sản xuất. Hãy đến với Nội Thất Xinh để sở hữu bộ sofa chất lượng nhất.

Recommended For You