Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp cho nhà phố

 Với đặc điểm của nhà phố có diện tích chiều ngang hẹp và độ sâu thì việc tạo không gian mở trong thiết kế nhà phố là điều cần thiết. Những mẫu vách ngăn là lựa chọn tối ưu cho việc tạo không gian mở cho phòng khách và cầu thang. Cùng tham khảo những gợi ý về những mẫu vách ngăn đẹp cho phòng khách và cầu thang nhà phố.

1. Vách ngăn gỗ cho phòng khách và cầu thang nhà phố

Chất liệu gỗ luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Lựa chọn vách ngăn gỗ với thiết kế thành những lam gỗ giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, không bị giới hạn mà còn giúp che đi những khuyết điểm của cầu thang giúp căn nhà trở nên đẹp hơn.

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp cho nhà phố

Vách ngăn cầu thang lam gỗ cho không gian cao hơn

Thiết kế phòng khách sử dụng những mẫu vách ngăn gỗ này có thể dễ dàng kết hợp với kệ tivi hoặc tủ tường trong không gian phòng khách. Với thiết kế độc đáo này giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và tiện nghi hơn.

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp cho nhà phố

Vách ngăn kết hợp kệ tivi phòng khách

2. Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang CNC với hoa văn độc đáo

Nếu như chất liệu gỗ có giá thành cao thì ưu điểm của vách ngăn CNC có giá thành rẻ hơn cùng với những hoa văn, họa tiết độc đáo. Những họa tiết, hoa văn tỉ mỉ mang đến nét độc đáo riêng biệt và hiện đại cho phòng khách. Sử dụng vách ngăn CNC giúp tạo khoảng trống cho bạn không gian không hề nặng nề.

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp cho nhà phố

Vách ngăn CNC thiết kế độc đáo cho phòng khách

3. Mẫu vách ngăn thiết kế thành kệ đọc sách

Đây là mẫu vách ngăn tiện ích cho những không gian của chủ nhà yêu thích sách. Bạn có thể dễ dàng trang trí không gian phòng khách cũng như cầu thang của mình với những bộ sách yêu thích cũng như có thể đặt những bình hoa hay họa tiết trang trí phù hợp.

Mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp cho nhà phố

Mẫu vách ngăn thiết kế làm kệ sách tiện lợi

Trong thiết kế nội thất, chỉ cần lựa chọn những mẫu trang trí khác lạ và đẹp mắt đã đem lại những sự mới lạ khác biệt cho không gian sống của bạn. Hãy cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để có được không gian nhà phố rộng và tiện nghi nhất.

>>>Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà phố đón gió

Recommended For You