Mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được yêu thích

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay đa số các không gian phòng khách đều có diện tích hạn chế. Khi lựa chọn sofa cho căn phòng này cần phải chú ý để có được không gian đẹp, cân đối. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh các mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được yêu thích hiện nay.

Mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp dáng góc

Hiện nay ghế sofa cao cấp dáng góc có thể nói chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay. Và đây cũng là mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Với thiết kế hiện đại cùng với đó là khả năng tiết kiệm diện tích tối đa nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình lựa chọn.
 
mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp
Sofa góc được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian nhỏ


Với sofa góc các bạn có thể đặt ở góc nhà hay dọc sát tường đều giúp tiết kiệm diện tích cũng như mang đến sự tiện lợi khi sinh hoạt. Bạn cũng dễ dàng kết hợp cùng mẫu bàn trà mặt đá cao cấp hay các món đồ nội thất khác để có được không gian đẹp và tiện lợi khi sinh hoạt.

Sofa văng cho phòng khách nhỏ

Các mẫu sofa phòng khách nhỏ hẹp dáng văng hiện cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tối giản nên chúng có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian sống. Mẫu sofa này cũng mang đến không gian hiện đại, tươi mới cho căn phòng nên được nhiều gia đình yêu thích hiện nay.
 
mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp
Sofa văng được nhiều gia đình lựa chọn


Với sofa văng bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống thêm đẹp cũng như thu hút. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn mang lại nhiều sự tiện lợi cho các khách hàng.

Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu sofa cho phòng khách nhỏ hẹp cho các bạn lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Nên mua sofa khung gỗ hay khung inox?

Recommended For You