Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn

 Không gian sống chính là nơi mỗi người thể hiện sở thích cũng như niềm đam mê của mình. Nếu như bạn là người có niềm đam mê bất tận với vũ trụ kì bí cũng như những dải ngân hà mà chưa biết mang chúng vào không gian sống như thế nào? Hãy tham khảo ngay những gợi ý thú vị sau đây nhé!


1. Trang trí một khối tường

Trang trí một khối tường là vị trí dễ dàng và tiện lợi nhất giúp bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình. Với cách trang trí này bạn có thể sử dụng sơn tường sau đó vẽ lên hoặc sử dụng giấy dán tường với hình, họa tiết độc đáo về vũ trụ để mang đến một không gian sông hứng thú nhất.

Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn

Bức tường dải ngân hà độc đáo trong không gian phòng ngủ

Với cách thức trang trí này bạn có thể áp dụng cho cả thiết kế phòng khách lẫn phòng ngủ. Đối với không gian phòng khách bạn có thể sử dụng một bức tranh lớn trên tường kèm theo một bộ sofa màu sáng sẽ giúp cho không gian sáng hơn và tạo hiệu ứng trang trí lớn.


Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn
Kết hợp bộ sofa màu hồng cùng bức tường dải ngân hà cung hoàng đạo mang đến không gian mềm mại

Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn
Giấy dán tường phòng ngủ trẻ em độc đáo với những dải ngân hà

Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn
Phòng ngủ trẻ em độc đáo chắp cánh ước mơ trở thành nhà du hành vũ trụ


2. Trang trí trần nhà

Với cách trang trí độc đáo này sẽ mang đến cảm giác phiêu lưu cho bạn ngay cả khi đã đi vào giấc ngủ. Với ý tưởng trang trí này sẽ rất phù hợp với những không gian phòng ngủ. Phần trần nhà được trang trí dải ngân hà với độc đáo cũng những ngôi sao dạ quang sáng lấp lánh trong đêm sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ.

Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn

Cả không gian phòng ngủ trang trí màu sắc của những dải ngân hà với điểm nổi bật ở khu vực trần nhà với bột dạ quang

3. Sử dụng đèn trang trí với họa tiết dải ngân hà

Đây sẽ là một ý tương đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc. Những chiếc đèn trang trí đặt ở góc phòng khách hay phòng ngủ sẽ mang đến không gian mới lạ. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc đèn trùm độc đáo trong không gian phòng khách và phòng bếp giúp không gian nhà bạn tràn ngập không khí vũ trụ.

Mang dải ngân hà vào không gian sống của bạn

Khi thiết kế phòng ngủ bạn có thể dùng một chiếc đèn ngủ với trang trí dải ngân hà 

Với những cách trang trí đơn giản không gian nhà bạn sẽ trở nên phiêu lưu hơn rất nhiều. Bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê của mình với những cách trang trí đơn giản này.

Nếu bạn đang muốn biến đổi không gian sống của mình hoàn toàn mới , hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn nhanh nhất nhé!

>>>Xem thêm: Mang đại dương mát lạnh vào ngôi nhà của bạn

Recommended For You